คอร์สเรียน

ไม่พบเรื่อง

วีดิโอของคลับกิ๊ก

ทำอย่างไร ไม่ให้หมด PASSION – clubgig live (part 2/2)

ทำอย่างไรไม่ให้หมด passion ในชีวิตรัก ตอน 2 10 ข้อ ที่คุณควรรู้ อย่าพลาดนะครับ CG ปรึกษาปัญหาความรักฟรี หรือสนใจ coaching ส่วนตัวเพื่อ unlock ปัญหาต่างๆในชีวิต หรือคอร์สที่เหมาะสมกับคุณ New you,Restar ...
อ่านต่อ

ทำอย่างไร ไม่ให้หมด PASSION – clubgig live (part 1/2)

ทำอย่างไรไม่ให้หมด passion ในชีวิตรัก 10 ข้อ ที่คุณควรรู้ อย่าพลาดนะครับ ตอนที่ 1 มี 2 ตอนนะครับ CG ปรึกษาปัญหาความรักฟรี หรือสนใจ coaching ส่วนตัวเพื่อ unlock ปัญหาต่างๆในชีวิต หรือคอร์สที่เหมาะสมกับ ...
อ่านต่อ

ไม่สวย จะมีใครจีบ – club gig

เคยคิดกันหรือเปล่าครับ ว่าเราไม่สวย จะมีใครมาสนใจเราบ้าง ถ้าคิดแบบนี้ ผมอยากให้ฟังคลิปนี้ครับ ...
อ่านต่อ

Watch ทำอย่างไรดี ถ้าผู้ชายยังต้องเจอแฟนเก่าอยู่ – club gig


ทำอย่างไรดี ถ้าผู้ชายยังต้องเจอแฟนเก่าอยู่ - club gig ปรึกษาปัญหาความรักฟรี หรือพูดคุยกับผม เช ...
อ่านเพิ่มเติม

Watch เทคนิคการพูดให้ถูกรัก โดยครูอุ้ม สุขอาริยาภา Podcast ย้อนหลัง รายการวิทยุ Love Talk FM105


เทคนิคการพูดให้ถูกรัก โดยครูอุ้ม สุขอาริยาภา Podcast ย้อนหลัง รายการวิทยุ Love Talk FM105 ปรึก ...
อ่านเพิ่มเติม

Watch เราจะเริ่มต้นใหม่จากการอกหักได้ยังไงคะ ?


เราจะเริ่มต้นใหม่จากการอกหักได้ยังไงคะ ? ปรึกษาปัญหาความรักฟรี!
สอบถามเรื่องคอร์สหรือคุยคอร ...
อ่านเพิ่มเติม

Watch เคล็ดลับความมั่นใจ..เพื่อเจียระไนเพชรในตัวคุณ – KIKE Fab’s secrets By club gig


เคล็ดลับความมั่นใจ..เพื่อเจียระไนเพชรในตัวคุณ - KIKE Fab's secrets By club gig Free Consu ...
อ่านเพิ่มเติม

บทความของคลับกิ๊ก

หลายคนแปลคำนี้ไม่ออก คิดว่าต้องไปทำบุญ ไหว้พระ เก้าวัด หรือบริจาคเงินเยอะๆ รักเด็ก ช่วยหมา ฯลฯ แต่จริงๆแล้วคำว่าสวยจากข้างในนั้นหมายถึงการที่คุณมีทัศนคติต่อโลกและผู้คนรอบข้างในทางบวก เป็นผู้ที่สามารถส ...
อ่านต่อ
หลายคนคงเคยถามคำนี้ และถ้ายึดเอาตรรกกะนี้ไปใช้กับทุกความรัก กับทุกคน ความทุกข์จะมาเยือนคุณง่ายๆโดยไม่ต้องสงสัย รักโดยไม่หวังอะไรตอบแทน นอกจากได้ทำอะไรให้คนที่เรารัก เป็นอุดมคติที่สวยหรู เป็น unconditi ...
อ่านต่อ
หลายคนสอบถามว่าเราจะรู้ได้อย่างไร ว่าใครคนไหนใช่สำหรับเรา เอาจริงๆแล้วมันคือเรื่องเวลา⏰เท่านั้นครับ ที่จะเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ แต่คุณลักษณะ ของคนที่ใช่นี้ จะมีอยู่ 5 ข้อลองดูว่า คนที่คุณคบอยู่เขาเข้าข ...
อ่านต่อ
หลายคนพยายามหาคำนิยามในเรื่องความรัก ส่วนตัวผมว่ารักแท้มันคือการเดินทางของคนสองคน ที่ตกลงจะมาร่วมเดินทางกัน และทั้งสองคนก็ช่วยกันประคอง สิ่งหนึ่งไว้ เพื่อที่จะไปให้ถึงจุดหมายปลายทาง ที่เรียกว่า...รักแ ...
อ่านต่อ
เวลาผู้หญิงมีแฟนแล้ว สิ่งหนึ่งที่มักจะเป็นปัญหาคือ การอยากให้เขาคิดถึงเราตลอดเวลา อยากให้เขาโทรหา ไลน์หาติดต่อวันละหลายๆครั้ง ด้วยเหตุผลว่า..คุณรักเขา แต่เจ้ากรรมว่า การที่คุณรักเขาสุดหัวใจ มันไม่ได้ห ...
อ่านต่อ
คำๆนี้เชื่อว่าทุกคนตามหาอยู่ แต่มีใครจะรู้ได้บ้างว่ารักแท้จริงๆอยู่ที่ไหน รักแท้มันเดินหาเอาดื้อๆไม่ได้หรอกครับ หากแต่เป็นสิ่งที่คนสองคนต้องช่วยกันสร้างขึ้นมา และองค์ประกอบสำคัญของรักแท้นี้ก็คือ..การใ ...
อ่านต่อ

