สวัสดีค่าทุกคน ความรักเกิดขึ้นง่ายแต่การจะรักษาความรักให้ยืนยาวนั้นเป็นเรื่องยากเพราะระหว่างทางมักจะมีอุปสรรคความรักมากมายที่เกิดขึ้น วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆ ใ…

More videos
Views
   

[ad_1]

สวัสดีค่าทุกคน 💗💕
ความรักเกิดขึ้นง่ายแต่การจะรักษาความรักให้ยืนยาวนั้นเป็นเรื่องยากเพราะระหว่างทางมักจะมีอุปสรรคความรักมากมายที่เกิดขึ้น วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆ ในการ รักษาความสัมพันธ์เพื่อให้มั่นคงมาฝาก

1. เปิดอกคุยกันในทุกเรื่อง ด้วยเหตุผล🌸💕
คนรักกันสิ่งที่ควรทำมากที่สุดคือการเปิดโอกาสคุยกันในทุกๆเรื่องด้วยเหตุผลและความเข้าใจ หลายคนชอบมานั่งคาดเดาความคิดของอีกฝ่าย ถ้าสงสัยอะไรก็ควรถามไปตรงๆหรือถ้าเราไม่ชอบพฤติกรรมไหนของเขาเราก็คุยกันด้วยเหตุผล อย่าเก็บไว้จนมันกลายเป็นความอึดอัด สุดท้ายถ้าทนไม่ไหวมันจะกลายเป็นการระเบิดออกมา แล้วจะทำให้กลายเป็นปัญหาในความสัมพันธ์ได้

2. คิดก่อนพูดเสมอ🌸💕
มีหลายคู่ที่ทะเลาะกันแล้วใช้คำพูดที่ทำร้ายอีกฝ่าย พูดออกมาโดยใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผลพูดออกมาโดยไม่ได้คิดและไตร่ตรองก่อน แต่คำพูดนั้นสร้างความเจ็บปวดและเสียความรู้สึก ให้แก่ผู้ฟัง อยากให้ตั้งสติเวลาที่ทะเลาะกันรอให้อารมณ์เย็นก่อนแล้วค่อยกลับมาคุยกันด้วยเหตุผลดีกว่า

3.ให้เกียรติซึ่งกันและกัน🌸💕
การให้เกียรติซึ่งกันและกันเป็นเรื่องที่สำคัญมากในความสัมพันธ์ เราต้องให้เกียรติและให้อิสระในความคิดและการตัดสินใจของอีกฝ่าย และเคารพการตัดสินใจของอีกฝ่าย ข้อห้ามที่สำคัญคือเราอย่าบังคับให้อีกฝ่ายทำในสิ่งที่เราต้องการ แต่ถ้าหากเราต้องการให้คนรักทำในสิ่งที่เราต้องการเราต้องรู้จักใช้คำพูดที่ทำให้เขาคอยตามและเห็นด้วยกันไปกับเรา

4. สัมผัสกันและกันให้มากขึ้น🌸💕
อย่าปล่อยให้เรื่องบนเตียงของคุณและเขากลายเป็นเรื่องน่าเบื่อ ถ้าใครที่ตกอยู่ในสถานการณ์นั้นก็คงถึงเวลาแล้วที่คุณและเขาจะกลับมากระชับความสัมพันธ์กันอีกครั้ง เราอาจจะเปลี่ยนสถานที่ หรือแม้แต่การเปิดเพลงให้เข้ากับบรรยากาศ เพื่อกระตุ้นอารมณ์อาจใช้แอลกอฮอล์เป็นตัวช่วยก็เป็นวิธีที่ดี รับรองว่าความรักของคุณจะกลับมาหวานชื่นไม่มากก็น้อย

ภาพจาก Pinterest
บก. นินนิน🐣💛

สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig


[ad_2]

Source
[ad_3]

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>