สวัสดีค่าาาสาวๆ สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig สมัยนี้ความสวยอย่างเดียวอย่างเดียวนั่นม…

More videos
Views
   

[ad_1]

💙🤍💙สวัสดีค่าาาสาวๆ💙🤍💙
📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig
💭💙💭💙💭💙💭💙💭💙💭💙💭💙💭💙💭💙💭

สมัยนี้ความสวยอย่างเดียวอย่างเดียวนั่นมันไม่พอนะคะ
ต้องมีนิสัยที่มีเสน่ห์ดึงดูดด้วย เพราะว่าผู้ชายเขาไม่ได้มองเราที่เพียงเปลือกนอกอย่างเดียวแล้ว เสน่ห์จากนิสัยก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ จะทำยังไงดีให้ผู้ชายรู้สึกชอบเรา หรือจะมัดใจหนุ่ม ๆได้อย่างไร ไปดูกันเลยค่า

1. เอาใจเก่ง ขี้อ้อน💙🐦🤍
ความเอาใจเก่งขี้อ้อนนี่เธอเป็นเสน่ห์ไม้ตายของผู้หญิงเราเลยนะคะ แต่สาวๆบางคนไม่กล้าบ้างล่ะ อายที่จะอ้อน ไม่ได้นะคะเพราะขืนเราไม่อ้อนแบบนี้เห็นทีต่อให้สวยน่ารักแค่ไหน ถ้าขาดนิสัยความเป็นสาวช่างเอาอกเอาใจ ผู้ชายคงเบื่อในที่สุด เพราะสิ่งนี้คือ สิ่งที่ผู้ชายทุกคนปรารถนา แต่ก็ต้องอ้อนแค่พองามนะคะ ไม่เช่นนั้น อาจกลายเป็น น่ารำคาญไปค่า

2. อ่อนหวาน 💙🐦🤍
ในบางกรณีมันต้องมีบ้างที่ต้องหัดอ่อนหวาน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า จะให้ยอมไปซะทุกเรื่อง แค่เชื่อฟังเขาบ้างในบางโอกาส แค่มีความ อ่อนโยนอ่อนบ้างอะไรบ้าง ก็เพียงพอแล้วค่ะ ส่วนสาวห้าวอย่าเพิ่งถอดใจนะคะ ว่าจะไม่ต้องเปลี่ยนตัวเองทั้งหมด แตทอย่างน้อยก็น่าจะเริ่มต้นจากการพูดจาอ่อนโยนน่าฟังบ้าง ไม่ว่ากับเขาหรือคนอื่นๆ มันจะยิ่งทำให้คุณดูเป็นสาวหวานขึ้นค่ะ

3. อารมณ์ดี 💙🐦🤍
ไม่ว่าใครก็ต้องอยากอยู่ใกล้ผู้หญิงที่มีพลังบวก อารมณ์ดี
มีอารมณ์ขัน อยู่ด้วยแล้วทำให้รู้สึกสบายใจไม่จำเป็นต้องเป็นตัวตลกหรือปล่อยมุกให้ขำตลอดเวลา เพียงแค่รู้จัก เล่าเรื่อง สนุกๆ ขำๆ บ้าง หัวเราะร่าเริงเมื่อคนอื่นคุยเรื่องตลก ไม่ใช่หน้าตายตลอดเวลา แค่นี้คุณก็ดูมีเสน่ห์ดึงดูดผู้ชายให้เข้ามาหาได้แล้วค่ะ

4. เข้าใจง่าย 💙🐦🤍
ตอนนี้ก็ถือว่าเป็นอีกข้อที่สำคัญ เราควรมองโลกในแง่ดีเป็นผู้หญิงที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนมากจนเกินไป ไม่เป็นผู้หญิงที่อารมณ์ขึ้นๆลงๆจนผู้ชายรู้สึกว่าน่ารำคาญ ไม่เจ้าปัญหาจนน่าเบื่อ หัดเป็นคน ง่ายๆ ไม่จู้จี้จุกจิกมากจนเกินไปพูดง่ายๆคือ อย่าเป็นคนเยอะนั้นเองค่ะ

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest


[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>