คอร์สเรียน

ไม่พบเรื่อง

วีดิโอของคลับกิ๊ก

ถ่านไฟเก่ากลับมา เดินหน้าหรือกลับไปดี – clubgig live

ถ้าแฟนเก่ากลับมาหาคุณและขอคืนดี คุณจะตัดสินใจอย่างไร ดูคลิปนี้เลยครับ ...
อ่านต่อ

10 เคล็ดลับ ทำให้รักยืนยาว ft. วิกกี้ สุนิสา (Part 2/2)

เมื่อ โค้ชกิ๊ก clubgig เอาตำรา 10 ข้อที่ทำให้ความรักยืนยาวผสมความแซ่บ มาเช็คดูกับคู่รัก สุดสวีท วิกกึ้ สุนิสา กับ ชาย ชาตโยดม ดูซิว่า พวกเขาจะตรงกับสูตรตำรากี่ข้อ มีเคล็ดลับ ❤️เรื่องบนเตียงเล็กน้อย เด ...
อ่านต่อ

10 เคล็ดลับ ทำให้รักยืนยาว ft. วิกกี้ สุนิสา (Part 1/2)

เมื่อ โค้ชกิ๊ก clubgig เอาตำรา 10 ข้อที่ทำให้ความรักยืนยาวผสมความแซ่บ มาเช็คดูกับคู่รัก สุดสวีท วิกกึ้ สุนิสา กับ ชาย ชาตโยดม ดูซิว่า พวกเขาจะตรงกับสูตรตำรากี่ข้อ มีเคล็ดลับ ❤️เรื่องบนเตียงเล็กน้อย เด ...
อ่านต่อ

10 สัญญานอันตราย ว่ารักจะสายเกินไป – club gig live

กด subscribe ให้ผมด้วยนะครับ โค้ชกิ๊ก อนิศ โอสถานุเคราะห์ CG ปรึกษาปัญหาความรักและชีวิต เข้ามาพูดคุยกับผมได้ คลิ๊กที่ลิงค์ ไลน์นี้เลยครับ https://line.me/R/ti/p/%40clubgig สนใจ New You คอร์สความรัก ที ...
อ่านต่อ

สิบข้อ ที่ทำแล้วรักหมดอารมณ์ – clubgig

โค้ชกิ๊ก อนิศ โอสถานุเคราะห์ CG ปรึกษาปัญหาความรักและชีวิต เข้ามาพูดคุยกับผมได้ คลิ๊กที่ลิงค์ ไลน์นี้เลยครับ https://line.me/R/ti/p/%40clubgig สนใจ New You คอร์สความรัก ที่จะเปลี่ยนคุณให้รักเป็น หรือ ...
อ่านต่อ

บทความของคลับกิ๊ก

คุณๆเคยได้ยินคำๆนี้ไหมครับ ?toxic relationship หรือความสัมพันธ์เป็นพิษ ฟังฟังดูแล้วเหมือนกับอาการอาหารเป็นพิษยังไงชอบกล แต่เรื่องนี้มันแย่กว่าเยอะ เพราะถ้าคุณเจอ ความสัมพันธ์เป็นพิษเข้าไป คุณจะทรมานปา ...
อ่านต่อ
ถ้าคุณอยู่กับใครสักคนแล้วคนๆนั้น สามารถทำให้คุณรู้สึกว่า คุณมีค่าสำหรับเขาจริงๆ นั่นแสดงว่าคุณกำลังเริ่มเจอ..คนที่ใช่ คนส่วนมากมักเลือกคู่ครองจาก โปรไฟล์ของอีกฝั่งหนึ่ง ว่าเขาหน้าตาดี เขารวย เขาเก่ง เ ...
อ่านต่อ
ใครๆก็คงเคยได้ยินคำนี้ กำไรชีวิต แต่คุณว่าคุณรู้ความหมายของคำๆนี้แล้วหรือยัง ถ้าจะพูดถึงกำไรชีวิต อย่างแรกที่เราต้องมาดูก็คือ อะไรคือต้นทุนชีวิต หลายคนบอกว่า เงินทอง สถานภาพ ตำแหน่งหน้าที่การงาน ผมว่า ...
อ่านต่อ
คุณไม่มีวันจะมีอนาคต ถ้ามัวแต่ไปตกเป็นทาส..ของอดีต You can’t master your future if you ‘re a slave to your past. ผมเห็นคำๆนี้แล้วรู้สึกว่า..ใช่เลย ❤️ อดีตมีความหมายอยู่หลายอย่าง เรื่องที่มันผ่านไปแล้ว ...
อ่านต่อ
สิ่งหนึ่งที่คนเรามักจะพลาดในเรื่องความสัมพันธ์ก็คือ พอเวลามีแฟนแล้วคนเรามักจะเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ คิดว่าทุกอย่างจบลงแบบ แฮปปี้ แต่จริงๆแล้วการที่เราตกลงปลงใจเป็นแฟนกับใครสักคนนั้น งานเพิ่งจะเร ...
อ่านต่อ
คนเราจะแข็งเกร่งขึ้นมาได้ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าคุณทำอะไรเก่งขนาดไหน แต่มันขึ้นอยู่กับว่าคุณผ่านปัญหา ที่คิดว่าจะผ่านไม่ได้...มาได้ไหม มันไม่มีปัญหาอะไรหรอกครับ ที่คนเราจะผ่านมันไปไม่ได้ เพียงแต่ว่าผ่าน ...
อ่านต่อ

