สวัสดีค่าทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได…

More videos
Views
   

[ad_1]

สวัสดีค่าทุกคน🧸
📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🧸🧸🧸🧸🧸🧸🧸🧸🧸🧸

เป็นธรรดาที่คู่รักเมื่ออยู่ด้วยกันนานๆ ก็มักจะเกิดความเคยชิน จนบางครั้งละเลยความรู้สึกของกันและกัน
เพราะฉะนั้น เราจะทำอย่างไร่ใป้ไม่น่าเบื่อ หันมาเอาใจใส่ความรักให้เหมือรตอนคบกันใหม่ๆ มาดูกันดีกว่าว่าค่ะ

1. มีระยะห่างให้กันและกัน🧸
ระยะห่างที่พอดีถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะมันทำให้อีกฝ่ายไม่อึดอัด ใครที่กำลังทำตัวตามติดคนรักของคุณมากจนเกินไป ระวังมันจะเกิดเป็นผลเสียมากกว่าผลดีนะคะ ยิ่งเราเข้าไปยุ่งวุ่นวายกับเขามากเท่าไหร่เขาก็จะยิ่งออกห่างจากเรามากเท่านั้น เพราะเราเชื่อว่า เราทุกคนคงอยากที่จะมีพื้นที่ส่วนตัว ถ้าเราไม่มีพื้นที่ส่วนตัวให้กัน อาจเป็นสาเหตุของความอึดอัดใจ จนสุดท้ายเขาอาจถึงขั้นเบื่อเราได้เลยทีเดียว

2. เข้าใจตัวตนของกันและกัน🧸
ยิ่งคบกันนานเท่าไหร่ ความเข้าใจในตัวตนของกันและกัน ที่เป็นเรื่องสำคัญมากเท่านั้น เพราะระยะเวลาในการคบกันจะทำให้เราได้ศึกษานิสัยใจคอของเขาไปเรื่อยๆจนรู้ว่าเขาชอบแบบไหนไม่ชอบแบบไหน ถ้าเราความเข้าใจ
นับเป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญ ที่จะช่วยไม่ให้เขาเบื่อเรา
เพราะถ้าหากคุณเข้าใจ ในตัวของกันและกันอย่างถ่องแท้แล้วจริงๆ เชื่อเราจะไม่ทำอะไรที่อีกฝ่ายหนึ่งไม่ชอบ แล้วไม่นำพาไปสู่การทะเลาะกัน

3. ไม่ทอดทิ้งละเลยกันและกัน🧸

บางคู่คบกันมานานจนกลายเป็นความเคยชินอาจทำให้ละเลย มองไม่เห็นความสำคัญของความรู้สึกของแต่ละฝ่าย
ไม่มีใครชอบการถูกละเลย เพราะมนุษย์เราส่วนใหญ่ต้องการให้คนเอาใจใส่ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆก็ตาม เพราะขนาดตัวเราเองเวลาที่ถูกคนอื่นมองข้ามยังรู้สึกแย่ได้เลย แล้วถ้าถูกคนรักลืมความสำคัญ ก็คงจะรู้สึกแย่สุดๆเราจะรู้สึกไร้ตัวตน เพราะฉะนั้นหันมาเอาใจใส่ความรู้สึกของคนข้างๆให้มากๆดีกว่านะคะ

4. มีเหตุผลอย่าใช้แต่อารมณ์🧸
การทะเลาะเบาะแว้ง ของคู่รักถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่อาจจะมีกระทบกระทั่งกันบ้าง ไม่มีคู่ไหนที่จะราบรื่นมีโมเม้นมีความสุขตลอดเวลา แต่ถ้าเวลาที่ให้อารมณ์อยู่เหนือกว่าทุกสิ่งทุกอย่าง จะมีแต่ทำให้ทุกอย่างแย่ลง ฉะนั้น ลองหันหน้าเข้าหากันด้วยความใจเย็น และพูดคุยกันด้วยเหตุผลที่ดีจะสามารถช่วยรักษาความสัมพันธ์ของคุณคนเอาไว้ได้นานเท่านาน และไม่ทำให้เบื่อกันและกัน

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest


[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>