Views

Hello ~~~สาวๆทุกคน

สวัสดีค่ะสาวๆ หากพูดถึงการแต่งตัวแล้ว ใครๆก็อยากแต่งตัวให้ดูผอมเพรียวด้วยกันทั้งนั้น ยิ่งสาวๆที่ค่อนข้างอวบ หรือแขนขาใหญ่ใส่อะไรแล้วก็ดูตันไปหมด วันนี้หมดห่วงค่ะ นอกจากเรื่องการออกกำลังกายแล้ววันนี้แอดมีเทคนิคการแต่งตัวให้ดูหุ่นเพียว อาจจะไม่ได้ดูผอมแต่รับรองว่าดูดีเหมาะสมกับคุณของคุณแน่นอน

1. เลือกใส่เสื้อผ้าหรือชุดที่เป็นลายทางแนวตั้ง

ทริคนี้อาจเป็นทริคที่สาวๆหลายคนต่างคุ้นเคย หรือเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว ว่าการสวมใส่เสื้อผ้าที่มีลายทางแนวตั้งจะทำให้คุณดูผอมและเพียว อีกทั้งยังทำให้คุณดูสูงขึ้นไม่ตัน สาวๆคนไหนอยากหุ่นดีก็ควรหามาใส่นะคะ

2. เลือกใส่เสื้อผ้าคลุมโทนสีเข้มๆเข้าไว้ จะช่วยพรางหุ่นได้

หลายคนอาจเคยได้ยินว่าสวมใส่เสื้อผ้าที่มีโทนสีเข้มๆหรือสีดำ จะช่วยทำให้ดูผอมซึ่งนั่นเป็นเรื่องจริงค่ะแน่นอน นอกจากจะเลือกเสื้อหรือกางเกงที่เป็นสีเข้มแล้ว ถ้าคุณเลือกแต่งโทนสีเข้มทั้งชุด จะช่วยพรางตาและทำให้คุณดูผอมได้เหมือนกัน

3. ควรเลือกเสื้อผ้าที่ดีเทลน้อยๆไม่เน้นลวดลายจนเกินไป

สาวๆที่ค่อนข้างอวบหรืออ้วน สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงและไม่ควรเลือกเลยก็คือ เสื้อผ้าหรือชุดที่มีดีเทลเยอะๆ เช่นเสื้อที่มีระบายตรงแขนหรือคอ หรือกระโปรงที่บานๆพองๆเป็นสุ่มไก่ หรือเสื้อผ้าที่ลวดลายเยอะจนเกินไป เพราจะยิ่งทำให้คุณดูอ้วนขึ้นไปอีก ควรเลือกใส่เสื้อผ้าสีพื้นสีเรียบๆ หรือคุมโทน ใส่ให้เป็นสีเดียวกันทั้งชุดเลยก็ได้จะช่วยพรางหุ่นก็คุณได้ดี รับรองว่าเวิร์คแน่นอนค่ะ

4. เลือกใส่เสื้อคอวีหรือคอกว้างลึก แบบเซ็กซี่นิดๆ

ควรเลือกใส่เสื้อผ้าที่มีคอวีหรือคอกว้าง ให้เห็นไหปลาร้าจะทำให้คุณดูคอระหงขึ้น และดูผอมขึ้น ยิ่งคอวีลึกจะทำให้คุณดูเซ็กซี่นิดๆ รู้แบบนี้แล้วรีบไปหาเสื้อคอวีมาใส่กันนะคะ

5. ใส่บอดี้สูทก่อนใส่เสื้อผ้าหรือแต่งตัว

วิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ดีมากเลยเพราะสาวๆฝรั่งส่วนใหญ่มักจะใส่บอดี้สูทก่อนที่จะใส่เสื้อผ้าหรือแต่งตัว การใส่บอดี้สูทนี้จะช่วยเก็บเนื้อส่วนเกินทำให้ดูกระชับ และมีทรวดทรงมากขึ้น ลองไปหามาใส่ดูนะคะ

6. เลือกใส่เสื้อผ้าที่พอดีตัวไม่หลวมหรือคับจนเกินไป

งดใส่เสื้อผ้าที่รัดจนปลิ้นเหมือนแหนม หรือเสื้อตัวใหญ่โคร่งๆเกินไป ควรหาเสื้อผ้าที่มีความพอดีไม่หลวมหรือคับจนเกินไปเพราะยิ่งครับจะยิ่งเน้นสัดส่วนทำให้คุณดูอ้วน ถ้าเป็นกางเกงก็ควรใส่กางเกงเอวสูงสีเข้มไม่ต้องรัดมาก จะช่วยทำให้คุณดูผอมขึ้น

7. คาดเข็มขัดขนาดพอดีกับเอว

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเข็มขัดนั้นถือเป็น Item ที่ช่วยให้คุณดูผอมได้ ควรเลือกเข็มขัดเส้นเล็กพอดีกับเอวไม่ใหญ่จนเกินไป คาดไปแล้วจะทำให้คุณดูมีเอวและพรางตาทำให้เอวเล็กได้ ถือเป็นการสร้างมิติให้แก่หุ่นของคุณได้เป็นอย่างดีว่าแล้วก็ลองไปหาเข็มขัดมาติดตู้เสื้อผ้าไว้สักเส้นนะคะ

ง่ายมากๆเลยใช่ไหมคะสำหรับ 7 เทคนิคการแต่งตัวให้ดูผอมและเพียว สำหรับสาวๆคนไหนที่ไม่ค่อยมั่นใจในหุ่นของตัวเองนำเทคนิคเหล่านี้มาปรับใช้ได้เลยนะคะ

ขอบคุณรูปภาพบางส่วนจาก

IG >>sweetglam_official

IG >>foxy.is.me

IG >>mixxo_korea

IG >>mimoriah__

IG >>avouavou

http://www.tvonlineshopping.com

ตะลึง!!! 7 เทคนิค แต่งตัวพรางหุ่นอย่างไรให้ดูผอมเพรียว

| Beauty & Fashion |

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>