สวัสดีค่าาาทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig เราขอแนะนำให้สาวๆ ลองมาสำรวจนิสัยในตัว…

More videos
Views
   

[ad_1]

🤍💛🖤สวัสดีค่าาาทุกคน💛🖤🤍
📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig
🖤💛🖤💛🖤💛🖤💛🖤💛🖤💛🖤💛🖤💛🖤💛🖤
เราขอแนะนำให้สาวๆ ลองมาสำรวจนิสัยในตัวเองว่าเป็นเหมือนสาวๆ ทั้ง 5 ประเภทนี้หรือเปล่า หากใช่ล่ะก็ ขอให้เปลี่ยนแปลงตัวเองด่วนๆ เพื่อที่หนุ่มๆ จะได้ไม่เดินหนีออกจากชีวิตคุณเป็นครั้งที่ 2 อีกค่ะ

1. ยัยตัวร้าย สาวแสบ 💛🖤🤍
อย่าเข้าใจอะไรผิดๆคิดว่าทำตัวเป็นยัยร้ายนิสัยเสีย เหมือนในหนังเกาหลีแล้วมันจะน่ารักน่าเอ็นดูสำหรับผู้ชายนะคะ เพราะว่ามันคือความน่ารำคาญและมีแต่คนอยากจะอยู่ห่างๆ คิดง่ายๆ เลยคะสาวๆ คนที่นิสัยไม่น่ารัก ใครเขาจะไปอยากอยู่ใกล้จริงมั้ยคะ เพราะฉะนั้นเป็นผู้หญิงน่ารักนิสัยดีจะดีกว่านะคะ

2. แข็งแรง ไม่อ่อนโยน 🖤💛🤍
ถ้าสาวๆมีกล้ามใหญ่เกินไปแล้วละก็ อันนี้รับรองว่าหนุ่มๆ ย่อมคิดหนักน่าดูหากจะต้องควงสาวคนนี้ไปไหนมาไหนด้วย เพราะไม่มีผู้ชายคนไหนที่อยากได้สาวๆ กล้ามใหญ่กว่าตัวเองมาเป็นแฟนหรอกค่ะ เอาแค่พอดีสมสวนให้ดูแล้วสวยงามแต่ยังมีความบอบบางน่าทะนุถนอมจะดีกว่านนะคะ รวมไปถึงนิสัยใจคอก็ต้องไม่ห้าวเกินไป ยังไงผู้ชายก็ชอบสาวอ่อนหวานค่ะ

3. วันๆเอาแต่สวยอย่างเดียว 🤍💛🖤
ประเภทที่ว่าสวยอย่างเดียวไร้สมองไม่มีความคิด ยิ่งพอคุยไม่รู้อะไรเลย นอกจากเรื่องขนตา มาสคาร่า ลิปสติก อันนี้ก็ไม่ไหวนะคะสาวๆ ทัศนคติการใช้ชีวิตจะทำให้ผู้หญิงและผู้ชายเข้าใจกันมากขึ้น เพราะฉะนั้นเราต้องหมั่นศึกษาหาความรู้ใส่ตัวได้เรื่อยๆนะคะ อย่าให้ความสวยของเราเสียเปล่า สวยแล้วก็ต้องฉลาดมีไหวพริบด้วยค่ะ

4. จู้จี้ ขี้บ่น 💛🤍🖤
เมื่อไหร่ก็ตามที่เป็นคุณนายขี้บ่น จู้จี้จุกจิกเจออะไรก็พูดอะไรก็บ่นแถมยังชอบไปบงการชีวิตของผู้ชายหรือคนรอบตัว แบบนั้นย่อมไม่โอเคแน่นอน เพราะ ถ้าคุณมีนิสัยขี้บ่นแล้วคุณจะไม่พอใจหรือถูกใจอะไรสักอย่างบนโลกนี้ มันจะดูขวางหูขวางตาคุณไปซะทุกอย่าง ไม่มีผู้ชายคนไหนทนไหวแน่นอนค่ะ ถ้าสาวๆคนไหนเป็นอยู่ก็ค่อยๆปรับปรุงตัวนะคะ

5. ผู้หญิงเห็นแก่เงิน!!! 🤍🖤💛
ประเภทสุดท้ายถ้าใครเจอก็คงไม่ชอบอย่างแน่นอน ผู้หญิงที่มองเห็นทุกอย่างเป็นเงินเป็นทอง เห็นเป็นผลประโยชน์ไปเสียทุกอย่างเป็นสาวนักล่าสมบัติ ใครก็คงไม่เอาด้วยแน่ๆ
บก.นินนิน🐻
ภาพจาก Pinterest[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>