⚘ สวัสดีค่าาสาวๆทุกคน ⚘ สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดล…

More videos
Views
   

[ad_1]

🤗 สวัสดีค่าาสาวๆทุกคน 🤗

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗

วันนี้เรามาดู 4 พฤติกรรมของผู้ชาย ที่ชอบทำเป็น"อ่อย"
ให้ผู้หญิงอย่าเราเข้าใจผิดว่าผู้ชายมีใจ ชอบเข้ามาทำให้เรารู้สึกหวั่นไหว แต่…สุดท้ายก็ไม่คิดอะไร วันนี้มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้างก่อนที่คุณจะหน้าแหกและเจ็บหนักไปกว่านี้ ลองมาดึงสติเช็คกันดูว่าคนที่คุณคิดว่าเขาชอบ เขาชอบคุณจริงๆหรือเปล่า

1. ชอบเข้ามากับเราใกล้ชิดมากเกินไป😅
ถ้าผูชายมาใกล้ชิดกับคุณ อาจทำให้รู้สึกว่าความสนิทสนมของคุณทั้งคู่ มันมากกว่าคนเป็นเพื่อนกันปกติ เช่นถ้าเขาถึงเนื้อถึงตัวแบบ กอดคอ เล่นหัว เอาจริงๆนะคะ ส่วนใหญ่ถ้าผู้ชายเขาชอบใครจะต้องมีเขินมีอายกันบ้าง เเต่เพราะเขาไม่ได้คิดอะไรกับคุณเกินเพื่อนไง เขาเลยสบายใจที่จะใกล้คุณ แต่บางกรณีก็แค่อาจจะอยากลวนลามคุณเฉยๆ ต้องระวังให้ดีนะคะ

2. ชอบทักแชทหรือโทรมาคุยบ่อยๆ😅
คุณต้องเข้าใจก่อนว่าการที่ผู้ชาย ทักเช้าทักเย็น หรือโทรบ่อยๆ มีแต่เเฟนกัน หรือไม่ก็คนที่จีบกันเท่านั้นเเหละที่จะทำแบบนี้!!! คุณคิดผิดค่ะเพราะบางทีเขาอาจจะเเค่เหงา อยากคุยด้วยหาเพื่อคุย หรือแค่อยากระบายกับใครสักคน เเละคุณก็บังเอิญเป็นแค่หนึ่งในตัวเลือกแก้เหงาของเขาเท่านั้น นั้นเพราะคุณไม่เคยปฏิเสธ เขาจึงเลือกที่จะโทรหรือทักมาคุยกับคุณ

3. ชอบมาทำให้รู้สึกดี😅
การที่เขามาทำดีด้วยหรือเข้ามาเทคแคร์ดูแลคุณกับเรื่องนิดๆหน่อยๆ บางทีเขาอาจทำให้คุณโดยที่เขาไม่ได้ตั้งใจ แต่มันกลับทำให้คุณอินเเละฟินมาก เช่นบางทีเเค่เขาซื้อของมาฝาก จำวันเกิดคุณได้ หรือยื่นมือมาช่วยเวลาคุณมีปัญหา คุณก็ไปนั่งมโนว่าเขาขอบคุณมีใจให้คุณ ซึ่งจริงๆแล้วมันก็เป็นสิ่งที่เพื่อนคนหนึ่งพอจะทำให้กันได้อยู่เเล้ว ตั้งสติก่อนค่าสาวๆอย่าเพิ่งเข้าข้างตัวเอง เพราะไม่อย่างนั้นคุณอาจจะผิดหวังเพราะเขาไม่ชอบคุณนั้นเอง

4. ชอบชวนไปเที่ยวบ่อยๆ😅
เมื่อผู้ชายเขาชวนคุณออกไปเดินเล่น กินข้าว หรือไปไหนด้วยกัน อาจทำให้คุณเข้าใจผิดว่าเขาชวนเดท เเต่สำหรับเขามันอาจจะเป็นเเค่การที่เพื่อนไปเที่ยวด้วยกันก็ได้ เพราะถ้าเขาไม่เคยเดินจับมือหรือจูบคุณก่อนกลับบ้าน ก็อย่าเพิ่งปล่อยใจให้คิดไปไกลเลยค่ะ

ภาพจาก Pinterest
💛🐣บก. นินนิน🐣💛

ติดตาม บก.นินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ


[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>