Views

สวัสดีค่ะทุกคน~~~♡

สำหรับวาเลนไทน์ 2562 ใครยังไม่มีสถานที่ดินเนอร์ในใจแอดเอามาให้เป็นอีกตัวเลือก เป็นร้านอาหารที่ต้องไม่พลาดไปดินเนอร์ เรียกได้ว่าแต่ละร้านอาหารบรรยากาศดี ที่แอดคัดสรรมาฝาก วิวดี มีอาหารอร่อย เครื่องดื่มพร้อม อยู่ในกรุงเทพฯเดินทางสะดวก คู่รักที่ได้เช็กอินเป็นต้องปลื้มแน่นอน อย่าเสียเวลาเลยมาดูกันเลยดีกว่าว่ามีร้านไหนบ้าง

1. ล็อบบี้บาร์ โรงแรม โกลว์ ประตูน้ำ : Lobby Bar GLOW Pratunam Hotel

ถ้าอยากได้ร้านดินเนอร์ บรรยากาศดีๆวันวาเลนไทน์ ลองมาที่ล็อบบี้ บาร์ ของโรงแรมโกลว์ ประตูน้ำ เพราะการดีไซน์ของที่นี่ทันสมัย เน้นสีสัน มีมุมกระจกใสที่สามารถมองเห็นวิว ยิ่งในยามพระอาทิตย์ตกจะเห็นสีสันสวยงามมาก ที่นี่จะเน้นเพลงแจ๊ซฟังสบายๆ มีเครื่องดื่มค็อกเทลล์ให้เลือกหลากหลาย ส่วนใครที่ไม่ทานแอลกอฮอลลืยังมีม็อคเทลล์และสมูตตี้ให้บริการ อาหารใขร้านนั้นไม่ต้องพูดถึงที่นี่รสชาติดีจริงอะไรจริง เหมาะแก่การมาเดตในวันแห่งความรัก รับรองว่าท่านจะได้รับความสุขกลับไปอย่างแน่นอน

ทำเลที่ตั้ง :ร้านในโรงแรม ,ริมถนนมีรถเมล์ผ่านเวลาเปิด :ทุกวัน เวลา 11.00-01.00 น.ที่อยู่ :ล็อบบี้ โรงแรมโกลว์ ประตูน้ำ อาคารชิบูญ่า 19 แฟชั่นมอลล์ ถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯเบอร์โทรศัพท์ :0-2257-3999

2. ช็อคโกแลต วิลล์ : Chocolate Ville

ร้านอาหารสุดฮอตบรรยากาศดีสุดๆ ที่เหมาะกับค่ำคืนแห่งความหวานชื่น เป็นอีกที่ท่านจะพลาดไม่ได้เลย ที่มีคอนเซ็ปต์ว่าเป็นสวนอาหาร มีพื้นที่ 16 ไร่ ภายในดีไซน์เป็นบ้านทรงยุโรปรูปร่างต่างๆ มากมาย ถ้ามาแล้วบรรยากาศราวกับว่าคุณหลุดมาในยุโรป เหมาะกับการมานั่งทานอาหารพร้อมถ่ายรุป นอกจากนี้ที่นี่ยังได้รับความนิยมจากคู่บ่าวสาวมาถ่ายรูปพรีเว็ดดิ้ง และมาจัดเลี้ยงงานแต่งงาน ส่วนอาหารเขามีทั้งอาหาร ไทย จีน ฝรั่ง ให้เลือกทานมากมาย

ทำเลที่ตั้ง :สร้างสแตนด์อโลนบนพื้นที่เวลาเปิด :จันทร์-อาทิตย์ 16.00-24.00 น.ที่อยู่ :ซอยนวมินทร์ 74 แยก 3-8 ถนนเกษตร-นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯเบอร์โทรศัพท์ :083 077 3738

3. สามเสนวิลล่า สาขาราชพฤกษ์ : Samsen Villa Ratchapruek

ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับร้านนี้ สามเสนวิลล่า สาขาราชพฤกษ์ อีกหนึ่งสาขาของสามเสนวิลล่า ร้านอาหารครอบครัวชื่อดังที่ตั้งมา 30 กว่าปี สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ริมถนนราชพฤกษ์ สะดวกต่อการเดินทาง บรรยากาศสุดโรแมนติกเหมาะแก่ค่ำคืนอันแสนหวานของคู่รักที่จะมาทานอาหาร ล้อมรอบด้วยสวยสวน ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย พรั่งพร้อมด้วยรายการอาหารกว่า 200 ทั้งอาหาร ไทย-จีน-ยุโรป และเบเกอรี่แสนอร่อย เรียกว่าฟินสุดๆเลยก็ว่าได้

