สวัสดีค่าทุกคน หลายคนเคยตั้งคำถามมั้ยคะว่า “ทำไมถึงยังไม่มีแฟน” มันมีเหตุผลร้อยแปดพันประการที่ทำให้เราไม่มี ทั้งๆที่เราเองก็มีดีและเพียบพร้อมทุกด้าน เเล้วทำไม…

More videos
Views
   

[ad_1]

สวัสดีค่าทุกคน
หลายคนเคยตั้งคำถามมั้ยคะว่า “ทำไมถึงยังไม่มีแฟน” มันมีเหตุผลร้อยแปดพันประการที่ทำให้เราไม่มี ทั้งๆที่เราเองก็มีดีและเพียบพร้อมทุกด้าน เเล้วทำไมไม่มีใครมาจีบ มาเช็คกันเลยมาคุณตรงกับเหตุผลข้อไหนบ้าง

1. สเปคสูงเลือกมาก ยังไม่เจอคนที่ใช่ !!!💛
เพราะตั้งสเปคไว้สูงเสียดฟ้า เลือกมากไปคนนั้นก็ไม่ดีคนนี้ก็ไม่โดน ยังไม่เจอคนที่ใช่สักที เลยต้องเฝ้ารอเจ้าชายในฝันต่อไป จนบางทีเราอาจลืมไปว่าการเลือกมากไปนั้นจะทำให้ไม่มีใครเข้ามาจีบคุณ ไม่กล้าเข้ามาคุยเพราะกลัวคุณจะไม่เลือก

2. รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งาน💙
เพราะโลกทั้งใบของคุณมีแต่คำว่า งาน งาน เเล้วก็งาน ซึ่งทำให้คุณไม่คิดจะมองหาใคร และไม่สนใจในเรื่องของความรักหรือการใช้ชีวิตคู่เลย ถึงแม้ว่าจะมีผู้คนมากมายเข้ามาทำความรู้จักกับคุณก็ตาม เพราะคุณไม่ให้ความสำคัญกับอะไรนอกจากเรื่องงาน

3. รักอิสระ อยากใช้เวลาอยู่กับเพื่อนๆมากกว่า
เพราะอยากให้ชีวิตกับเพื่อนๆมากกว่า เพราะความรักดีๆมันหาอยาก ที่มีเข้ามาอาจจะยังไม่ใช่ไม่ดี เลยอยากใช้ชีวิตอิสระให้เต็มที่ ไปไหนไปกันกับเพื่อนนี้แหละสนุกสุดแล้ว ไม่ต้องมานั่งเครียด คิดว่าร้อยแปดว่าแฟนจะมีกิ๊ก มีชู้เมื่อไหร่ เอาเวลาไปปาร์ตี้กับเพื่อนดีกว่า

4. ยังไม่พร้อมจะมีใคร อยากใช้เวลาอยู่กับตัวเอง💜
หลายๆ คนก็อาจจะชื่นชอบที่จะใช้ชีวิตโสดให้คุ้มค่า อยากรักตัวเองดูแลตัวเองก่อน อยากทำอะไรก็ทำไปไหนก็ได้ เลยอยู่แบบโสดๆสวยๆต่อไป เหตุผลนี้อาจเป็นคำพูดที่ใครหลายคนใช้ตอบเวลามีคนมาถามว่าเมื่อไหร่จะมีแฟน “ยังไม่พร้อมค่ะ จบนะ!!!”

5. มั่นใจว่าอยู่คนเดียวได้ ไม่ต้องการให้ใครมาดูแล💚
การที่คุณเป็นสาวมั่น สวย เก่ง สตอง การบอกกับตัวเองอยู่ตลอดเวลาว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีใคร เพราะคุณสามารถใช้ชีวิตอยู่คนเดียวบนโลกใบนี้ได้ อาจเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คุณไม่คิดจะมองหาใคร เพราะคุณสามารถทำทุกอย่างได้ด้วยตัวของคุณเอง ก็เลยไม่จำเป็นต้องง้อหรือแคร์ใครนั่นเอง

ภาพจาก Pinterest
บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig[ad_2]

Source
[ad_3]

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>