คอร์สเรียน

ไม่พบเรื่อง

วีดิโอของคลับกิ๊ก

ดูยังไงถ้าผู้ชายไม่ชัดเจน – Clubgig

เคยไหมครับ ที่ถูกผู้ชายทำตัวไม่ชัดเจน จะเอายังไงก็ไม่รู้ กั๊กอยู่นั่นแหละ ถ้าคิดว่าเคย ลองดูคลิปนี้สิครับ และถ้ามันใช่ กด subscribe ให้ผมด้วยนะครับ ทุกปัญหาชีวิต มีทางออกของมันเสมอ ถ้าคุณรู้สึกตัน ตื้ ...
อ่านต่อ

สัญญานนอกใจ – Clubgiglive

สัญญานของการนอกใจ ลองดูกันนะครับ ว่ามีข้อไหนที่ตรงกับสิ่งที่เขาทำต่อคุณบ้าง ถ้าตรงหลายข้อ ต้องระวังแล้วล่ะครับ ทุกปัญหาชีวิต มีทางออกของมันเสมอ ถ้าคุณรู้สึกตัน ตื้อ มืด หาทางออกไม่ได้ ไปไม่ถูก - - - - ...
อ่านต่อ

ถ้ารักของคุณกำลังมีปัญหา – Clubgig

มีปัญหาเรื่องความรักอยู่ใช่ไหมครับ ถ้ามี ฟังคลิปนี้ของผมก่อนนะครับ หรือถ้าเพื่อนรวมถึงคนสนิทของคุณ กำลังมีปัญหาอยู่ล่ะก็ แชร์คลิปนี้ให้เขาสิครับ ทุกปัญหาชีวิต มีทางออกของมันเสมอ ถ้าคุณรู้สึกตัน ตื้อ ม ...
อ่านต่อ

เหนื่อยไหม – กำลังใจจาก clubgig

สั้นๆให้ทุกๆคนฟัง เพื่อเป็นกำลังใจจากผมนะครับ คุณภาพอาจยังไม่ดีมาก ตัดมาจากไลฟ์สดของผมครับ ทุกปัญหาชีวิต มีทางออกของมันเสมอ ถ้าคุณรู้สึกตัน ตื้อ มืด หาทางออกไม่ได้ ไปไม่ถูก - - - - - - - - - - - - - - ...
อ่านต่อ

เมียน้อยจำเป็น – clubgig

สภาวะเมียน้อย ไม่ว่าจะมาก่อน หรือมาทีหลัง ไม่มีใครอยากเป็นทั้งนั้นแหละครับ ทุกปัญหาชีวิต มีทางออกของมันเสมอ ถ้าคุณรู้สึกตัน ตื้อ มืด หาทางออกไม่ได้ ไปไม่ถูก - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ...
อ่านต่อ

ใครเป็นของตาย เข้ามาฟังครับ – clubgiglive

ใครเป็น "ของตาย" เข้ามาฟังครับ หรือใครยังไม่แน่ใจว่าจุดที่คุณอยู่ตอนนี้เรียกว่าของตายหรือไม่ เข้ามาฟังกันครับ #ของตาย #ใครจะอยากเป็น #clubgig - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ...
อ่านต่อ

บทความของคลับกิ๊ก

ไม่พบเรื่อง

Beauty & Trend

20 ไอเดียสีผม “โทนน้ำตาลช็อกโกแลต” ดูดีในแบบสาวเอเชีย

สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน❤?? สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาสีผมสวยๆอยู่แล้วก็ วันนี้เราขอนำเสนอ ผมสีน้ําตาลช็อกโกแลต ที่สามารถเข้าได้กับสีผิวของสาวเอเชียเป็นอย่างดี เพราะเป็นโทนสีเข้ม เป็นธรรมชาติ จะช่วยขับผิวให้ดูข ...
อ่านต่อ

30ไอเดียใส่ “กางเกงยีนส์ขาสั้น” สบายๆ ไม่ต้องเเมทช์เยอะ ??

สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน❤?? วันนี้มาดู ไอเดียการใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นสำหรับสาวๆที่ไม่ชอบแมทเสื้อผ้าเยอะสิ่ง แค่เสื้อกับกางเกงยีนส์ก็เอาอยู่ ไปดูกันเลยค่ะ สำหรับวันสบายๆไม่ต้องแต่งตัวเยอะก็ได้นะคะ ใครชอบก็นำไ ...
อ่านต่อ

ส่อง 25 ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ากับรองเท้าผ้าใบคู่โปรด ??

สวัสดีค่าาาาทุกคน? หลายคนอาจจะชอบแต่งตัวสบายๆเท่ๆ แมทกับรองเท้าผ้าใบ วันนี้เลยนำไอเดียเก๋ๆสำหรับการมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อผ้ากับรองเท้าผ้าใบมาฝากค่ะ รับรองว่าจะต้องถูกใจสาวๆขาลุยอย่างแน่นอน สาวขาลุยทั้ง ...
อ่านต่อ

30 ไอเดียผมสั้นส่งท้ายปีแบบบอยๆ เปลี่ยนลุคปลุกความ” ฮิปสเตอร์ ” ในตัวคุณ!