Beauty & Trend

“ปาท่องโก๋” อาหารเช้ายอดฮิต ภัยร้ายใกล้ตัวคุณ!!!

สวัสดีค่ะทุกคน❤ ปาท่องโก๋ชิ้นพอดีคำ กรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับน้ำเต้าหู้รสชาติอร่อย น่าจะเป็นหนึ่งในเมนูอาหารเช้ายอดฮิตของคนที่ไม่ค่อยมีเวลาที่จะเตรียมทำอาหารสักเท่าไร เป็นอาหารทานง่าย อยู่ท้อง และรสชาติ ...
อ่านต่อ

อาหาร 6 ชนิด ที่❌ห้ามกิน❌หลังออกกำลังกาย

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้มาเอาใจคนรักสุขภาพกันดีกว่า รู้หรือไม่คะว่าหลังออกกำลังกายเสร็จแล้ว การกินถือเป็นเรื่องสำคัญเพราะการกินอาหารบางอย่างตามหลังกลับทำร้ายร่างกายที่เพิ่งออกกำลังกายมา ดังนั้น เราจึงข ...
อ่านต่อ

อัพเดทเทรนด์ทรงผม 2020 “ผมสั้นดัดลอน ” ตัดแล้วหน้าเด็ก!!

สวัสดีค่าาาสาวๆ Club Gig ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยเทรนด์ทรงผมต้อนรับปี 2020 ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ คุณสาวๆก็ต้องห้ามตกเทรนด์นะคะ วันนี้มาดูทรงผมสั้นดัดลอน ที่ไม่ว่าจะตัดเมื่อไหร่ก็จะทำให้คุณสาวๆ ผม ...
อ่านต่อ

🥜มากิน ” ถั่ว ” กันเถอะ🥜

สวัสดีค่าาาทุกคน ถั่ว แหล่งโปรตีนจากพืชที่คนรักสุขภาพขาดไม่ได้ หลายคนอาจจะคิดว่าเจ้าเมล็ดเล็ก ๆ เหล่านี้มีประโยชน์มากมายจนเราคาดไม่ถึง ซึ่งวันนี้เราจะขอนำพาทุกท่านไปเรียนรู้ถึงประโยชน์ดี ๆ ของถั่วกัน ...
อ่านต่อ

รวมไอเดีย ” ทำผมดัดลอนธรรมชาติ ” ใครทำก็เกิด!!

วันนี้เรามาดูแฟชั่น Natural Wavy Hair หรือผมลอนธรรมชาติกันบ้างดีกว่า สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบให้ผมตรงจนเกินไป แต่อยากให้มีวอลลุ่ม ดูเป็นธรรมชาติ ผมหนาดูสุขภาพดี รับรองว่าใครทำก็รอด ไปดูกันเลยค่ะ ภาพจาก Pin ...
อ่านต่อ

บอกลา”ตีนกา”ง่ายๆ ด้วย 5เคล็ดลับ จากธรรมชาติ⚘

สวัสดีค่าาาสาวๆ ปัญหาริ้วรอยตีนการอยย่นบนใบหน้า ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาสำคัญที่ทำให้คุณสาวๆขาดความมั่นใจ ไม่ว่าจะยิ้มหรือหัวเราะที่ต้องคอยระวัง แต่ปัญหานี้จะดีขึ้นถ้าเราเริ่มต้นดูแลตัวเองง่ายๆ จาก5เคล็ดลั ...
อ่านต่อ

สุขภาพ และ ไลฟ์สไตล์

กฎ 5 ข้อ ที่ทำให้กินเท่าไหร่ก็หุ่นดี??

