สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน พอคบกันไปสักพัก สาวๆหลายคนอาจจะเจอปัญหาคุณแฟนไม่ค่อยสนใจ หรือจะทำยังไงให้คนที่เราชอบหรือกำลังคุยๆอยู่สนใจเรามากขึ้น เรามี5วิธีทำให้ผู้ชายคิด…

More videos
Views
   

[ad_1]

สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน💭
พอคบกันไปสักพัก สาวๆหลายคนอาจจะเจอปัญหาคุณแฟนไม่ค่อยสนใจ หรือจะทำยังไงให้คนที่เราชอบหรือกำลังคุยๆอยู่สนใจเรามากขึ้น เรามี5วิธีทำให้ผู้ชายคิดถึงมาฝาก ถ้านำปรับใช้รับรองเลยว่าผู้ชายก็จะเข้าหาและคิดถึงแต่เราอย่างแน่นอนเลยค่ะ

1.ต้องรู้จักเป็นฝ่ายรุกและรับ 💭

เราต้องเดินเกมให้เป็น ต้องรู้จักรุกและรับอย่างมีชั้นเชิง ทำให้เขารู้สึกว่าคุณก็สนใจในตัวเขา เพิ่มความน่าคนหาให้กับตัวคุณ อย่าเล่าทุกอย่างให้เขาฟังตั้งแต่ครั้งแรกๆที่คุย จะทำให้เขาอยากรู้จักเรามากขึ้น อยากเจอเรามากขึ้น

2.ทำเซอร์ไพรส์สร้างความประทับใจ
การทำเซอร์ไพส์เล็กๆ น้อยๆ จะช่วยสร้างความประทับใจให้เขาปลื้มใจในการกระทำของคุณได้ ซึ่งวิธีนี้คู่รักที่อยู่ด้วยกันมานานๆ ยิ่งต้องทำ เพราะมันจะช่วยเพิ่มความหวานให้คู่คุณได้ไม่น้อย แต่ช่วยสร้างความตื่นเต้นให้กับเขาได้

3.รู้จักเว้นระยะห่างทำให้เขาคิดถึง 💭
การจะทำให้คนอื่นคิดถึงเรานั้น คุณจะต้องรู้จักเว้นระยะให้ความคิดถึงทำงาน อย่าทำตัวเป็นเงาหรือเป็นผีที่คอยสิงหรือตามติดเขาตลอดเวลา ต้องวางตัวอย่างมีชั้นเชิงให้เขารู้สึกคิดถึงคุณอยู่ตลอดให้ได้ ซึ่งวิธีจะช่วยให้เขาโหยหาคุณมากขึ้นด้วย ถ้าตัวติดกันตลอดเวลาเขาอาจจะเบื่อคุณได้

4.อย่าตอบข้อความเขาทันที
เมื่อเขาทักทายมาทางข้อความหรือโทรมาก็ตาม คุณควรเว้นช่วงในการตอบกลับบ้าง อย่าเอาแต่รีบร้อนตอบหรือรับสายในทันที เหมือนคุณกำลังรอการติดต่อจากเขาตลอดเวลา ดังนั้นใช้เทคนิคนี้ในการทำให้เขาจะได้คิดถึงคุณมากขึ้น

5.อย่าทำตัวเป็นของตาย 💭
อย่าทำตัวเป็นของตายของเขา อย่าทำตัวขาดเขาไม่ได้ อยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเขา เราต้องสร้างคุณค่าให้กับตัวเอง ต้องรู้จักสร้างเสน่ห์ คุณก็แค่ต้องรู้จักใช้มันให้เป็นและหมั่นบริหารให้เขาตกหลุมรักคุณทุกวัน ก็จะช่วยให้เขาคิดถึงเพียงแต่คุณคนเดียว

ภาพจาก Pinterest
💛🐣บก. นินนิน🐣💛

สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig[ad_2]

Source
[ad_3]

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>