สวัสดีค่าาาา สาวๆทุกคน❤ วันนี้พาสาวๆมากระชากลุคส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่กันหน่อยดีกว่าค่า กับไอเดียหั่นผมสั้นแบบบอยๆ ที่เรียกว่า เท่สุดๆ และปลุกความฮิปสเตอร์ ในตัวคุณ ใครที่เบื่อแล้วผมยาวมาหั่นผมสั้นก ...
อ่านต่อ

รวมไอเดียเพ้นท์เล็บไม่ซ้ำแบบ เอาใจสาวๆขี้เบื่อ

สวัสดีค่าสาวๆทุกคน วันนี้ขอเอาใจสาวๆที่รักการเพ้นท์เล็บเป็นชีวิตจิตใจนะคะ แอดได้รวบรวมไอเดีย การเพ้นท์เล็บไม่ซ้ำแบบ 5เล็บ 5 แบบกันไปเลยจ้า หวังว่าคงถูกใจสาวๆกันนะคะ เป็นไงบ้างคะสำหรับไอเดียเก๋ๆ หลายแบ ...
อ่านต่อ

35 ไอเดียแมทช์ง่ายๆไม่ต้องเยอะ ตามสไตล์สาวขี้เกียจแต่งตัว

สวัสดีค่าาาาสาวๆ ❤ ดีค่ะสาวๆทุกคนเคยเป็นเหมือนแอดกันบ้างไหมคะ เวลาออกไปข้างนอกทีก็ขี้เกียจแต่งตัว อยากใส่ง่ายๆสบายๆไม่ต้องเยอะวันนี้เลยนำไอเดียแมทช์เสื้อผ้าง่ายๆแต่ใส่ออกมาแล้วดูดีทีเดียว ถ้าใครชอบแนว ...
อ่านต่อ

สุขภาพ และ ไลฟ์สไตล์

7 วีธีแก้ปัญหา ผมร่วง ผมบาง ผมขาดด้วยวิธีธรรมชาติด้วยตัวเองที่สาวๆต้องรู้

7 วีธีแก้ปัญหา ผมร่วง ผมบาง ผมขาดด้วยวิธีธรรมชาติด้วยตัวเองที่สาวๆต้องรู้ สวัสดีค่าาา~~~♡ชาวClubgig♡ สาวๆคนไหนที่กำลังเจอปัญหาผมขาดหลุดร่วงเต็มพื้นห้องนอน หรือตอนที่สระผมแล้วเจอผมร่วงเต็มพื้นห้อ ...
อ่านต่อ

” ขิง ” สมุนไพรบ้านๆที่กินแล้วหุ่นดี

สวัสดีค่า~~~ชาว Club gig ทุกคน~~~? "ขิง" เป็นสมุนไพรไทยชนิดหนึ่งที่มี สรรพคุณและมีประโยชน์ต่อร่างกายเพราะอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มีความสำคัญอย่างมากต่อร่างกายของเรา และที่สำคัญ ขิงหรือน้ำข ...
อ่านต่อ

10 ไอเดีย ถ่ายรูปคู่กับแฟนลงโซเชียลยังไง ให้คนโสดอิจฉา ~~~♡

คนมีแฟนใครๆก็ต้องอยากอวด อยากโชว์ความหวานให้โลกรู้ จะโชว์ยังไงถ้าไม่ใช้การถ่ายรูปแล้วโพสลงโซเชียลทุกช่องทาง ให้มันสะกิดต่อมเผือกคนโสดให้อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว แต่อีกเหตุผลก็คือเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆขอ ...
อ่านต่อ

5เคล็ดลับกระชับรักให้สดใส ต้องทำยังไงไม่ให้โดนเท!!!

สวัสดีค่ะสาวๆClubgig ทุกคน พบกันอีกแล้วนะคะ ปัญหาที่หลายๆคู่ต้องพบเจอคือทำยังไงดีเมื่อรักไม่สดใสซาบซ่า หวานฉ่ำ เหมือนสมัยตอนที่คบกันหรือจีบกันใหม่ๆวันนี้แอดมี 5 เคล็ดลับเทคนิคดีๆ มาแนะนำให้สาวๆทั้งหลา ...
อ่านต่อ
ผลไม้ช่วยลดน้ำหนัก

ผลไม้ช่วยลดน้ำหนัก

สำหรับสาวๆที่อยากผอมแต่ไม่ชอบออกกำลังกายให้เหนื่อยนะคะวันนี้แอดมีตัวช่วยง่ายๆมาบอก นั่นก็คือผลไม้5ชนิด ที่ทานแล้วไม่อ้วน การทานผลไม้จะช่วยให้ระบบขับถ่ายและระบบย่อยอาหารดีและยังช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ...
อ่านต่อ

5 ประโยคสุดยี้และพฤติกรรมสุดแย่ ที่ผู้หญิงไม่ควรพูดเด็ดขาด ถ้าไม่อยากถูกเท!!!

วันนี้เราจะพูดถึง 5 พฤติกรรมหรือคำพูดที่ผู้หญิงไม่ควรพูดถ้าไม่อยากถูกทิ้ง ถูกเท หรือถ้าไม่อยากให้ความสัมพันธ์ของคุณและเขาต้องจบลงเรามาดูกันนะคะว่า มีอะไรกันบ้างเริ่มเลยดีกว่า 1.พูดจาต่อว่าผู้ชายต่อ ...
อ่านต่อ

เว็บบอร์ด

กำลังดู 4 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 4 (ของทั้งหมด 4)
กำลังดู 4 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 4 (ของทั้งหมด 4)