คอร์สเรียน

No posts found.

วีดิโอของคลับกิ๊ก

ผู้หญิงเสร็จเป็นยังไง – Secret Room Live


หากมีคำถามหรืออยากปรึกษาปัญหาความรัก และสอบถามคอร์สออนไลน์อื่นๆ ทักไลน์ @Trainervic นะคะ ...

สวัสดีค่าาาทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig คุณเคยคิดไหมคะว่าจะทำยังไงให้หนุ่มที่ชอ…

[ad_1] 🤍☎️❤สวัสดีค่าาาทุกคน🤍☎️❤
📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig ☎️🤍☎️❤☎️🤍☎️❤☎️🤍☎️❤☎️🤍☎️❤☎️🤍☎️
คุณเคยคิดไหมคะว่าจะทำยังไงให้หนุ่มที่ชอบโทรหามาบ่อยๆ โดยที่เราไม่ต้องเป็นฝ่ายเริ่มก่อน ผู้หญิงอย่างเราจะรุกมากไปก็ใช่ที่... More [ad_2]
คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ ...

สำหรับผู้หญิงทุกคนที่ต้องการกำลังใจ ปรึกษาพูดคุยกับเก๋ ฟรี ได้ที่ มาฟังวิธีคิด ในการเดินออกจากชีวิตรัก ที่ไม่ตอบโจทย์ จาก เซเลบสาว คุณเก๋ ณัฏฐ์ธนิน และก้าว…

[ad_1] ❤️สำหรับผู้หญิงทุกคนที่ต้องการกำลังใจ
ปรึกษาพูดคุยกับเก๋ ฟรี ได้ที่ https://bit.ly/3gjGeLq
มาฟังวิธีคิด ในการเดินออกจากชีวิตรัก ที่ไม่ตอบโจทย์
จาก เซเลบสาว คุณเก๋ ณัฏฐ์ธนิน
และก้าวมาเป็น ซิงเกิล มัม ...

Watch ทิศทางการหันตัวให้เค้ารู้ว่าสนใจ – Kike’s Fab Secrets

[ad_1]
หันตัวยังไง หันไปทางไหนให้เค้ารู้ว่าเราสนใจ? กีเก้จะมาแนะนำทำอย่างไรให้ชีวิตดี๊ดี แล้วเจอกันใน Kike's Fab Secrets! โปรยเสน่ห์ให้สนุกนะจ๊ะ 😉
กีเก้ มิยากาวะ
ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาบุคลิกภาพและการพัฒนาตนเอง รับคำแนะนำด้านการพัฒนาบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีมีเสน่ห์จากโค้ชได้ง่ายๆ เพียง
1 ...

ปรึกษาปัญหาความรักฟรี หรือพูดคุยกับผม เชิญที่ไลน์ @clubgig CG โค้ชกิ๊ก อนิศ โอสถานุเคราะห์ ปรึกษาปัญหาความรักฟรี สนใจโค้ชชิ่งส่วนตัวเพื่อ unlock ปัญหาทักมา…

[ad_1] ปรึกษาปัญหาความรักฟรี หรือพูดคุยกับผม เชิญที่ไลน์
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig CG โค้ชกิ๊ก อนิศ โอสถานุเคราะห์
ปรึกษาปัญหาความรักฟรี
สนใจโค้ชชิ่งส่วนตัวเพื่อ unlock ปัญหาทักมาได้เลยครับ [ad_2]
คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ ...

Watch มีลูกต่างเพศกับเราทำยังไงให้เขาเป็นเด็กไม่มีปัญหา – เก๋ ณัฏฐ์ธนิน

[ad_1]
❤️สำหรับผู้หญิงทุกคนที่ต้องการกำลังใจ
ปรึกษาพูดคุยกับเก๋ ฟรี ได้ที่ https://bit.ly/3gjGeLq มาฟังวิธีคิด ในการเดินออกจากชีวิตรัก ที่ไม่ตอบโจทย์
จาก เซเลบสาว คุณเก๋ ณัฏฐ์ธนิน
และก้าวมาเป็น ซิงเกิล มัม ...