ทำเลที่ตั้ง :บ้านเดี่ยว ,ริมถนนมีรถเมล์ผ่านเวลาเปิด :10.00-23.00 น.ที่อยู่ :9/4 หมู่ที่ 5 ต.บางรักน้อย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรีเบอร์โทรศัพท์ :0-2594-3980

4. การ์เดน ออฟ ดรีม : Garden of Dream


ร้านสุดโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รัก ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 51 ภายในตึกเล็กๆ ร้านอาหารน่ารักแห่งนี้ตั้งอยู่ข้างบน เจ้าของร้านคือคุณกี้ รณิษฐา จริตกูล อดีตคือครีเอทีฟโฆษณาที่ผันตัวเองมาทำร้านอาหารตามความฝันที่เคยฝันไว้ ส่วนอาหารของร้านนี้คุณกี้บอกเราว่าไม่ใช่ฟิวชั่นแต่เป็นอาหารโฮมเมดคุกกิ้งแนวของคุณกี้ ที่เหมือนกับชอบสิ่งใดก็ใส่สิ่งนั้นและเป็นการผสมผสานกลิ่นอายจากประเทศต่างๆ ที่คุณกี้เคยเดินทางไปกลายมาเป็นอาหารหน้าตาน่าทาน นอกจากนี้ยังมี Open Kitchen ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การทำอาหารจากเชฟอย่างใกล้ชิด

ทำเลที่ตั้ง :ห้องแถวอาคารพาณิชย์ ,ในซอยสงบเวลาเปิด :จันทร์-เสาร์ เวลา 17.00-24.00 น. และ อาทิตย์ เวลา 11.00-21.00 น.ที่อยู่ :27/1 ซอยสุขุมวิท 51 วัฒนา คลองตันเหนือ กรุงเทพฯเบอร์โทรศัพท์ :0-2662-5057

5. เรด สกาย : Red Sky

มาที่นี้รับรองไม่ผิดหวัง ภาพกรุงเทพมหานครในมุมมอง 360 องศา และอยู่บนความสูงของชั้น 55 ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ย่านราชประสงค์ บนตึกใจกลางเมือง ท้องฟ้าก็เริ่มเปลี่ยนสีสัน เป็นสีส้ม สีแดง ไม่นานก็กลายเป็นสีน้ำเงินเข้ม พร้อมกับแสงไฟจากหมู่ตึกที่พากันค่อยๆ ส่องแสงราวกับเป็นดวงดาวบนพื้นดินแข่งกับแสงดาวบนท้องฟ้า โดยที่นี่แบ่งเป็นโซนอินดอร์ซึ่งเป็นโซนห้องอาหาร สำหรับพาแขกผู้หลักผู้ใหญ่มาทาน และโซนเอาท์ดอรืที่คุณสามารถชมความงามของกรุงเทพฯ ได้ถึง 360 องศา จุดเด่นของที่นี่คือโคมไฟครึ่งวงกลมที่สามารถเปลี่ยนสีได้ถึง 7 สี ม่วง คราม น้ำเงิน เขียว เหลือง แสด แดง เป็นสีของรุ้งเลยล่ะค่ะ ตรงจุดนี้จะเป็นจุดที่ได้รับความนิยมในการมาจับจองเป็นที่ดินเนอร์ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ แค่ได้มานั่งมองวิวของมหานครแห่งนี้ในตอนกลางคืนก็มีความสุขแล้ว ถือว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเลย

ทำเลที่ตั้ง :บนตึกสูง ,บนดาดฟ้า ,ใกล้ BTS ,ร้านในโรงแรม ,ริมถนนมีรถเมล์ผ่านเวลาเปิด :18.00-01.00 น.ที่อยู่ :ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ถนนราชดำริ แขวง/เขตปทุมวัน กรุงเทพฯเบอร์โทรศัพท์ :0-2100-6255

ว้าวววววว~~~เลือกไม่ถูกเลยว่าจะไปร้านไหนดี น่าไปทุกร้านเลยใช่มั้ยล่ะคะ เอาเป็นว่าใครใกล้ร้านไหนหรือชอบร้านไหนก็ไปร้านนั้นเลย ขอให้มีวันแห่งความรักที่หวานชื่นแบะมีความสุขกันทุกคนเลย~~~

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลบางส่วนจาก

https://www.chillpainai.com

IG >>gyeosajin

5 ร้านอาหาร สุดโรแมนติกตอนรับวาเลนไทน์ ต้องไม่พลาดไปดินเนอร์

| Life Style |

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>