Views

หลายคนสอบถามว่าเราจะรู้ได้อย่างไร ว่าใครคนไหนใช่สำหรับเรา
เอาจริงๆแล้วมันคือเรื่องเวลา⏰เท่านั้นครับ ที่จะเป็นเครื่องพิสูจน์ได้
แต่คุณลักษณะ ของคนที่ใช่นี้ จะมีอยู่ 5 ข้อลองดูว่า คนที่คุณคบอยู่เขาเข้าข่ายบ้างไหม

1 ❤️คบกันแล้วพาชีวิต ดีขึ้น ในหลายด้าน
คนที่ใช่สำหรับเราคบแล้วชีวิตต้องดีขึ้นด้วย ไม่ใช่สักแต่รักกันอย่างเดียว แต่อยู่ด้วยแล้วพาชีวิตลงเหว ไปในหลายเรื่อง อันนี้เรียกว่าไม่ใช่คู่ที่ดีแน่นอน

2 ❤️ช่วยแก้ปัญหา ที่บางทีเราแก้ไม่ได้
คนเราถ้าเป็นคู่แท้ ควรจะมาเป็นส่วนเติมเต็มในสิ่งที่เราขาดหาย บางเรื่องที่เราไม่ถนัด แต่เขาถนัด เขาก็จะมาเติมเต็มในสิ่งนี้ให้เรา บางเรื่องพอปรึกษากันแล้ว จากที่ยังไม่มีคำตอบก็ช่วยกันหาคำตอบได้ ถ้าใครมีข้อนี้ แสดงว่าเขาเป็นส่วนเติมเต็มชีวิตคุณได้เป็นอย่างดี

3 ❤️ยิ่งอยู่ยิ่งใกล้
ความสัมพันธ์ที่ดี ยิ่งอยู่ยิ่งต้องพัฒนา ยิ่งอยู่ต้องยิ่งรู้สึกใกล้กันมากขึ้น ไม่ใช่ยิ่งอยู่ยิ่งห่าง ยิ่งอยู่ยิ่งหาย ยิ่งนานยิ่งไม่รับสาย อันนี้ไม่ใช่แล้วครับ

4 ❤️เห็นมุมที่น่ารักของกันและกันมากขึ้นทุกวัน
คนเราเจอกันใหม่ๆ เต็มที่ชอบกันก็เพราะสวยหล่อ คารมดีแค่นั้น แต่คนที่ใช่นั้น ยิ่งอยู่เขาและเรา จะยิ่งเจอมุมเล็กๆที่น่ารักของกันและกันมากขึ้น ในทุกวัน ไม่ใช่เจอแต่มุมห่วยๆของอีกฝั่ง เพิ่มขึ้นทุกวันๆ อันนั้นเริ่มไม่ใช่แระ

5 ❤️เห็นโลกในมุมใหม่ขึ้น
คนที่ใช่จะทำให้เรามองโลกใบเดิม เปลี่ยนไป
เรื่องเดิม แต่มุมมองของสองคนที่รักกัน จะทำให้เรื่องเดิมกลายเป็นเรื่องใหม่ สถานที่เดิม แต่พอไปนั่งกันสองคนกับคนที่ใช่ สถานที่นั้นเราจะเห็นความพิเศษที่เราไม่เคยเห็น ชัดเจนขึ้นมาทันที เพลงเดิม ก็มานั่งฟังกับคนที่ใช่เราจะรู้สึกความหมายของเพลงขึ้นมาใหม่ทันทีคุณเคยรู้สึกอะไรแบบนี้บ้างหรือยัง

ถ้าคุณเจอคนที่ทำให้คุณรู้สึกว่าเขามีห้าข้อนี้อยู่ในตัว
เดินต่อไปครับ คุณกำลังมาถูกทาง กับถูกคนแล้วล่ะ แต่ถ้า คนที่อยู่ด้วย ทำให้เรารู้สึกตรงกันข้ามกับห้าข้อนี้โดยสิ้นเชิง ก็ขอบอกว่า…คงไม่ใช่แล้วล่ะครับ

Restart your life Now
Clubgig กำลังใจ no 48

โค้ชกิ๊ก อนิศ โอสถานุเคราะห์

ปรึกษาปัญหาความรักฟรีหรือสนใจคอร์สพัฒนาตัวเองที่เหมาะสมกับคุณคลิกที่ LINE ลิงค์นี้เลยครับ

https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

Credit photo by IG

edomrode

zipcy

ค น ที่ ใ ช่ . . . จ ะ รู้ ไ ด้ ยั ง ไ ง

| บทความของคลับกิ๊ก |

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>