สวัสดีค่าาาทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig ไม่ใช่ว่าคนเราทุกคนจะโชคดีได้เจอกับรักที…

[ad_1] 🖤💔สวัสดีค่าาาทุกคน💔🖤
📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig 🖤💔🖤💔🖤💔🖤💔🖤💔🖤💔🖤💔🖤💔🖤💔🖤 ไม่ใช่ว่าคนเราทุกคนจะโชคดีได้เจอกับรักที่ดี และสมหวังในรักเสมอไป คนบางคนก็กลับโชคร้ายได้เจอกับ รักไม่ดี จนทำให้รู้สึกว่าการอยู่คนเดียว... More [ad_2]
คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ ...

ปรึกษาปัญหาความรักฟรี หรือพูดคุยกับผม เชิญที่ไลน์ @clubgig CG โค้ชกิ๊ก อนิศ โอสถานุเคราะห์ ปรึกษาปัญหาความรักฟรี�สนใจโค้ชชิ่งส่วนตัวเพื่อ unlock ปัญหาทักมาไ…

[ad_1] ปรึกษาปัญหาความรักฟรี หรือพูดคุยกับผม เชิญที่ไลน์
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig
CG โค้ชกิ๊ก อนิศ โอสถานุเคราะห์
ปรึกษาปัญหาความรักฟรี�สนใจโค้ชชิ่งส่วนตัวเพื่อ unlock ปัญหาทักมาได้เลยครับ [ad_2]
คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ ...

Watch วิธีขจัดความเขินอายตอนมีX – Secret room

[ad_1]
แอดไลน์ส่วนตัว https://bit.ly/3oYWeaX เพื่อถามคำถามส่วนตัวกับ เทรนเนอร์วิค
เข้าร่วมกลุ่ม Clubgig Secretroom เพื่อพูดคุยเรื่องบนเตียง (รับเฉพาะสาวสาวนะครับ)
คลิ๊กที่ลิงค์นี้เลย
https://bit.ly/3jXgKVL [ad_2]
คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ ...

สำหรับผู้หญิงทุกคนที่ต้องการกำลังใจ ปรึกษาพูดคุยกับเก๋ ฟรี ได้ที่ มาฟังวิธีคิด ในการเดินออกจากชีวิตรัก ที่ไม่ตอบโจทย์ จาก เซเลบสาว คุณเก๋ ณัฏฐ์ธนิน และก้าว…

[ad_1] ❤️สำหรับผู้หญิงทุกคนที่ต้องการกำลังใจ
ปรึกษาพูดคุยกับเก๋ ฟรี ได้ที่ https://bit.ly/3gjGeLq
มาฟังวิธีคิด ในการเดินออกจากชีวิตรัก ที่ไม่ตอบโจทย์
จาก เซเลบสาว คุณเก๋ ณัฏฐ์ธนิน
และก้าวมาเป็น ซิงเกิล มัม ...

Watch การแสดงท่าทีให้รู้ว่าสนใจ – Kike’s Fab Secrets

[ad_1]
อยากให้เค้ารู้ว่าคุณสนใจ ต้องแสดงท่าทีอย่างไร? กีเก้จะมาแนะนำทำอย่างไรให้ชีวิตดี๊ดี แล้วเจอกันใน Kike's Fab Secrets! โปรยเสน่ห์ให้สนุกนะจ๊ะ 😉
กีเก้ มิยากาวะ
ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาบุคลิกภาพและการพัฒนาตนเอง รับคำแนะนำด้านการพัฒนาบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีมีเสน่ห์จากโค้ชได้ง่ายๆ เพียง
1 ...

