สวัสดีค่าาาทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้…

More videos
Views
   

[ad_1]

🌹🌟🌹สวัสดีค่าาาทุกคน🌹🌟🌹

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🌹🌟🌹🌟🌹🌟🌹🌟🌹🌟🌹🌟🌹🌟🌹🌟🌹🌟🌹

ในชีวิตคู่นั้น เมื่อคุณนั้นคบกันไปนานๆ เป็นธรรมดาที่ความหวานก็ย่อมต้องมีจืดจางลงไปตามกาลเวลา แต่ถ้าหากอยากจะให้ความรักเดินหน้าต่อไปอย่างราบรื่นและยั่งยืน สาวๆ รู้มั้ยคะว่า เราต้องหมั่นเติมน้ำตาลเพื่อเพิ่มความหวานให้กันและกัน วันนี้เรามาทำความเข้าใจความรักเพิ่มขึ้นอีกนิดดีกว่าค่ะ จะได้เป็นการเติมความรักของคุณ

1. เข้าใจเรื่องการปรับตัว 🌹🌟🌹
เป็นธรรมดาที่เมื่อไหร่ก็ตามที่คนสองคนต้องเดินเข้ามาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน การปรับตัวเข้าหากันเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเพราะเราต่างคนต่างถูกเลี้ยงดูมาคนละแบบพอมาอยู่ร่วมกันก็ต้องรู้จักที่จะปรับตัวเข้าหาอีกฝ่าย ถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกๆ ที่คู่รักทุกคู่จำเป็นต้องทำ เพราะถ้าหากเราไม่เรียนรู้ที่จะปรับตัวเข้าหากัน ถึงแม้ว่าเราจะรู้จักกันดีแล้วก็ตาม เราก็ต้องรู้จักการอัพเดทชีวิต และค่อยๆปรับตัวเข้าหากันอยู่เสมอนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจเกิดปัญหาการกระทบกระทั่งก็อาจเกิดขึ้นได้ง่าย เพราะว่าคุณไม่เข้าใจอีกฝ่ายอย่างลึกซึ้งมากเพียงพอ

2.เข้าใจในคำว่า "ให้อภัย" 🌟🌹🌟
เราเคยพูดกันหลายครั้งแล้วว่ามนุษย์เราทุกคนบนโลกต่างล้วนต้องเคยทำสิ่งที่ผิดพลาดด้วยกันทั้งนั้นมันเป็นเรื่องปกติ คงไม่มีใครบนโลกใบนี้ที่จะทำทุกอย่างได้ถูกใจเรา ไปหมดซะทุกเรื่อง แม้กระทั่งตัวของเราเองก็ตาม ในบางครั้งหรือบางทีเราก็อาจทำเรื่องที่ไม่ถูกใจเราและอาจทำเรื่องผิดพลาดขึ้นมาได้เสียเอง เพราะฉะนั้น การหัดให้อภัยคนรักหรือคนรอบข้างบ้าง จึงเป็นการถนอมน้ำใจและการเคารพซึ่งกันและกันในอีกรูปแบบหนึ่งนั้นเอง

3. เข้าใจความเป็นส่วนตัว 🌹🌟🌹
ชีวิตคู่ที่ดีนั้น มันจะต้องมีโลกของเขา โลกของเรา
และโลกของคุณ แม้ว่าคุณจะอาศัยหรืออยู่ร่วมกันกับคนรัก แม้จะตกลงปลงใจใช้ชีวิตด้วยกันแล้ว แต่ “พื้นที่ส่วนตัว” ก็ยังคงเป็นสถานที่หวงแหนสำคัญสำหรับใครหลายๆ คน ไม่ว่าใครก็อยากมีโลกส่วนตัว อีกหนึ่งวิธีในการเติมเต็มความหวานให้กับชีวิตคู่ คือการปล่อยให้อีกฝ่ายนั้นได้อยู่ในโลกของตัวเองบ้าง เพราะมันจะทำให้เขาไม่อึดอัด และสบายใจปลอดภัยมากที่สุด รองลงมาจากการอยู่ในโลกของเราค่ะ

4. เข้าใจเรื่องการเติมเต็มกันและกัน 🌟🌹🌟
เคยได้ยินไหมคะว่า ชีวิตของคนเราจะรอคอยจิ๊กซอว์ส่วนหนึ่งที่ขาดหายไปรอให้ใครสักคนมาเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์แบบ บางครั้งชีวิตคู่จะสมบูรณ์แบบได้ บางทีก็อาจต้องอาศัยความร่วมมือของคนทั้งคู่ ช่วยกันเติมเต็มความรู้สึกที่ขาดหายไปของกันและกันให้ดีอยู่เสมออย่างไม่ขาดตกบกพร่อง จึงจะสามารถช่วยประคับประคองความรักและความสัมพันธ์ครั้งนี้ไปได้ยาวนาน และตลอดรอดฝั่ง เมื่อคุณจะจิ๊กซอว์ชิ้นนั้นแล้วคุณก็อย่าลืมดูแลรักษามันให้ดีด้วยนะคะ

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest


[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>