Views

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะคะกับเทศกาลแห่งความสุข เฉลิมฉลอง ที่มีทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ สำหรับใครที่ยังไม่มีโปรแกรมไปท่องเที่ยวไหน นี้เลยค่ามาถ่ายรูปสวยๆ ดูไฟระยิบระยับที่ตกแต่งอย่งสวยงามรอให้เราไปเก็บภาพความทรงจำของเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ในกรุงเทพฯ ที่จะเปลี่ยนค่ำคืนของคุณ ให้มีสีสันด้วยแสง สี เสียง แบบจัดเต็ม เรียกว่าเป็นสีสันประจำฤดูหนาว ที่ไม่ควรพลาดเลย มาดูกันดีกว่าว่า 5สถานที่แนะนำจะมีที่ไหนกันบ้าง

1.Central World

ถือว่าเป็นที่จับตามองของนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติทุกปี สำหรับลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพราะจัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง เพลงบรรเลง อีกทั้งยังมีต้นคริสต์มาสยักษ์ที่ประดับไฟระยิบระยับ ซึ่งปีนี้มาในธีม “wOrld Of Happiness” ที่นำคาแรคเตอร์ระดับโลกอย่าง Smiley มาใช้เป็นสัญลักษณ์แทนความสุขตลอดช่วงเทศกาลนี้ โดยมีไฮไลท์อย่าง Digital Swarovski Christmas Merry Go Round เครื่องเล่นม้าหมุนดิจิตอล ประดับด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้มากกว่า 4,000,000 เม็ด ให้เราถ่ายรูปสวยๆ และขึ้นไปนั่งได้จริงอย่างสนุกสนาน น่าไปมากเลยใช่มั้ยละคะทุกคน

2. The Emporium และ Emquartier

มาร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กับงาน Emporium & Emquartier Winter Wonderland 2019 โดยในปีนี้ศูนย์การค้า
Emporium และ Emquartier ได้เนรมิตพื้นที่บริเวณลานกิจกรรมหน้าห้าง ให้เป็นดินแดนแห่งเทพนิยายสุดอัศจรรย์ ขนขบวนหมีโพลาร์ใส่ชุดแดง มายืนทำท่าน่ารักในหลายอิริยาบถ พร้อมกับต้นคริสต์มาสที่สูงกว่า 20 เมตร และ Christmas Tunnel อุโมงค์ไฟประดับ ที่ส่องแสงสีทองระยิบระยิบสวยงาม

3. CentralPlaza WestGate

มาพบกับความตื่นตาตื่นใจกับต้นคริสมาสต์สูงใหญ่ที่ประดับประดาด้วยลูกบอลหน้า Smiley และจะมีการเปิดไฟประดับทั่วศูนย์การค้า CentralPlaza WestGate พร้อมชมโชว์ซานตาริน้า ที่จะมาออกสเต็ป ร้อง เล่น เต้นระบำด้วยสเก็ตครั้งแรก ในวันที่ 23 พ.ย. 61 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

4. Mega Bangna

Mega Happiness Season นำทีมด้วยขบวนพาเหรดน้องหมี กวางเรนเดียร์ รถลากเลื่อนของซานตาครอส และต้นคริสต์มาสประดับไฟสวยหรู พร้อมด้วยพร็อพกล่องของขวัญ คอยให้คุณมาแชะรูปสวย ๆ เพื่อเก็บความประทับใจทิ้งท้ายปี 2018

5. เกษร พลาซ่า

GAYSORN CHRISTMAS VILLAGE 2018 จัดเต็มความสนุกสนานกับธีม “คริสต์มาสคาร์นิวัล” อลังการกว่าปีไหน ๆ ด้วยต้นสอยดาวขนาดใหญ่ ณ จุดสอยดาว ชั้น G อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้เราได้ส่งคำอวยพรถึงคนที่รัก ด้วยคริสต์มาสโปสการ์ด 4 ดีไซน์สวยจากอาร์ทติสชื่อดังชาวฝรั่งเศส Caroline Seiller รวมถึงซุ้มอาหาร-เครื่องดื่ม กว่า 20 ร้านดัง ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตลอดทั้งคืน ไปกันได้เลยตั้งแต่วันนี้ – 6 มกราคม 2562

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลบางส่วนจาก

https://travel.mthai.com

IG>>megabangna_th

IG>>cinnamongal

5 สถานที่ดูไฟ คริสต์มาสและปีใหม่ ถ่ายรูปเช็คอินลงโซเชียล ชิคๆ ในกรุงเทพฯที่คุณไม่ควรพลาด!!!

| PR, Travel |

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>