บทความของคลับกิ๊ก

หลายคนพยายามหาคำนิยามในเรื่องความรัก ส่วนตัวผมว่ารักแท้มันคือการเดินทางของคนสองคน ที่ตกลงจะมาร่วมเดินทางกัน และทั้งสองคนก็ช่วยกันประคอง สิ่งหนึ่งไว้ เพื่อที่จะไปให้ถึงจุดหมายปลายทางที่เรียกว่า...รักแท้ สิ่งที่สองคนช่วยกันประคองไว้ ในมือคือ  ❤️หัวใจของคนทั้งคู่ ❤️ ไม่ให้หล่นหายไปในระหว่างทาง ความยากและความสนุกสนานก็อยู่ที่ตรงนี้  ถ้าใครเดินเร็วกว่าอีกฝั่ง หัวใจก็เบี้ยว ถ้าใครออกนอกทาง หัวใจก็ผิดรูปร่าง ถ้าใครหายไป หัวใจก็หาย แต่ถ้าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น สองคนยังสัญญาว่าจะประคองกันไปต่อ หัวใจก็ยังอยู่ การเดินทางครั้งนี้ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ...
เวลาผู้หญิงมีแฟนแล้ว สิ่งหนึ่งที่มักจะเป็นปัญหาคือ การอยากให้เขาคิดถึงเราตลอดเวลา อยากให้เขาโทรหา ไลน์หาติดต่อวันละหลายๆครั้ง ด้วยเหตุผลว่า..คุณรักเขา แต่เจ้ากรรมว่า การที่คุณรักเขาสุดหัวใจ มันไม่ได้หมายความว่าเขาจะต้องรู้สึกแบบนั้นกับคุณเหมือนกันเขาอาจจะแค่ชอบคุณอยู่ และปากตอบตกลงว่าจะคบหาเป็นแฟนเพื่อเริ่มศึกษา ปัญหาตรงนี้คือเรื่อง...หัวใจที่ไม่เท่ากัน ? การที่คนๆหนึ่งไปรักทุ่มเทให้กับอีกคนหนึ่ง แต่อีกคนหนึ่งที่เพิ่งจะรู้สึกแค่ชอบๆเฉยๆ ความต้องการของสองคนนี้ย่อมไม่เท่ากันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ คนที่รักต้องการจะได้รับการติดต่อห่วงหา อาวรณ์ ...

Beauty & Trend

ส่องไอเดียผมสี ” Dark Brown ” ทำแล้วเข้ากับสาวเอเชียสุดๆ

สวัสดีค่าาาสาวๆ Club Gig สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาสีผมสวยๆอยู่แล้วก็ วันนี้เราขอนำเสนอ ผมสี Dark Brown สามารถเข้าได้กับสีผิวของสาวเอเชียเป็นอย่างดี เพราะเป็นโทนสีเข้ม เป็นธรรมชาติ จะช่วยขับผิวให้ดูขาวขึ้นอีกด้วย ไปดูกันเลยค่าาาาา ภาพจาก Pinterest ...

รวมแฟชั่นจัมพ์สูท สวยจบในชุดเดียว❤

สวัสดีค่าาาสาวๆทุกคน?❤ สาวๆคนไหนไม่ชอบแต่งตัวเยอะ ไม่รู้จะ Matchเสื้อผ้าแบบไหน ข้อแนะนำแฟชั่นจัมพ์สูทไปเลยจ้า ที่ชุดเดียวจบ ใส่แล้วสูงเพรียวหุ่นดี แค่ใส่กับรองเท้าส้นสูงสักครู่แค่นี้ก็เริ่ดสุดๆเเล้ว เทรนด์นี้ฮิตสุดๆ สาวๆเอเชียอย่างเราก็ใส่แล้วปังไม่แพ้ฝรั่งเลยจ้า < p style="box-sizing:border-box; margin:0px0px10px; font-family:Prompt,sans-serif; width:352.19px; ...

รวมไอเดียใส่สูท ” Balzer ” กับกางเกงขาสั้น สร้างลุคชิคๆให้สาวๆออฟฟิศ

สวัสดีค่าาาสาวๆ หมดยุคสูทเฉิ่มแล้วจ้าาาาา โบกมือลาเสื้อสูทที่ใส่น่าเบื่อ ดูแก่ เฉย กันได้เลยค่า เพราะเดี๋ยวนี้ เค้ามี “เบลเซอร์” เสื้อสูทลำลองที่มีความอินเทรนด์ เก๋ไก๋ เหมาะกับสาวยุคใหม่อย่างเราๆ ยิ่งนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงขาสั้นยิ่งดูชิคสุดๆไปเลย ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ไปดูกันเลยค่า ถ้าสาวคนไหน อยากเปลี่ยนรูปจากสูตรเฉยๆก็อย่าลืมนำไอเดียไปแต่งตามกันได้นะคะ ...

20 ทรงผมบ๊อบสั้น สวย ชิค มีสไตล์ แบบง่ายๆไม่ต้องเยอะ

สวัสดีค่ะสาวๆคลับกิ๊กกกกกทุกคน ทรงผมสั้นบ๊อบถือว่าเป็นทรงผมที่ฮิตตลอดกาลเลยก็ว่าได้แถมตัดแล้วยังเข้ากับสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนตลอด 3 ฤดู ตัดผมสั้นแล้วนอกจากจะทำให้ดูเด็กลงแล้วยังเปลี่ยนลุคให้คุณกลายเป็นสาวมั่นสวยชิคมีสไตล์ วันนี้เอาทรงผมสวยๆมาฝากไปดูเลยค่า ถ้าเบื่อกับลุคเดิมๆก็ลองหันมา ตัดผมสั้นดูได้นะคะ ภภาพจาก Pinterest ...

