สวัสดีค่าาาทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้…

More videos
Views
   

[ad_1]

สวัสดีค่าาาทุกคน😿💔
📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

😿💔😿💔😿💔😿💔😿💔😿💔😿💔😿💔😿💔😿

ไม่ว่าใครก็อยากดูแลความรักของกันไปให้ดีที่สุด แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ความรักของคุณมาถึงทางตัน การหยุดความสัมพันธ์กับคนรักยังดีกว่าการที่คุณฝืนทนอยู่กับความรักที่มันไม่มีความสุข เรามี 4 ข้อที่เมื่อเกิดในความรักของคุณ คุณควรจะต้องทบทวนแล้วว่าจะรักต่อหรือพอแค่นี้

1. เขาอยู่เคียงข้างคุณเวลาที่คุณมีความทุกข์หรือไม่ 💔
ถ้าเขาอยู่เคียงข้างคนร่วมยินดีกับคุณในยามที่คุณมีความสุขแต่ถ้าเวลาที่เรามีความทุกข์ต้องการใครสักคน เขาไม่เคยอยู่เคียงข้างเราเลย สิ่งนี้ต้องทำให้คุณคิดทบทวนใหม่ ว่าเขาใช่คนที่คุณต้องการหรือเปล่า

2. เสียงจากคนรอบข้างตัวคุณมองว่าเขาเป็นอย่างไร 💔
บางทีการที่คุณอยู่ใกล้ชิดกับเขามากเกินไป จนทำให้คุณมองเขาเป็นเทพบุตรจนไม่มีข้อเสียเลย ให้คุณลองเปิดหูเปิดตาฟังเสียงจากคนรอบตัวของคุณไม่ว่าจะเป็นญาติพี่น้องหรือเพื่อนสนิทของคุณมองว่าแฟนของคุณเป็นคนอย่างไร

3. สูญเสียความเป็นตัวเองเวลาอยู่กับเขา 💔
จริงอยู่ถ้าเราจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคนที่รัก แต่ถ้ามันมากเกินไป จนวันหนึ่งคุณรู้สึกว่าฝืนจนใช้ชีวิตได้ยากขึ้น และยิ่งนานวันคนรักเริ่มไม่เห็นในสิ่งที่คุณเปลี่ยนแปลงเพื่อเขาหรือเธอแล้วล่ะก็ สิ่งที่ดีที่สุดคือการแยกทาง หากความรักคือการปรับตัวเข้าหากันของทั้งสองฝ่ายเพื่อให้มาอยู่ในโลกของเรา ไม่ใช่มีแค่คนปรับตัวเข้าหาเขาแค่ฝ่ายเดียว

4. อยู่ด้วยกันแล้วความทุกข์มากกว่าความสุข 💔
ถ้ายิ่งอยู่ด้วยกันคุณรู้สึกมองเห็นข้อดีในตัวเขาน้อยลง รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงในความรัก อยู่ด้วยกันแล้วมีแต่ความทุกข์ใจ ไม่ได้เป็นความสุขของกันและกัน ให้คุณถามตัวเองว่าเขาใช้เป้าหมายความรักของคุณไหม คุณสามารถอยู่กับคนแบบนี้ไปตลอดชีวิตได้จริงไหม ถ้าคำตอบของคุณคือไม่!! ให้คุณเดินออกมาดีกว่าไปเสียเวลาย่ำอยู่กับความรักที่ไม่มีความสุข

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest


[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>