สวัสดีค่าาาทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้…

More videos
Views
   

[ad_1]

💕💗สวัสดีค่าาาทุกคน💗💕

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

💕💗💕💗💕💗💕💗💕💗💕💗💕💗💕💗💕💗💕

วันนี้เรามาดูสิ่งที่ไดเจากพลังด้านบวกของความรัก ที่ทำให้เรารู้สึกอยากฮึดสู้ ทำให้เรามีพลัง ไม่ว่าจะเป็นความรักรูปแบบไหน จะเป็นรักแบบคนรัก รักครอบครัว รักเพื่อน มันยังคงถือเป็นสิ่งสวยงามในชีวิตอยู่เสมอ ความรักสามารถช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตเราในหลายๆ ด้านอย่างน่าเหลือเชื่อช่วยสร้างพลังบวกในตัวเรา มากันดูดีกว่าค่ะ

1ทำให้อยากพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น 💗💕

เวลาที่คนเรามีความรัก คนทุกคนก็ล้วนที่จะอยากพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆวัน เพื่อที่จะทำให้คนที่เรารักรู้สึกภาคภูมิใจในตัวเราอยู่เสมอ เราจะอยากพัฒนาตัวเองในทุกๆด้าน เพื่อให้คนรักมีความสุข ไม่ว่าจะเป็นการทำเพื่อครอบครัว ทำเพื่อคนรัก หรือแม้กระทั่งการทำเพื่อตัวเอง ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ถือว่าเป็นพลังบวกจากความรักที่เป็นแรงขับเคลื่อนที่มาจากความรักที่ทำให้เราอยากเป็นที่ยอมรับจากใจจริงๆ ทั้งนั้น

2.ช่วยทำให้เรื่องยาก กลายเป็นเรื่องง่าย💗💕

รู้ไหมคะว่าการที่เราได้รับความรักก็เหมือนกับการได้รับกำลังใจ มันเป็นเหมือนการเติมพลัง ส่งผลให้เรามีแรงที่จะทำเรื่องดีๆ ต่อไปในอนาคต และผ่านเรื่องราวแย่ๆ ไปได้อย่างง่ายดายไม่ว่าเรื่องที่เขามาจะเป็นอุปสรรคที่ยากแค่ไหนเราก็จะผ่านมันไปได้ นอกจากนี้ความรักยังมีพลังเพียงพอที่จะกำจัดความคิดด้านลบและช่วยทำให้เราคิดบวก และมีความสุขกับการใช้ชีวิตมากขึ้นด้วยคะ

3.ทำให้เราสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง 💗💕

เราไม่สามารถปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายๆ ครั้ง ความรักทำให้ตัวเราเปลี่ยนแปลงไปจากเราคนเดิมไปในทางที่ดีขึ้นอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะในด้านที่ดีขึ้น ก่อนที่จะมีความรักนั้น ใครหลายๆคนอาจเคยกลัวที่จะลงมือทำหรือตัดสินใจทำในสิ่งต่างๆเราอาจขาดความเชื่อมั่นไม่มั่นใจ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เรามีความรักเข้ามาเป็นแรงผลักดัน มันจะทำให้เราที่จะกล้าก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง กบ้าลงมือทำสิ่งใหม่ๆ กล้าตัดสินใจทำเรื่องที่เป็นประสบการณ์ใหม่ๆโดยที่ไม่กลัว ความรักจะเพิ่มความเชื่อมั่น สร้างความมั่นใจในตัวเรา

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest

[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>