Views

Hi~~~สาวๆclubgig

อากาศเมืองไทยบ้านเราเนี่ย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็หนีไม่พ้นความร้อน ทำให้สาวไทยส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงผิวมันหรือผิวผสมกัน บางทีตกบ่ายหน้าก็เริ่มเยิ้มแล้ว นึกสภาพออกกันใช่มั้ยคะทุกคน เราจึงจำเป็นต้องมีตัวรองพื้นคุมมัน ดีๆ สักตัว เพื่อเป็นตัวช่วยทำให้หน้าของเราสวยเป๊ะ!ปัง!! วันนี้แอดก็เลยมี 7 แบรนด์มาแนะนำกันจ้าาาา มาดูกันเลยดีกว่า

1.Essence Stay All Day Long-Lasting Make-up Liquid Foundation

ราคา : 250 บาท

แบรนด์นี้ถูกและดีมากจริงๆ สาวๆหลายคนบอกต่อกันเลยว่า คุณภาพดีเกินราคา ติดทนในระดับที่น่าพอใจ ปกปิดดี เนื้อเกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิวเลย ไม่ได้แมตต์จนแห้ง แต่ให้ผิวดูโกลว์ๆ แบบว่าสุขภาพดี แถมยังคุมมันเอาอยู่ด้วยนะจ๊ะ เรียกได้ว่าคุ้มในคุ้มกว่านี้ไม่มีเเล้ว

2.Catrice Photo Finish Liquid Foundation 18H

ราคา : 350 บาท

แบรนด์นี้เป็นรองพื้นสูตรน้ำ เนื้อบางเบา ละเอียด เนียนมาก เป็นแบบ Oil Free ปกปิดรอยดำ-รอยแดงได้ดีเลยทีเดียว เกลี่ยง่าย ช่วยควบคุมความมันดีพอสมควร ติดทนตลอดวัน แถมไม่อุดตันรูขุมขนด้วย ราคาก็ไม่แพงแถมยังดีงาม

3.Nars Sheer Matte Foundation

ราคา : 1,650 บาท

Nars เป็นแบรนด์คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ถึงจะบอกว่าเป็นรุ่นเนื้อแมตต์ แต่ทาไปแล้วไม่ได้ดูแห้งแบบที่คิดนะคะ ให้ลุคที่ดูฉ่ำนิดๆ ชุ่มชื้นหน่อยๆ แบบสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ปกปิดดีปานกลาง แต่ช่วยคุมมันได้ดีเลยละ อยากได้รองพื้นคุมมัน แต่หน้าดูชุ่มชื้น การันตีต้องตัวนี้เลย

4.MAKE UP FOR EVER Mat Velvet+ Foundation

ราคา : 1,850 บาท

เป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ ที่เป็นสูตรปรับปรุงใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มการปกปิดได้ดียิ่งขึ้น แถมยังเป็นสูตร Oil Free และ Water Resistant จึงมั่นใจได้เลยว่า ไม่ว่าจะเหงื่อ น้ำ หรือความมัน ก็ไม่ทำให้รองพื้นหลุดจากใบหน้าแน่นอน ปังยังไงยังงั้นทั้งวันทั้งคืนกันไปเลย

5.Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10 / PA++

ราคา : 1,950 บาท

สุดยอดรองพื้นขั้นเทพในตำนานที่คุ้มค่าแก่การลงทุนเลยทีเดียวเชียวแหละ เพราะเนื้อรองพื้นเนียนกริบ เกลี่ยง่าย ปกปิดดีมากเว่อร์ แต่เบาสบายไม่หนักผิวหน้า ที่สำคัญคือ ช่วยควบคุมความมันและติดทนตลอดวัน แบบว่าหน้าเป๊ะทุกสถานการณ์ รับประกันความพึงพอใจ

6. M.A.C Matchmaster SPF15 Foundation

ราคา :1,920 บาท

แบรนด์นี้ถือเป็นรองพื้นลูกรักของสาวๆหลายๆคนเลยก็ว่าได้ เพราะเนื้อรองพื้นเนียน แน่น ปกปิดดีเว่อร์วังอลังการ ชนิดที่ว่าแทบจะไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์เลยทีเดียว ที่สำคัญยังคุมมันได้ดีงาม ช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น ติดทนยิงยาวได้ตลอดวัน แบบนี้ไม่เลิฟคงไม่ได้แล้ว

7.Chanel Perfection Lumiere Long-Wear Flawless Fluid Makeup SPF10

ราคา : 2,080 บาท

Chanel ก็คือ Chanel ถึงราคาจะแอบแพงแรงไปหน่อย แต่ขอบอกเลยว่าคุ้มค่าเพราะคุณภาพดีงาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องช่วยปกปิดก็ดี เนื้อเนียนละเอียดดดดดมาก ใช้แล้วแบบว่าให้ลุคผิวดีมาตั้งแต่กำเนิดเกิดจากท้องแม่กันเลย แถมยังคุมมันได้ดีอันนี้คอนเฟิร์ม เพราะเป็นเนื้อแมตต์ ติดทนได้ทั้งวันสวยไม่แบบไร้กังวลเลย

เป็นไงบ้างคะสาวๆรีบหิ้วกระเป๋าไปช็อปกันเถอะ เรียกว่าแต่ละแบรนด์ที่ยกมาวันนี้สุดยอดแห่งการควบคุมความมันป้องกันหน้าเยิ้มชนิดที่ว่า สวยปังทั้งวันแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพและขอมูลบางส่วนจาก

https://www.fragrancesandcosmeticsco.com

SUDSAPDA (สุดสัปดาห์) – TREND LIFESTYLE AND INSPIRATION

https://www.makeupandbeautyblog.com

ต้องโดน!!! 7 แบรนด์ รองพื้นดีจริงอะไรจริง หน้ามันแค่ไหนก็เอาอยู่

| Beauty & Fashion, Makeup is Magic & Art, Review [เครื่องสำอางค์] |

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>