Beauty & Trend

ไอเดียใส่ ” เสื้อขาวกับยีนส์ ” สวยคลาสสิค ดูดี ไม่ตกเทรนด์

สวัสดีค่าาา😊 เสื้อสีขาวกับกางเกงยีนส์ไม่ว่าจะขาสั้นหรือขายาวถือเป็นแฟชั่นที่ฮิตตลอดกาล ไม่ว่าจะใส่เมื่ไหร่ก็ไม่ตกเทรนด์ เป็นแฟชั่นที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาสแต่ออกมาแล้วดูสุภาพ ดูดี หยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์เ ...
อ่านต่อ

รวมไอเดียแต่งหน้า ลุคหวานๆเป็นธรรมชาติแบบ สไตล์นางเอกสาว ” เบลล่า ราณี “

สวัสดีค่าาาสาวๆ วันนี้เรามาดูไอเดียการแต่งหน้าสไตล์สาว “ เบลล่า ราณี ” กันดีกว่านะคะ เพราะว่าเป็นการแต่งหน้าสไตล์หวานๆดูธรรมชาติ สวยหรูดูแพง แต่งแล้วสามารถออกงานได้สบายเลยค่ะ สำหรับสาวๆคนไหนที่มีแพลนจ ...
อ่านต่อ

ผลไม้ 8 ชนิด ไฟเบอร์สูง ดีต่อระบบขับถ่าย กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน🍊🍌🍍

สวัสดีค่าาาทุกคน สาวๆ คงไม่รู้เลยใช่ไหมล่ะคะว่าผลไม้ที่เราเห็นและรับประทานอยู่เป็นประจำ มีพลังงานที่เราต้องการสูงมากแค่ไหน ฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำสรรพคุณของ 8 ผลไม้ไฟเบอร์สูง ลดพุง!! อิ่มท้อง ดีต่อระ ...
อ่านต่อ

ส่องเทรนด์ทรงผม 2020 ” แสกกลาง ปล่อยตรง ” เรียบ หรู ดูแพง !!

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้เรามาอัพเดทเทรนด์ทรงผม 2020 นะคะ ต้องทรงนี้เลย ผมยาวตรงแสกกลาง เรียบแต่ดูแพง ลุคนี้ทำออกมาแล้วไม่ธรรมดาแน่นอน เริ่มด้วยการเปลี่ยนแสกผมมาเป็นแสกกลางก่อน จะได้ลุคที่ดูหรูหราและแพง ...
อ่านต่อ

5 วิธี ที่ควรทำถ้าอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีและมีความสุขในทุกๆวัน !!!☀️🌼

สวัสดีปีใหม่ค่า ชาว Club Gig ทุกคน เริ่มต้นเข้าสู่ศักราชใหม่กันเเล้ว สิ่งที่ไม่ดีทั้งหลายขอให้ทิ้งไว้ในปีเก่า แล้วเรามาเริ่มต้นปีใหม่ด้วยเรื่องดีๆกันนะคะทุกคน วันนี้แอดเลยนำ 5วิธี ที่คุณควรทำถ้าอยากมี ...
อ่านต่อ

