สวัสดีค่าาาทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้…

More videos
Views
   

[ad_1]

🌷🌼สวัสดีค่าาาทุกคน🌼🌷
📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

ในทุกๆความสัมพันธ์เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ถ้าเราอยากดูแลรักษาความสัมพันธ์ให้ยาวนานเราก็ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน มันไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำให้ชีวิตคู่มีความสุขในทุกๆ วัน เพราะสิ่งที่ต้องทำคือ การทำอะไรสักอย่างที่ทำให้คู่ของเราสบายใจและมีความสุขมากที่สุด

1. พูดคุยและรับฟังกันและกัน🌷🌼
สมัยนี้ เราอาจจะพูดคุยกันน้อยลงเพราะว่าคนส่วนใหญ่มักจะจดจ่อกับโทรศัพท์มือถือมากกว่า การพูดคุยกันต่อหน้า ซึ่งบางคนอาจจะละเลย ข้อนี้ไป เพราะมัวแต่ให้ความสนใจกับ Social หรือเกมต่างๆ มากกว่าคนรักของตัวเองเสียอีก ดังนั้นลองหันหน้าเข้าหากัน พูดคุยและรับฟังซึ่งกันและกันให้มากขึ้น

2. ทำกิจกรรมร่วมกันบ่อยๆ🌷🌼
ใน 1 วันหรือใน 1 สัปดาห์เราอาจจะหากิจกรรมทำร่วมกันไม่ว่าจะเป็นการออกเดท ดูหนัง Shopping แต่เราไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องตัวติดกัน 24 ชั่วโมง แค่หาเวลามาทำกิจกรรมร่วมกันบ้าง ไม่ใช่ต่างคนต่างโฟกัสเรื่องของตัวเอง จนลืมให้ความสนใจกับคนรักไป

3. ชื่นชมข้อดีของกันและกัน🌷🌼
แทนที่จะทะเลาะกันหรือหาเรื่องระแวงกัน เราเอาสิ่งดีๆมาแชร์มาพูดกันจะดีกว่าไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆที่เขาทำให้เรา เราก็สามารถเอามาเป็นข้อดีและชื่นชมให้กำลังใจเขาได้ ไม่มีใครไม่ชอบการถูกชื่นชมจริงมั้ยคะ

4. ไม่ละเลยเรื่องบนเตียง🌷🌼
Sex เป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งในองค์ประกอบของความรัก บางคู่ทำงานเหนื่อยจนไม่มีเวลาให้กันก็ทำให้ เกิดระยะห่างในความสัมพันธ์ เพราะฉะนั้นเราจึงต้องให้ความสำคัญกับเรื่องบนเตียงไม่น้อยไปกว่าเรื่องอื่น

5. รู้จักให้อภัยซึ่งกันและกัน🌷🌼
ไม่มีใครที่จะไม่เคยทำผิดพลาด ไม่มีใครที่จะเพอร์เฟคไปซะทุกเรื่องทุกอย่าง บางครั้งก็อาจจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ทำเรื่องที่ไม่ถูกใจเรา หรือทำให้เราโกรธเกิดความไม่พอใจ จนทำให้ทะเลาะกัน แต่ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิดทำผิดพลาดขึ้นมาเล็กๆน้อยๆ แล้วเราสามารถให้อภัยซึ่งกันและกันได้จะช่วยรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาวได้
แค่คน 2 คนรู้จักการให้อภัย ชีวิตรักก็จะราบรื่น

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>