⚘ สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน⚘ สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig ⚘⚘⚘⚘⚘⚘ พอคบกันไปสักพัก สาวๆหลายคนอ…

More videos
Views
   

[ad_1]

💭 สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน⚘💭

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

💭💭💭💭💭💭💭

พอคบกันไปสักพัก สาวๆหลายคนอาจจะเจอปัญหาคุณแฟนไม่ค่อยสนใจ เหินห่างชอบทำเป็นเมินหรือจะทำยังไงให้คนที่เราชอบหรือกำลังคุยๆอยู่สนใจเราติดเรามากขึ้น เรามี5วิธีทำให้ผู้ชายติดเราคิดถึงแต่เรามาฝาก ถ้านำปรับใช้รับรองเลยว่าผู้ชายก็จะเข้าหาและติดหนึบไม่ไปไหนอย่างแน่นอนเลยค่ะ

1. ต้องเป็นได้ทั้งฝ่ายรุกและฝ่ายรับ 💭
อับดับแรกเราต้องรู้จักเดินเกมให้เป็นนะคะ ต้องรู้จักรุกและรับอย่างมีชั้นเชิง เราต้องทำให้ผู้ชายเขารู้สึกว่าคุณก็สนใจในตัวเขา และในขณะเดียวกันเราก็ต้องหมั่นเพิ่มความน่าค้นหาให้กับตัวคุณเอง อย่าเล่าทุกอย่างให้เขาฟังตั้งแต่ครั้งแรกๆที่คุยกันหรือนัดเจอกัน มันจะช่วยทำให้เขาอยากที่จะทำความรู้รู้จักเรามากขึ้น อยากเจอเรามากขึ้นนั้นเองค่ะ

2. รู้จักทำเซอร์ไพรส์สร้างความประทับใจ 💭
การที่คุณสาวๆทำเซอร์ไพส์เล็กๆ น้อยๆ ก็จะสามารถช่วยสร้างความประทับใจให้ผู้ชายเขาปลื้มใจในการกระทำของคุณได้ ซึ่งวิธีนี้คู่รักที่อยู่ด้วยกันมานานๆ ยิ่งต้องทำนะคะ เพราะมันจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจน่าตื่นเต้นให้ชีวิตรักเติมความหวานให้คู่คุณได้ไม่น้อย

3. ต้องเว้นระยะห่างทำให้เขาคิดถึงเรา 💭
การจะทำให้คนอื่นคิดถึงเรานั้น คุณจะต้องรู้จักเว้นระยะห่างทำให้เขาโหยหาอยากที่จะคุยอยากที่จะมาเจอเราปล่อยให้ความคิดถึงทำงาน อย่าทำตัวเป็นเงาหรือเป็นผีที่คอยสิงหรือตามติดเขาตลอดเวลา ต้องวางตัวอย่างมีชั้นเชิงให้เขารู้สึกคิดถึงคุณอยู่ตลอดให้ได้ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้เขาโหยหาคุณมากขึ้นด้วย ถ้าตัวติดกันตลอดเวลาเขาอาจจะเบื่อคุณได้

4. อย่าตอบกลับแชทของเขาในทันที 💭
เมื่อเขาทักทายมาทางข้อความหรือโทรมาก็ตาม คุณควรเว้นช่วงในการตอบกลับบ้าง อย่าเอาแต่รีบร้อนตอบหรือรับสายในทันที เหมือนคุณกำลังรอการติดต่อจากเขาตลอดเวลา ลองเว้นระยะให้เขาได้รอคอยคุนบ้าง เขาจะติดคุณอย่างแน่นอนดังนั้นใช้เทคนิคนี้ในการทำให้เขาจะได้คิดถึงคุณมากขึ้น

5.ห้ามทำตัวเป็น"ของตาย" เด็ดขาด 💭
สุดท้ายสำคัญมากๆคือ…อย่าทำตัวเป็นของตายของเขา อย่าทำตัวขาดเขาไม่ได้ อยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเขา เราต้องสร้างคุณค่าให้กับตัวเอง ต้องรู้จักสร้างเสน่ห์ คุณก็แค่ต้องรู้จักใช้มันให้เป็นและหมั่นบริหารให้เขาตกหลุมรักคุณทุกวัน ก็จะช่วยให้เขาคิดถึงเพียงแต่คุณคนเดียว

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>