สวัสดีค่าาาทุกคน หลายคนชอบตั้งคำถามมาถามกันเสมอว่าเดทแรกควรทำตัวอย่างไรดี ? เดทแรกนั้นถือว่าสำคัญมากเลยนะคะเพราะว่าจะเป็นตัวสร้างความประทับใจให้อีกฝ่ายสานต่อคว…

More videos
Views
   

[ad_1]

สวัสดีค่าาาทุกคน🥂
หลายคนชอบตั้งคำถามมาถามกันเสมอว่าเดทแรกควรทำตัวอย่างไรดี ? เดทแรกนั้นถือว่าสำคัญมากเลยนะคะเพราะว่าจะเป็นตัวสร้างความประทับใจให้อีกฝ่ายสานต่อความสัมพันธ์กับเรา วันนี้เรามี 3 ข้อง่ายๆ ที่ควรทำในเดทแรกมาฝากค่า

1.เป็นตัวของตัวเอง ดีที่สุด
การแต่งตัวของตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ เพราะคือการได้แสดงออกถึงความจริงใจของเรากับคู่เดท แต่สิ่งสำคัญก็คืออย่าแสดงออกมากเกินไป เอาแค่พอดีนะคะ การเป็นตัวของตัวเองนั้นต้องอยู่บนพื้นฐานของความเหมาะสม รู้ว่าอะไรควรอะไรไม่ควรถ้าเกินงามเดี๋ยวคู่เดทจะเป็นเผ่นเอานะคะ

2.อย่ามัวแต่ก้มหน้าก้มตา
อันนี้ถือเป็นข้อห้ามเลยนะคะ ไม่ใช่ว่าเขินแล้วก็นั่งก้มหน้าก้มตาเล่นแต่โทรศัพท์มากกว่าคู่เดทที่อยู่ตรงหน้า เพราะการแสดงออกแบบนี้ จะทำให้อีกฝ่ายคิดว่าคุณเบื่อ และไม่สนใจเขา ถ้าเดทได้เจอเข้าไปแบบนี้รับรองว่าล่มไม่เป็นท่าแน่นอน

3.เป็นฝ่ายเริ่มชวนคุยก่อนบ้าง
อย่ามัวแต่นั่งเงียบเด็ดขาด ต้องรู้จักที่จะชวนอีกฝ่ายคุยด้วย ถ้าสถานการณ์ตรงหน้าตกอยู่ในเดดแอร์ มันจะทำให้ต่างฝ่ายต่างรู้สึกอึดอัด การชวนคุยถือว่าสำคัญมากเลยเพราะจะทำให้เราได้ศึกษาพูดคุยเรียนรู้นิสัยซึ่งกันและกัน จะได้มองเห็นถึงทัศนคติการใช้ชีวิตและมุมมองความคิดของเขา
ภาพจาก Pinterest

🐣 บก. นินนิน 🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

[ad_2]

Source
[ad_3]

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>