สวัสดีค่าาาทุกคน หลายๆคนคงเคยได้ยินเรื่องการควบคุมอาหารกันมาบ้างแล้ว อาจเข้าใขผิดว่าจะต้องอดนั่นอดนี่ ต้องงดมื้อเย็น ต้องกินน้อยๆ ซึ่งในความเป็นจริง หลักการในการควบคุมอาหารที่ถูกต้องคือ ควบคุมปริมาณแล ...
อ่านต่อ

รู้หรือเปล่า !!”บลูเบอร์รี่” ผลไม้จิ๋วแต่แจ๋วช่วยลดน้ำหนักได้ดีเยี่ยม?

สวัสดีค่าาา? บลูเบอร์รี่ (Blueberry) ผลไม้ลูกจิ๋วสีน้ำเงินอมม่วง ที่คุณประโยชน์ไม่จิ๋วเลยแม้แต่น้อย เป็นผลไม้หนึ่งในตระกูลเบอร์รี่ ที่ไม่ว่าจะทานสดๆ หรือเอาไปเป็นส่วนผสมในเมนูอะไรก็อร่อยทั้งนั้น ยิ่งช ...
อ่านต่อ

มารู้จัก 5 ประโยชน์ของ ?องุ่นแดง ?ยิ่งทานยิ่งดี

สวัสดีค่าาา ? องุ่นแดง ?เป็นผลไม้ที่หลายๆคนชื่นชอบเพราะมีรสชาติหวานยิ่งทานยิ่งสดชื่น แต่รู้หรือไม่ว่าองุ่นนั้นมีคุณค่ามีประโยชน์ต่อร่างกายของเรามากๆเลยนะคะ ไปดูพร้อมกันเลยค่าว่ามีประโยชน์อย่างไร เสริม ...
อ่านต่อ

ความลับของ ?ลูกพีช? ที่จะทำให้ผิวสวย

สวัสดีค่าาา ลูกพีชหรือลูกท้อเป็นหนึ่งในผลไม้ฤดูร้อนของประเทศออสเตรเลีย มีรสชาติหวานฉ่ำกรอบอร่อย อีกทั้งลูกพีชยังเป็นผลไม้นำเข้าที่ประเทศไทยนิยมบริโภคอย่างมากด้วยนะคะ แต่สาว ๆ ทราบมั้ยคะ ? ว่าลูกพีชนั้ ...
อ่านต่อ

5 ประโยชน์ข้อของ “ลูกพลับ” ที่ทำให้ต้องอยากซื้อมาทาน ?

สวัสดีค่า ทุกคนนนน วันนี้มาทำความรู้จักกับ " ลูกพลับ" นอกจากมีรสชาติที่กรอบอร่อยแล้วยังอุดมไปด้วยลูกพลับผลเล็กๆอุดมไปด้วยวิตามินเอ, ซี, อี, บี6 เส้นใยอาหาร แมงกานีส ทองแดง แมกนีเซียม โพแทสเซียม และฟอส ...
อ่านต่อ

5 เมนู”อาหารเช้าลดน้ำหนัก”สำหรับคนๆรักสุขภาพ ??

สวัสดีค่าาาทุกคน??? เพราะมื้อเช้าเป็นมื้อหลักและเป็นมื้อที่สำคัญต่อร่างกาย เราควรทานอาหารเช้าให้ครบ 5 หมู่แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถลุกขึ้นมาทำอาหารเช้าแบบคลีนๆควบคุมน้ำหนักทานแล้วดีต่อสุขภาพได้ด้วยตัว ...
อ่านต่อ

เว็บบอร์ด

กำลังดู 4 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 4 (ของทั้งหมด 4)
กำลังดู 4 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 4 (ของทั้งหมด 4)