สวัสดีค่าาาทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig การจะมีแฟนก็ยากแล้วแล้ว แต่การ มัดใจผู…

More videos
Views
   

[ad_1]

💜💙🤍สวัสดีค่าาาทุกคน🤍💜💙

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

💙🤍💜💙🤍💜💙🤍💜💙🤍💜💙🤍💜💙🤍💜💙
การจะมีแฟนก็ยากแล้วแล้ว แต่การ มัดใจผู้ชาย นั้นมันยิ่งยากกว่ามาก เพราะไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องการความรักและความเอาใจใส่จากคนที่รักทั้งสิ้น มาดูเคล็ดลับกันดีกว่าค่ะ

1. หมั่นบอกรัก💙💜🤍
จริงอยู่ที่ว่าการกระทำสำคัญกว่าคำพูด แต่ว่าใครๆก็อยากถูกบอกรักกันทั้งนั้น มันคือการสร้างความมั่นใจให้กันและกัน คุณเองยังอยากได้ยินคำว่า “รัก” เลย เค้าเองก็เช่นกัน

2. รู้จักเอาใจใส่ในเรื่องเล็กๆน้อยๆ🤍💜💙
การใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ เช่น เมื่อเขากลับมาบ้านคุณก็เอาน้ำให้เขาดื่ม ถามเขาว่าทำงานเหนื่อมั้ย? แล้วก็นวดไหล่เขาเบาๆ รับฟังเขาบ่น รู้จักแบ่งเบาเขาด้วยการดูแลงานบ้านให้เรียบร้อย เรื่องเล็กๆ น้อยแบบนี้แหละผู้ชายจะรักเราจนไม่อยากหนีไปไหนเลย

3.รู้จักอ้อนเอาอกเอาใจบ้าง💜🤍💙
ข้อนี้สำคัญห้ามมองข้ามนะคะ บางทีเราอาจจะเขินบ้างเวลาต้องกลับไปอ้อน หรือ พูดจาหวานๆใส่ แต่มันเป็นสุดยอดเทคนิคที่ใช้มัดใจผู้ชาย

4. อยู่ให้ห่างจากความคิดแง่ลบ💜💙🤍
คุณควรพยายามมองทุกอย่างในแง่บวกและคิดถึงแต่สิ่งดีๆ ในชีวิต ผู้ชายชอบผู้หญิงที่มีความสุขได้ในทุกสถานการณ์ ไม่มีใครชอบอยู่กับคนที่มองโลกในแง่ร้ายตลอดเวลาหรือทำหน้าตาหดหู่ตลอดเวลาหรอกค่ะ

5. มีความเชื่อมั่นในตนเอง🤍💙💜
ไม่ว่าใครก็ชอบคนที่ดูเชื่อมั่นในตัวเองมีความเป็นตัวของตัวเองไม่ว่าจะทำอะไรสาวๆพวกนี้ก็จะโดดเด่นกว่าคนอื่นที่ขาดความมั่นใจเพราะฉะนั้นผู้ชายมาจะชอบผู้หญิงที่มีความมั่นใจตัวเองอยู่เสมอ

🐣 บก. นินนิน 🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>