สนใจปรึกษาทุกปัญหาความรัก ฟรี กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig สวัสดีค่ะ ทุกคนๆคน เชื่อว่าไม่ว่าใครก็ตามก็ต้องเคยผ่านสถานการณ์แย่ๆหรือช่วงสภาวะจิตใจ ที่อ่อนแอจาก…

More videos
Views
   

[ad_1]

📌สนใจปรึกษาทุกปัญหาความรัก ฟรี กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig ❤🚥🖤สวัสดีค่ะ ทุกคนๆคน🖤🚥❤
เชื่อว่าไม่ว่าใครก็ตามก็ต้องเคยผ่านสถานการณ์แย่ๆหรือช่วงสภาวะจิตใจ ที่อ่อนแอจากการ “อกหัก” ตอนที่เราอกหักเรามักจะขาดสติ ฟุ้งซ่านจนทำอะไรที่ไม่ได้คิดและไตร่ตรองก่อน จึงทำให้สถานการณ์ต่างๆมันแย่ลงไปกว่าเดิม เพราะฉะนั้นวันนี้เรามี 4 ข้อห้ามที่ไม่ควรทำหลังจากอกหักมาฝากค่ะ 1. คิดสั้น ทำร้ายตัวเอง 🖤🚥❤
เราต้องคิดไว้เสมอว่าความรักไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิตการมีใครคนนึงเข้ามาในชีวิตถือว่าเป็นกำไรของชีวิตแต่ถ้าเขาเดินจากไปเราก็ยังเหลือต้นทุนชีวิตอยู่ เพราะฉะนั้นต่อให้ไม่มีเขาเราก็ต้องอยู่ให้ได้ หลายคนที่คิดสั้นเพราะผิดหวังจากความรัก ทำร้ายตัวเองหวังว่าเขาจะกลับมาหา ซึ่งไม่ควรทำเป็นอันขาด… เพิ่มเติม

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความพูดว่า "บ.ก.นินนิน 4 ข้อ ห้ามทำ!!! หลังจาก"อกหัก" "อกหัก""อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความพูดว่า "บ.ก.นินนิน นินนิน larors 1.ห้ามคิดสั้น ทำร้ายตัวเอง"อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความพูดว่า "บ.ก.นินนิน 2.ห้ามตามตื้อ แฟนเก่า"อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความ
[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>