สวัสดีค่าาาสาวๆทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้ ได้เลยนะคะ หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค…

More videos
Views
   

[ad_1]

🥀😥สวัสดีค่าาาสาวๆทุกคน😥🥀
📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

📌หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🥀😥🥀😥🥀😥🥀😥🥀😥🥀😥🥀😥🥀😥🥀😥🥀

"แฟนเก่า" แค่ได้ยินชื่อแฟนก็ปรี๊ดแตกกันแล้ว! ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง คนเรามักจะมีอคติกับอดีตคนรักของแฟนเราแบบไม่มีสาเหตุ วันนี้เรามาดู 5 พฤติกรรมของผู้ชายที่ยังคิดถึงแฟนเก่าอยู่ดีกว่า มาสังเกตไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

1. ยังติดต่อกับแฟนเก่าอยู่ 😥🥀
การติดต่อในที่นี้หมายถึงยังคงโทรหากันและแชทหากัน หรือแม้แต่ยังคงไป comment ใน ในโซเชียลเน็ตเวิร์ก คอยตามติดชีวิตแฟนเก่าอยู่เสมอ ถ้าเขาคิดถึงความรู้สึกของเราเขาคงจะไม่ทำแบบนี้ และมักจะอ้างกับเราว่าเป็นแค่ "เพื่อน" กัน ไม่มีอะไรอย่าคิดมาก นี่เป็นข้ออ้างที่เรามักได้ยินกันบ่อยๆ

2. ยังเก็บสิ่งของที่ได้จากแฟนเก่าไว้ 😥🥀
ถ้าเขายังมีสิ่งของที่เป็นของแทนใจของแฟนเก่า และยังคงเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี แสดงว่าสิ่งนั้นเป็นของที่มีค่าต่อความรู้สึกของเขาและอาจเป็นของที่ทำให้เขานึกถึงแฟนเก่าของเขาและช่วงเวลาดีๆที่อยู่ด้วยกัน

3. ยังพูดถึงแฟนเก่าอยู่บ่อยๆ 😥🥀
นี่ก็เป็นอีกเรื่องที่น่ารำคาญใจที่สุดถ้าแฟนหนุ่มของคุณเอาแต่พูดถึงเวลาที่เขาได้ใช้อยู่กับแฟนเก่า บางทีเขาอาจจะเผลอพูดออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่เราไม่ชอบในสิ่งที่เขากำลังทำอยู่ เราก็ต้องพูดและเคลียร์ให้ชัดเจนไปเลย เพราะถ้าไม่อย่างนั้นเขาจะเข้าใจว่าเราไม่ได้รู้สึกอะไรและเป็นเรื่องที่เขาพูดได้

4. ชอบเปรียบเทียบคุณกับแฟนเก่า 😥🥀
นี่เป็นสิ่งที่แย่ที่สุด และเป็นสิ่งที่ทำร้ายความรู้สึกแฟนปัจจุบันมากที่สุด นั่นก็คือการเปรียบเทียบคุณกับแฟนเก่า เช่นเขาบอกคุณว่า “แฟนเก่าผมทำอาหารอร่อยกว่าคุณ” หรือ "แฟนเก่าผมหุ่นดีกว่าคุณอีก" นั่นแสดงว่าจิตใต้สำนึกลึกๆเขากำลังอยากให้เราเป็นเหมือนแฟนเก่าของเขานั้นเอง

5. อารมณ์เสียที่แฟนเก่าคบกับแฟนใหม่ 😥🥀
ถ้าเขาทำตัวโมโหอารมณ์เสียนักเมื่อรู้ว่าแฟนเก่าของเขากำลังจะคบหาดูใจกับคนอื่น เห็นได้ชัดเลยว่าเขากำลัง "หึง" แฟนเก่าอยู่ เพราะเขานั้นทำใจไม่ได้ที่แฟนเก่าของเขา กำลังจะไปคบคนใหม่ที่ไม่ใช่เขานั้นเอง

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>