รวม 20 แฟชั่น ” กระโปรงพลีท ” แมทช์อย่างไรให้เป็นสาวหวานดูไม่แก่

สวัสดีค่ะสาวๆ Club Gig ไม่เจอกันหลายวันคิดถึงกันบ้างไหมเอ่ย❤ สำหรับวันนี้เรามาอัพเดตเทรนด์แฟชั่นที่เรียบๆแต่ดูดีใครที่มองหาแฟชั่นแบบนี้ห้ามพลาดนะคะ กับกระโปรงพลีท สุดคลาสสิค จะใส่ในวันชิล ๆ เก่สุด ๆ แมทช์กับเสื้อผ้าอื่นก็ง่าย ใส่ได้หลายโอกาส ดูดีมีสไตล์สุด ๆ ถ้าสาว ...

30 ไอเดีย ทรงผมที่เหมาะกับสาวเอเซีย ทำแล้วหน้าเด็กสุดๆ

สวัสดีค่าาาสาวๆ อย่าเพิ่งเบื่อกันน้าาา สำหรับสาวๆ คนไหนที่คิดอยากจะดัดจะตัดผม หรืออยากจะทำทรงผมให้ดูดี ไม่ตกเทรนด์ วันนี้เราจะมาแนะนำทรงผมที่เหมาะสมกับสาวๆเอเชีย ที่ทำแล้วดูเก๋ไก๋หน้าเด็กสุดๆมาฝาก ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่าาาา ถ้าชอบก็เปลี่ยนลุคกันได้เลยน้า ภาพจาก pinterest ...

สุขภาพ และ ไลฟ์สไตล์

สวยเลยไม่ต้องรอ!!! 5 วิ ธี บอกลาขอบตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า ?

Hallo ~~~ ใครที่มีใต้ตาดำคล้ำเป็นหมีแพนด้าบ้างคะ สำหรับคนที่ชอบนอนดึกเป็นประจำคงหนีไม่พ้นปัญหานี้ คือขอบตาดำคล้ำเป็นหมีแพนด้า หรือแม้แต่ใครที่ชอบขยี้ตาแรงๆ สายตามากเกินไป หรือการที่ร่างกายขาดสารอาหารก็เช่นกัน ก็จะส่งผลทำให้เส้นเลือดใต้ผิวหนังมีขนาดใหญ่ขึ้น แล้วเลือดจะไปคั่งอยู่บริเวณผิวรอบดวงตา จึงมองเห็นรอยคล้ำได้ง่าย แล้วทีนี้เราจะทำอย่างไรให้ผิวใต้ตากลับสดใส่ รอยหมองคล้ำดูจางลง วันนี้แอดมี 5 วิธีลดรอยดำคล้ำของดวงตา ...

5 เคล็ดลับ!!! บอกลาความอ้วน ต้องกินอย่างไร ถือจะผอมได้ไม่ไกลเกินเอื้อม

สวัสดีค่ะทุกคน~~~❤ หน้าตาเราอาจจะเลือกไม่ได้ แต่หุ่นคุณสามารถเลือกเองได้ ใครๆก็อยากมีหุ่นที่ดี ใครๆก็อยากผอมด้วยกันทั้งนั้น แต่จะต้องทำอย่างไรถึงจะมีหุ่นดี นั้นสิ!!! วันนี้แอดมี 5เคล็ดลับการกินที่จะทำให้คุณผอมได้ทันใจ เพียงแค่ทำตามเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ มาดูกันเลยค่ะ 1. ลดปริมาณการบริโภคคาร์โบไฮเดรตลงในแต่ละมื้อ แค่ลดปริมาณการบริโภคนะคะ ในที่นี้ไม่ได้บอกว่าควรจะงดไปเลย เพราะว่าโดยปกติแล้วร่างกายของคนเรายังจำเป็นที่จะต้องใช้น้ำตาลจากคาร์โบไฮเดรตมาเปลี่ยนเป็นพลังงานให้ร่างกายอยู่ ...

