สวัสดีค่า สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค…

More videos
Views
   

[ad_1]

สวัสดีค่า😊🍀💛
📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🧡💛💚💙💜🤎🖤🤍🧡💛💚💙💜🤎🖤🤍
การตัดสินใจคบใครสักคนไม่ใช่เรื่องที่จะต้องพูดความควรคิดและพิจารณาให้ดี เพราะบางที ผู้ชายไม่เจ้าชู้ก็ต้องแลกมาด้วยบางสิ่งบางอย่าง ที่อาจทำให้เรารับไม่ได้
เมื่อเราต้องตัดสินใจจะคบใครอย่างจริงจัง เมื่อนั้นเราควรทำความรู้จักประเภทของ คนคนนั้นอย่างจริงจัง คนรักที่ควรคิดดีๆ ก่อนตัดสินใจคบ

1. เป็นผู้นำคิดว่าตัวเองถูกต้องเสมอ💚💛
บางทีเราต้องคิดทบทวนให้ดีก่อนว่าเขาเป็นผู้นำที่ดีสำหรับเราหรือว่าเขาเป็นคนบ้าอำนาจ ชอบคิดว่าตัวเองถูกต้องเสมอ เผด็จการ คนประเภทนี้ มักจะเป็นต้นเหตุของความสัมพันธ์ที่แย่ลง ไม่มีใครทนอยู่กับคนที่ยึดตัวเองเป็นที่ตั้ง ไม่รับฟังความเห็นของคนอื่นได้นาน ยิ่งเป็นคนรักด้วยแล้ว ยิ่งต้องรู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเรา เปิดโอกาสให้เราได้คิดเองบ้าง ไม่ใช่คอยแต่สั่งๆอย่างเดียว ถ้าเป็นแบบนั้นก็ต้องพิจารณาความสัมพันธ์กันใหม่แล้วค่ะ

2. รักแบบสุดโต่ง ไม่ลืมหูลืมตา💙🤍
คนประเภทนี้ตอนแรกแล้วอาจจะคิดว่าเราเป็นคนที่โชคดีที่ได้ผู้ชายประเภทนี้มาเป็นแฟน เพราะเขาทุ่มเทความรักให้เรามากเหลือเกิน คนรักประเภทนี้ส่วนใหญ่เป็นคนที่ทุ่มเทหมดเพื่อความรัก ถ้าคบกันเขาอาจจะชอบพูดบ่อยๆ ว่า ถ้าเธอไม่รักฉันแล้ว ฉันจะฆ่าตัวตาย หรือไม่ก็อาจจะทำให้เราอายด้วยการตะโกนบอกรักต่อหน้าสาธารณชน การตามจีบอย่างไม่ละลดท่ามกลางสายตาของใครๆ นั้น ถือเป็นการกดดันรูปแบบหนึ่ง หากเราไม่ได้มีใจให้เขาจริงๆ ก็ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวนะคะ

3.ไม่เคยคิดถึงอนาคต รักสนุก🧡💜
ผู้ชายประเภทนี้ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงจะชอบ เพราะเขามักจะมีเสน่ห์ ขี้เล่น น่ารักและมีเสน่ห์ อยู่ด้วยแล้วผ่อนคลาย มีความสุข แต่มันจะแตกต่างออกไปทันที ถ้าเขาเป็นคนที่ไม่เอาการเอางานทำตัวลอยไปลอยมาไปวันๆ ถ้าเขามีแค่ความรักสนุก ไม่คิดถึงอนาคตระยะยาวที่รอเราทั้งคู่อยู่ เราก็ต้องตัดสินใจแล้วว่าเราจะคบกับผู้ชายคนนี้จริงๆหรอ เราจะฝากชีวิตไว้กับคนที่ไม่คิดถึงอนาคตแบบนี้ได้จริงๆหรอ แต่หากเรารักเขา และเขาก็รักเรา ให้ลองพูดให้เขาเข้าใจ ให้เขาเห็นความสำคัญของอนาคตว่าต้องจริงจัง แต่ถ้ายังไม่เกิดผลเขายังไม่ปรับปรุงเปลี่ยนนิสัย เราก็เอาตัวออกมาจากเขาดีกว่าค่ะ และเราไม่สามารถแบกรับอนาคตของใครได้ แม้จะเป็นคนที่เรารักก็ตาม ถ้าอยากมีชีวิตคู่ก็ต้องมีความฝันและอนาคตร่วมกัน

4.ไม่เคยมีเวลาให้ ขยัน บ้างานสุดๆ🖤
ประเภทนี้อาจแตกต่างจากประเภทอื่นๆ ถ้ามองโดยภาพรวม เขาน่าประทับใจที่ทุ่มเทให้กับหน้าที่การงานอย่างไม่ลดละ ถ้าคบกับคนแบบนี้อนาคตข้างหน้าต้องมั่นคงอย่างแน่นอน แต่ถ้าเขาไม่มีเวลาให้เรา วันสำคัญจำไม่ได้ การใช้เวลาร่วมกันน้อยมาก ก็ถึงเวลาทบทวนความสัมพันธ์แล้ว คุณพร้อมที่จะเอาผู้ชายแบบนี้มาเป็นแฟนหรือเปล่า

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest


[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>