สวัสดีค่าทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้…

More videos
Views
   

[ad_1]

🍂🍁 สวัสดีค่าทุกคน 🍁🍂

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🍂🍁💛🍂🍁🧡🍂🍁💛🍂🍁🧡🍂🍁💛🍂🍁

การจะได้เจอกับความรักดีๆ หรือคนที่ถูกใจตั้งแต่แรกพบคงไม่ใช่เรื่องง่าย ฉันเคยหลายคนมักจะตั้งคำถามว่าความรักดีๆอยู่ที่ไหน คนที่อยู่คนเดียวมานานจนพอใจ และอยากมองหาใครสักคนให้เข้ามาแชร์ประสบการณ์ชีวิตร่วมกันอีกครั้ง มาดูกันดีกว่าว่า 4 ข้อ ที่จะทำให้คุณ เจอกับความรักที่ดีมีอะไรบ้าง

1. ปรับทัศนคติที่มีต่อความรักใหม่ 🍁🍂🧡
อันดับแรกเราต้องเปลี่ยนวิธีคิดที่มีต่อความรักใหม่ เพราะหลายคนเจ็บปวดเพราะรักมากเกินไป ทำให้เวลารักแล้วไม่ลืมหูลืมตา เราต้องรักให้เป็น รักอย่างมีสติ รู้จักใช้สมองและเหตุผลนำอารมณ์และความรู้สึก เพราะฉะนั้นการปรับเปลี่ยนความคิดของตัวเองก่อน จะมีส่วนช่วยทำให้คุณกล้าเปิดใจให้กับความรักอีกครั้ง ซึ่งไม่แน่ว่าอาจได้พบกับรักแท้ที่รอคอยอยู่ก็เป็นได้นะคะ

2. รักและมองเห็นคุณค่าในตัวเอง 🍁🍂💛
ก่อนที่จะรักใครเราต้องรู้จักรักและเห็นคุณค่าในตัวเราเองก่อน อย่าลดทอนคุณค่าในตัวเอง เพียงเพราะเจอความผิดหวังจากรักครั้งเก่า อย่ามัวแต่โทษตัวเองหรือโศกเศร้าเสียใจ จนทำให้เราจมอยู่กับความรู้สึกผิด เราต้องก้าวต่อไปข้างหน้า จงรักและเคารพในความเป็นเรา ถ้าหากคุณเชื่อมั่นในตัวเอง รับรองว่าคนรอบข้างก็จะเชื่อมั่นในตัวคุณ และความรักดีๆ ก็จะวิ่งเข้าหาคุณเองค่ะ

3. ไม่คาดหวังกับความรักมากเกินไป 🍁🍂🧡
หลายคนจะเจ็บกับควารักมากเพราะ คาดหวังกับความรักครั้งนั้นมากเกินไป อย่าคาดหวังว่าความรักต้องดีที่สุด อย่าคาดหวังว่าเขาจะไม่เปลี่ยนไปทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้เสมอ โลกใบนี้ไม่มีอะไรแน่นอน อย่าคาดหวังว่ามันจะเป็นรักที่สมบูรณ์แบบ เราต้องมีสติและเตรียมพร้อมที่จะรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เพราะความรักไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิต

4. เปิดโอกาสที่จะมีรักครั้งใหม่ 🍁🍂💛
จงพัฒนาตัวเองให้ดีพอและพร้อมที่จะเปิดรับโอกาสดีๆที่จะเข้ามา อย่ามัวแต่เศร้าจนปิดตายหัวใจ หากเรามัวแต่ปิดใจและไม่ยอมเปิดโอกาสให้ใครเข้ามา เราก็ไม่สามารถที่จะพบกับเจอความรักดีๆ ดังนั้นเราต้องเปิดใจให้กับความสัมพันธ์ใหม่ๆ ดูบ้าง อย่าปิดกั้นตัวเองเพียงเพราะกลัวเจอกับความรักแย่ๆ อยู่เลย มันก็แค่ประสบการณ์ชีวิตรูปแบบหนึ่งเท่านั้นเอง เรื่องแย่ๆที่ผ่านมาให้เก็บไว้เป็นบทเรียนก็พอค่ะ

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest


[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>