สวัสดีค่ะทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig เชื่อว่าหลายๆคนคงอยากที่จะมีโมเมนต์อ้อนค…

More videos
Views
   

[ad_1]

🥰สวัสดีค่ะทุกคน🥰
📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig
🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰
เชื่อว่าหลายๆคนคงอยากที่จะมีโมเมนต์อ้อนคนรักของตัวเอง ทำยังไงให้เขาหลงเรา รักเรา ไม่เบื่อเรา บางครั้งแค่คำว่ารักอาจยังไม่พอ เราต้องแสดงออกให้เขาเห็นด้วย
รับรองว่าชีวิตรักของคุณได้หวานฉ่ำ และได้เติมความหวานให้ชีวิตคู่อย่างแน่นอนค่ะ

1. กอดกันทุกวัน🥰
ทุกคนรู้มั้ยคะว่าการกอดกันนั้นมันสำคัญแค่ไหน
เพราะแค่เรากอดคนที่เรารักก็สามารถช่วยเติมทั้งพลังกายและพลังใจให้กับเราได้แล้ว เป็นการแสดงออกถึงความรักอีกหนึ่งเรื่องที่จำเป็นต้องทำในชีวิตประจำวันดู รับรองว่าไม่ต้องพูดอะไร คนรักของคุณก็น่าจะรู้ดีอยู่แล้ว ว่าคุณรักเขามากแค่ไหน

2. หาโอกาสเซอร์ไพรส์กันบ้าง🥰
การเอาอกเอาใจคนรักด้วยการเซอร์ไพรส์ของขวัญชิ้นที่เขาอยากได้ ก็นับเป็นอีกหนึ่ง การสร้าง moment ประทับใจให้เขาได้ดีเลยทีเดียว เพราะมันสามารถช่วยทำให้คนสองคนนั้นรู้สึกดี เรียกได้ว่าเป็นการเติมเต็มความรู้สึกของทั้งสองฝ่ายได้เป็นอย่างดี

3. ทำอาหารด้วยฝีมือของคุณเอง🥰
ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยผู้หญิงอย่างเราๆ นี่ก็จำเป็นต้องมีเสน่ห์ปลายจวักติดตัวเอาไว้บ้าง ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของผู้หญิงที่ทำอาหารเก่งๆ ก็คือ มันยังสามารถสร้างความประทับใจให้แก่ฝ่ายตรงข้าม เนื่องจากการได้ชิมอาหารอร่อยๆ จากฝีมือคนที่ตัวเองรักอีกด้วยนะ แค่นี้ก็ช่วยเติมเต็มความหวานให้คุณและเขาได้แล้ว

4. ไปท่องเที่ยวหาประสบการณ์ร่วมกัน🥰
ออกเดินทางท่องเที่ยว เพิ่มความทรงจำร่วมกันและกัน
ถือเป็นการสร้างความทรงจำเกี่ยวกับสถานที่ร่วมกัน การได้ออกไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จะทำให้เราไม่เบื่อและเปลี่ยนบรรยากาศ รับรองว่าเป็นการสร้างความประทับใจและสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกันที่แน่นอน

5. ให้เกียรติทั้งคำพูดและการกระทำ🥰
การแสดงออกทางความรักด้วยการให้เกียรติซึ่งกันและกันไม่ว่าจะการกระทำหรือคำพูด ถือเป็นสิ่งสำคัญของการใช้ชีวิตคู่ ถ้าเราให้เกียรติกันและกันจะทำให้ความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ราบรื่นและไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องคิดมากอีกด้วย
ก็เป็นการมอบความรักที่ดีที่สุดแล้วค่ะ

บก.นินนิน🐻
ภาพจาก Pinterest[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>