สวัสดีค่าสาวๆ มีสาวๆคนไหนที่ไม่กล้าใส่ขาสั้น เพราะว่าไม่มั่นใจเรียวขาเนื่องจากปัญหาขาลายบ้างคะ เรียกได้ว่าเป็นปัญหายิ่งใหญ่เลยทีเดียว ขาลายมีหลายสาเหตุบางคนก็อ…

More videos
Views
   

[ad_1]

สวัสดีค่าสาวๆ😊💚
มีสาวๆคนไหนที่ไม่กล้าใส่ขาสั้น เพราะว่าไม่มั่นใจเรียวขาเนื่องจากปัญหาขาลายบ้างคะ เรียกได้ว่าเป็นปัญหายิ่งใหญ่เลยทีเดียว ขาลายมีหลายสาเหตุบางคนก็อาจจะเกิดจากน้ำเหลืองไม่ดี เลยทำให้ไม่กล้าโชว์เรียวขา แต่สาวๆไม่ต้องกังวลไปค่ะเพราะวันนี้เรามีวิธี ที่จะแก้ไขปัญหาขาลายเพื่อให้คุณสาวๆกลับมาใส่ขาสั้นได้อย่างมั่นใจ ไปดูกันเลยค่ะ

1.มะขามเปียก
แค่ใช้น้ำมะขามเปียกคั้นเอาเม็ดออก แล้วจะใช้ใยบวบหรือที่ขัดตัวก็ได้ มาขัดให้ทั่วขาตอนอาบน้ำแล้วล้างออก ในมะขามเปียกจะมีตามินซีสูง จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้

2.ว่านหางจระเข้
ว่านหางจระเข้ช่วยเรื่องผิวมีปัญหา อย่างเรื่องของแผลเป็นให้หายได้ สาวๆที่มีปัญหาขาลาย ก็สามารถนำว่านหางจระเข้ที่ล้างยางออกหมดแล้วมาทาให้ทั่วขาแล้วทิ้งไว้สักพักก่อนล้างออกก็ได้ค่ะ

3.เกลือสครับผิว
วิธีนี้ถือว่าง่ายๆสุดๆแล้วนะคะ สำหรับการใช้เกลือสครับผิว ที่หาซื้อง่ายมีขายตามซุปเปอร์มาร์เก็ตและร้านสะดวกซื้อทั่วไป การขัดเอาเซลล์ผิวที่คล้ำเสียออก การสครับขัดผิวเป็นประจำ ตอนอาบน้ำจะช่วยให้เซลล์ผิวที่คล้ำเสียหลุดออก แล้วผิวก็จะค่อยๆขาวขึ้น ทำอาทิตย์ละครั้ง หรือ 2ครั้งก็ได้แต่ไม่ต้องทำทุกวันนะคะ ใช้ต้องเวลานิดนึง แต่ขาจะค่อยๆขาวแน่นอนค่า

4.น้ำมะนาว+ดินสอพอง
ผสมน้ำมะนาวและดินสอพองเข้าด้วยกัน จนดินสอพองละลาย แล้วเอาพอกทิ้งไว้สัก 30 นาที จากนั้นก็ล้างออก สามารถทำเป็นประจำ ขาก็จะเนียนในเวลาไม่นานค่า วิตามินซีในมะนาวจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้เร็วขึ้น เมื่อรวมกับดินสอพอง จะช่วยผลัดเซลล์ผิวได้เร็วขึ้นด้วย

5.ขมิ้น
เราสามารถใช้ขมิ้นสดหรือผงขมิ้นก็ได้ เคล็ดลับความสวยตั่งแต่โบราณ มีปัญหาผิวอะไร ขมิ้นช่วยได้ แค่ใช้ขมิ้นละลายกับน้ำเล็กน้อย แล้วพอกทิ้งไว้สักพัก ก่อนใช้ใยขัดตัวขัดขมิ้นไปกับขา ทำเป็นประจำ ก็จะช่วยใช้ขาเนียนสวยขึ้น
ภาพจาก Pinterest
💛🐣บก. นินนิน🐣💛

สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig[ad_2]

Source
[ad_3]

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>