คอร์สเรียน

ไม่พบเรื่อง

วีดิโอของคลับกิ๊ก

5ข้อ ถ้าผู้ชายทำให้แปลว่าเขารักคุณ – Clubgig

ทุกปัญหาชีวิต มีทางออกของมันเสมอ ถ้าคุณรู้สึกตัน ตื้อ มืด หาทางออกไม่ได้ ไปไม่ถูก - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - กดที่ลิงค์นี้สิครับ เพื่อเข้ามาพูดคุยกันในไลน์ https://lin ...
อ่านต่อ

6วิธี ที่ทำให้ความรักยืนยาว – Clubgig

วันนี้ผมทำคลิปอยากพูดให้ผู้หญิงฟังกันครับ ว่า 6 วิธีที่ทำให้ความรักของคุณยืนยาวขึ้น มีวิธีอะไรบ้าง รับรองได้ว่า ถ้าคุณลองปรับตัวได้สักสามข้อขึ้นไป คุณจะเห็นเลยว่าเขาจะให้ความสนใจคุณมากขึ้นกว่าเดิม ลอง ...
อ่านต่อ

5 สิ่ง ถ้าผู้หญิงมีแล้วผู้ชายจะหนีไปไหนไม่รอด – Clubgig

คราวนี้ผมมีเคล็ดลับมาแนะนำสาวกันครับ ว่าถ้าคุณมี 5 สิ่งต่อไปนี้ ผมรับรองได้เลย ผู้ชายของคุณ หนีคุณไปไหนไม่รอด ลองดูสิครับ เข้าไปชมแฟนเพจของผมได้ที่ https://www.facebook.com/clubgig หรือไลน์มาคุยกันที่ ...
อ่านต่อ

Clubgig live – ไลฟ์สดกับโค้ชจิ๊บ กูรูความรักอดีตผู้หักหลังผู้ชาย

กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหน้ากันไปนาน คราวนี้เปิดบ้านผมคุยกันกับโค้ชจิ๊บครับ บางท่านอาจจะจำผมและจิ๊บได้จาก "หักหลังผู้ชาย" เมื่อสิบปีก่อน คราวนี้รับกลับมาอีกครั้งพร้อมประสบการณ์ที่ต่างก็สะสมกันมามากมาย ...
อ่านต่อ

เคล็ดลับ 6 คำไว้ทำให้ลืมแฟนเก่า – Clubgig

เคล็ดลับหกคำ จำให้ขึ้นใจเลยครับ แล้วคุณจะสามารถลืมแฟนเก่าได้ เท่านั้นไม่พอ คุณจะเห็นคุณค่าในตัวเอง เป็น New you ที่จะก้าวเข้าไปสู่โอกาสใหม่ๆ พบเจอสิ่งใหม่ และดึงดูดสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตครับ #clubgig #แ ...
อ่านต่อ

บทความของคลับกิ๊ก

ไม่พบเรื่อง

Beauty & Trend

รวมไอเดียเพ้นท์เล็บโทนสีแดง ?ร้อนแรงทุกองศา❣

สวัสดีค่ะสาวๆ~~~???? วันนี้อัพเดตเทรนด์เพ้นท์เล็บกันบ้างดีกว่า สาวๆที่ชอบสีแดงร้อนแรง บอกเลยห้ามพลาด!!! ไปดูกันเลยค่า Hot!มว๊ากกกกกกค่า ร้อนแรงกว่าแดดก็สีเล็บนี้แหละ เพราะฉะนั้นก็ไปจัดกันดีกว่าสาวๆ หน ...
อ่านต่อ

25 ไอเดีย แฟชั่น”ลายจุด” สุดจี๊ดดดดด

สวัสดีค่าาา~~~❤?❤ วันนี้มาอัพเดทแฟชั่นกันดีกว่าสาวๆ ถึงคิวแฟชั่น " ลายจุด " กันแล้วถ้าสาวคนไหนชอบใส่ลายจุดรับรองว่าต้องถูกใจแน่นอน มาอัพเดทกันเลยดีกว่าค่ะ ถูกใจกันบ้างไหมเอ่ยถ้าชอบก็อย่าลืมไลน์เล่นแชร ...
อ่านต่อ

รวมไอเดียใส่เสื้อลายสก๊อตยังไงให้ชิค ไม่ให้เหมือนไปตัดอ้อย!!!

สวัสดีค่าาา~~~ทุกคนสบายดีกันมั้ยคะ เจอกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ถึงคิวอัพเดทแฟชั่น เสื้อลายสก๊อตกันบ้างดีกว่าค่ะ หลายคนอาจจะไม่กล้าใส่เพราะกลัวโดนแซวว่าไปตัดอ้อย!!! แต่วันนี้เรามีไอเดียใส่เสื้อสก็อตยังไงให ...
อ่านต่อ

รวมแฟชั่นเสื้อผ้าลายเสือ แซ่บๆตามแบบฉบับสายฝ.

Hiค่าาาา ซิส!!!* ช่วงนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เห็นแต่สาวๆใส่เสื้อผ้าลายเสื้อ ยิ่งเห็นสาวๆใส่ฝาใส่แล้วดูสวย เปรี้ยว เท่ เซ็กซี่แบบสุดๆเลย ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะเริ่ดแค่ไหน ไม่อยากพูดเยอะเจ็ รจ จอลบคอค่าา ...
อ่านต่อ

รวม 30 ไอเดียใส่กางยีนส์ทรงบอย เทรนด์นี้แหละไม่มีเอาท์!!!

สวัสดีค่า~~ วันนี้สาวๆคนไหนที่ชอบแต่งตัวเลยลุยทะมัดทะแมงบอกเลยว่าห้ามพลาด! กางเกงยีนส์ทรงบอย เทรนนี้ไม่มีเอาท์แน่นอนนะคะเพราะว่าไม่ว่าจะ เอามามิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็สวยดูดีเข้าไปหมดทุกอย่าง ถ้าใครชอบ ...
อ่านต่อ

รวมไอเดียใส่เดรสยาวสีขาวไปทะเล บอกเลยว่าปังมาก??

สวัสดีค่าาาา~~~สาวๆClub gig โอ้โหเรียกได้ว่า อากาศร้อนของบ้านเรานี่ร้อนสะใจจริงๆ แล้วหน้าร้อนนี้สาวๆไปทะเลกันมาหรือยังคะ ถ้ายังไม่มีไอเดียแต่งตัวไปทะเลแล้วก็วันนี้เรามาดูไอเดียใส่เดรสยาวสีขาวกันดีกว่า ...
อ่านต่อ

สุขภาพ และ ไลฟ์สไตล์

ไม่พบเรื่อง

เว็บบอร์ด

กำลังดู 4 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 4 (ของทั้งหมด 4)
กำลังดู 4 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 4 (ของทั้งหมด 4)