Views

ลมหนาวเริ่มมาเยี่ยมประเทศเรากันอีกครั้ง หลายๆจังหวัดอาจได้สัมผัสกับอากาศหนาวกันบ้างแล้ว วันนี้เรามีแฟชั่นไอเท็มที่สาวๆทั้งหลายไม่ควรพลาด สำหรับหน้าหนาวที่ไม่ว่าปีไหนๆ ก็ต้องมีติดเตรียมไว้ เพราะไม่เพียงแต่จะให้ความอบอุ่นกับเราได้เป็นอย่างดีแล้ว แต่ยังทำให้หนาวนี้ สาวๆ ดูสวย ชิค ดูดีขึ้นอีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่า ไอเท็มที่ว่านั้นมีอะไรกันบ้าง

1. เสื้อกันหนาว

เสื้อกันหนาวเป็นสิ่งที่เราต้องมีในฤดูหนาวเลยนะคะ สาวๆ อาจเลือกเสื้อกันหนาวแบบผ้าธรรมดา (เสื้อคาร์ดิแกน) แบบไหมพรม แบบเป็นขนสัตว์ หรือจะเป็นเสื้อโค้ทตัวหนาอุ่นๆ แจ็กเกตเท่ๆ สักตัว ใส่แมตช์กับกางเกงหรือกระโปรงตัวโปรดของคุณ แต่สำหรับอุณหภูมิอากาศของบ้านเราแอดขอแนะนำให้เลือกเสื้อกันหนาวแบบไม่ต้องหนามาก และมีเนื้อผ้านิ่มสบาย เพราะมันเหมาะกับหน้าหนาวในประเทศไทยที่สุดแล้วล่ะ ถ้าจะใส่ขนสัตว์จัดเต็มเดินเล่นในกรุงเทพฯ อันนั้นก็จะดูเกินไปนะจ๊ะ~~!

2. ผ้าพันคอ

ถ้าพูดถึงหน้าหนาวเราจะต้องนึกถึงสิ่งนี้เลย “ผ้าพันคอ” พร็อพเสริมที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นผืนเล็กที่สามารถเอาไปพันรอบคอเก๋ๆ ให้ดูชิคๆมีสไตล์ หรือจะเป็นผืนใหญ่ที่สามารถเอามาพันคอให้ดูอบอุ่น หรือจะเป็นผ้าคลุมไหล่ก็เวิร์กดีงามไปอีกแบบ นอกจากมันจะช่วยเซฟผิวสวยๆ จากลมหนาวแล้ว มันยังทำให้สาวๆ กลายเป็นเจ้าแม่แฟชั่นในลุคแนวๆ ของตัวเองอีกด้วย อย่าลืมไปหามาพันสักผืนนะคะ รับรองว่าต้องดูดีอย่างแน่นอน

3. หมวกไหมพรม

ต่อมาว่ากันด้วยเรื่องของหมวกไหมพรม แอคเซสเซอรี่ที่สาวๆ ขาดไม่ได้ หากคุณสาวๆไปเที่ยวทางภาคเหนือหรือไปรับลมหนาวบนยอดดอย ที่มีอากาศหนาวจัดมากจริงๆ เพราะมันจะช่วยป้องกันศีรษะไม่ให้สาวๆ เป็นหวัดได้ง่าย หากสาวคนไหนอยากได้ลุคเกาหลีแบ๊วๆ ลองเพิ่มลูกเล่นให้ดูน่ารักขึ้นด้วยหมวกไหมพรม ยิ่งเจิดจร้สดูดีมากเว่อร์ที่สุดในสามโลกเลย !

ความจริงก็ยังมีไอเท็มอื่นๆอีกมากมาย เช่นถุงมือ-ถุงเท้า แต่ถ้าเป็นอากาศหนาวเเบบบ้านเราคงไม่ต้องถึงขั้นนั้น หรืออาจจะจำเป็นสำหรับผู้ที่หนาวจริงๆหรือคนที่ไปเที่ยวต่างประเทศ ที่นำมาแชร์วันนี้คือ 3 ไอเท็มหลักที่คุณสาวๆ เอาไว้ Mix & Match กับไลฟ์สไตล์ เพื่อเพิ่มความน่ารัก หรือลูกเล่นในการแต่งตัวให้ดูโด่นเด่นขึ้นมาได้

Credit photo by IG

miigwech_official

mixu_xx

varron15

moldirkorea

cocographer

zinu_pic

3 ไอเท็ม รับลมหนาวที่สาวๆต้องมี หนาวนี้ฉันจะต้องปัง!!!

| Beauty & Fashion |

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>