กระเป๋าหนังเทียมที่สวยไม่แพ้หนังแท้ “Vegan Fashion ” ไอเท็มมาแรงรับ 2020

สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน วันนี้มาแนะนำ"Vegan Fashion" อีกหนึ่งกระแสที่น่าจับตามองสุดๆ แฟชั่นไอเท็มที่ไม่มีส่วนใดทำมาจากสัตว์เลย! แต่สวยงามไม่แพ้หนังแท้เลยทีเดียว ปัจจุบันวีแกนได้กลายเป็นที่นิยมของคนรุ่นใหม่ ...
อ่านต่อ

สุขภาพ และ ไลฟ์สไตล์

ระหว่าง “เป่าผม” VS “ปล่อยแห้งเอง” วิธีไหนที่ดีกว่ากัน!!

สวัสดีค่าทุกคน เวลาที่จะสระผมนั้นเคยสงสัยกันไหมคะว่า เช็ดผม หรือเป่าผมจนแห้ง วิธีไหนดีกว่ากัน ยิ่งถ้าผมยาวมากเท่าไหร่ เวลาในการที่จะทำให้ผมแห้งก็ยิ่งมากขึ้นไปเท่านั้นด้วยเหตุนี้เอง คนส่วนใหญ่จึงเลือกท ...
อ่านต่อ

5 วิธี ที่ควรทำถ้าอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีและมีความสุขในทุกๆวัน !!!☀️🌼

สวัสดีปีใหม่ค่า ชาว Club Gig ทุกคน เริ่มต้นเข้าสู่ศักราชใหม่กันเเล้ว สิ่งที่ไม่ดีทั้งหลายขอให้ทิ้งไว้ในปีเก่า แล้วเรามาเริ่มต้นปีใหม่ด้วยเรื่องดีๆกันนะคะทุกคน วันนี้แอดเลยนำ 5วิธี ที่คุณควรทำถ้าอยากมี ...
อ่านต่อ

อาหาร 6 ชนิด ที่❌ห้ามกิน❌หลังออกกำลังกาย

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้มาเอาใจคนรักสุขภาพกันดีกว่า รู้หรือไม่คะว่าหลังออกกำลังกายเสร็จแล้ว การกินถือเป็นเรื่องสำคัญเพราะการกินอาหารบางอย่างตามหลังกลับทำร้ายร่างกายที่เพิ่งออกกำลังกายมา ดังนั้น เราจึงข ...
อ่านต่อ

🥜มากิน ” ถั่ว ” กันเถอะ🥜

สวัสดีค่าาาทุกคน ถั่ว แหล่งโปรตีนจากพืชที่คนรักสุขภาพขาดไม่ได้ หลายคนอาจจะคิดว่าเจ้าเมล็ดเล็ก ๆ เหล่านี้มีประโยชน์มากมายจนเราคาดไม่ถึง ซึ่งวันนี้เราจะขอนำพาทุกท่านไปเรียนรู้ถึงประโยชน์ดี ๆ ของถั่วกัน ...
อ่านต่อ

รวมไอเดีย ” ทำผมดัดลอนธรรมชาติ ” ใครทำก็เกิด!!

วันนี้เรามาดูแฟชั่น Natural Wavy Hair หรือผมลอนธรรมชาติกันบ้างดีกว่า สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบให้ผมตรงจนเกินไป แต่อยากให้มีวอลลุ่ม ดูเป็นธรรมชาติ ผมหนาดูสุขภาพดี รับรองว่าใครทำก็รอด ไปดูกันเลยค่ะ ภาพจ ...
อ่านต่อ

บอกลา”ตีนกา”ง่ายๆ ด้วย 5เคล็ดลับ จากธรรมชาติ⚘

สวัสดีค่าาาสาวๆ ปัญหาริ้วรอยตีนการอยย่นบนใบหน้า ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาสำคัญที่ทำให้คุณสาวๆขาดความมั่นใจ ไม่ว่าจะยิ้มหรือหัวเราะที่ต้องคอยระวัง แต่ปัญหานี้จะดีขึ้นถ้าเราเริ่มต้นดูแลตัวเองง่ายๆ จาก5เคล็ดลั ...
อ่านต่อ

เว็บบอร์ด

กำลังดู 4 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 4 (ของทั้งหมด 4)
กำลังดู 4 กระทู้ - 1 ผ่านทาง 4 (ของทั้งหมด 4)