สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เรามีวิธีเติมเสน่ห์ ให้คุณผู้หญิงดูดีไม่ว่าใครที่อยู่ใกล้ก็หลงรักไม่ว่าใครๆ ก็อยากที่จะเข้าใกล้คุณ หากคุณทำตาม 4วิธีนี้ มาดูกันค่ะว่าวิธีเพ…

More videos
Views
   

[ad_1]

สวัสดีค่าสาวๆ😘💋

วันนี้เรามีวิธีเติมเสน่ห์ ให้คุณผู้หญิงดูดีไม่ว่าใครที่อยู่ใกล้ก็หลงรักไม่ว่าใครๆ ก็อยากที่จะเข้าใกล้คุณ หากคุณทำตาม 4วิธีนี้ มาดูกันค่ะว่าวิธีเพิ่มเติมเสริมเสน่ห์ในตัวคุณมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่า

1. มีรอยยิ้มที่สดใส 💋

การมีรอยยิ้มที่สดใสคือสิ่งที่สามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี และยังเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณได้ รอยยิ้มของคุณจะทำให้คนที่อยู่รอบตัวคุณมีความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ที่สำคัญรอยยิ้มของคุณนั้นต้องดูจริงใจและเป็นธรรมชาติด้วยนะคะ ว่าแล้วก็ลองฝึกยิ้มกับตัวเองหน้ากระจกดูนะคะ ว่าชอบรอยยิ้มแบบไหนของตัวเองมากที่สุด จะยิ้มเห็นฟันหรือไม่เห็นฟันก็แล้วแต่เลยค่ะ เอาที่คิดว่าสวยและดูดีที่สุดสำหรับตัวเอง แค่นี้หนุ่มๆก็หัวใจละลายแล้ว

2. รู้จักการใช้สายตาสื่อสารบ้าง 💋

เคยได้ยินกันบ่อยๆว่าดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ เพราะฉะนั้นเวลาที่คุณจะพูดหรือสื่อสารอะไรกับคนอื่น ก็ต้องรู้จักสบตาตาของเขาด้วย ไม่ว่าคุณจะสนทนาเรื่องอะไรก็ตามก็อย่าลืมสบตาเขาบ้างไม่ใช่หลบสายตา หรือก้มหน้าก้มตาเล่นโทรศัพท์นะคะ

3. รักตัวเองไม่ดูถูกตัวเอง มีความมั่นใจในตัวเอง 💋

อย่าลดเกียรติและคุณค่าในตัวเองลงของตัวเองโดยเด็ดขาด เพราะมันอาจทำให้ตัวเองดูด้อยค่าหรือว่าดูถูกตัวเองต่อหน้าคนอื่น คุณจะต้องมีความมั่นใจในตัวเองมีความสุขในสิ่งที่ตัวเองเป็น ดูแลรักษารูปร่างและสุขภาพร่างกายให้ดี มีความสุขในทุกๆวัน ชื่นชมตัวเองวันละนิดแค่นี้ก็จะทำให้คุณเกิดความมั่นใจ และทำให้คุณดูมีเสน่ห์มากขึ้น

4. รู้จักการเข้าสังคม และเป็นคู่สนทนาที่ดี 💋

อันดับแรกเลยที่คุณควรเก็บมือถือของคุณก่อนชั่วคราวเวลาที่คุณคุยอยู่กับคู่สนทนา ไม่ก้มหน้าก้มตาเล่นมือถือ แต่ควรตั้งใจฟังเขาให้ความสนใจเขา มีมารยาทในการเข้าสังคม พูดจาให้ถูกกาละเทศะ อย่าเอาแต่พูดเรื่องของตัวเอง ต้องเปิดโอกาศให้อีกฝ่ายพูดด้วย มองตาผู้พูด ยิ้มแย้มแจ่มใส และใช่ท่าทางและสีหน้าที่เป็นกันเอง แค่นี้ก็จะเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับคุณได้เเล้ว

4 วิธีนี้ถ้าคุณลองเอาไปทำตามจะทำให้คุณดูเป็นคนที่หน้าเข้าหา เป็นมิตร ไม่ว่าใครก็อยากที่จะรู้จักหรืออยู่ใกล้ ลองทำดูกันนะคะ

ภาพจาก Pinterest
รายละเอียดเรื่องคอร์ส Newyou นะครับ

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig


[ad_2]

Source
[ad_3]

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>