❤ 4 เทคนิค เพิ่มเสน่ห์กระชากใจ ไม่ว่าใครก็หลงรักคุณ ❤

สวัสดีค่ะ ชาวclubgig ทุกคน~~~ วันนี้แอดมีวิธีเติมเสน่ห์ ให้คุณดูดีไม่ว่าใครที่อยู่ใกล้ก็หลงรักไม่ว่าใครๆก็อยากที่จะเข้าใกล้คุณ หากคุณทำตาม 4วิธีนี้ มาดูกันค่ะว่าวิธีเพิ่มเติมเสริม เสน่ห์ในตัวคุณมีอะไรบ้าง 1. มีรอยยิ้มที่สดใส ? การมีรอยยิ้มที่สดใสคือสิ่งที่สามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี และยังเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณได้ รอยยิ้มของคุณจะทำให้คนที่อยู่รอบตัวคุณมีความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ...

4 วิธี แก้ปัญหา ” ขาหนีบดำคล้ำ ” ทำให้คุณกลับมาใส่ขาสั้นได้อย่างมั่นใจ

สาวๆคนไหนมีปัญหากับอาการขาหนีบดำ จนไม่กล้าใส่กางเกงขาสั้นหรือชุดว่ายน้ำบ้าง ยกมือหน่อย~~~ ปัญหาขาหนีบดำ สำหรับบางคนอาจเกิดจากพันธุกรรมของสีผิว แต่บางคนอาจเกิดจากสาเหตุอื่น ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นกับสาวๆที่มีรูปร่างอวบอ้วน จนทำให้เกิดการเสียดสีมากจนเกินไปของขาทั้งสองข้างก็สามารถทำให้ดำได้ หรืออาจเกิดจากความอับชื้น ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ขาหนีบมีความคล้ำขึ้นได้เช่นกัน วันนี้แอดมี 4วิธี ที่ช่วยลดอาการดำคล้ำของขาหนีบมาฝากให้สาวๆได้ทำตามกัน วิธีที่ 1 อันดับแรกเลยคือคุณสาวๆต้องลดน้ำหนัก ...

ต้องอ่าน!!! 4วิธี แก้ไขริมฝีปากดำคล้ำให้กลับมาเป็นสีชมพูน่าจุ๊บ~~~?

Hi~~~สาวๆชาวclubgig สาวๆหลายคนพบกับปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ มีทั้งเป็นมาตั้งแต่เด็กเลยหรือเพิ่งจะมาเป็น แล้วก็มีสาเหตุที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่บุคคล และด้วยริมฝีปากที่ดำคล้ำนั้นอาจทำให้สาวๆหลายคนไม่มั่นใจในตัวเอง วันนี้เรามี 4 วิธีเด็ดๆที่จะทำให้คุณสาวๆกลับมามีริมฝีปากชมพูน่าจูบได้อีกครั้งหนึ่ง แถมยังเป็นวิธีที่ทำได้ง่ายๆ แค่เพียงมีมะนาวเป็นส่วนผสมหลัก มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง วิธีที่ 1 มะนาวกับน้ำตาล? ให้หั่นมะนาวออกเป็นแว่นๆ แล้วเหยาะน้ำตาลลงไปแต่ละแว่นก่อนที่จะนำ ...

5 วิธี เริ่มต้นชีวิตดีมีคุณค่า ที่จะทำให้คุณมีความสุขในทุกๆวัน

สวัสดีปีใหม่นะคะ ชาว clubgig ที่น่ารักทุกคน เริ่มต้นเข้าสู่ศักราชใหม่กันเเล้ว สิ่งที่ไม่ดีทั้งหลายข้อให้ทิ้งไว้ในปีเก่า แล้วเรามาเริ่มต้นปีใหม่ด้วยเรื่องดีๆกันนะคะทุกคน วันนี้แอดเลยนำ 5วิธี ทีคุณควรทำถ้าอยากมีชีวิตที่ดีและสดใส่ มาดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง 1. รู้จักวางเป้าหมาย หาจุดหมายของชีวิตคืออะไร การดำเนินชีวิตในทุกๆวันเราควรมีเป้าหมาย การมีเป้าหมายในชีวิตนั้นมันจะทำให้คุณรู้ว่าจะมีชีวิตเพื่ออะไร ...

เว็บบอร์ด

(Visited 3,264 times, 14 visits today)