Views


คำๆนี้เชื่อว่าทุกคนตามหาอยู่ แต่มีใครจะรู้ได้บ้างว่ารักแท้จริงๆอยู่ที่ไหน
รักแท้มันเดินหาเอาดื้อๆไม่ได้หรอกครับ หากแต่เป็นสิ่งที่คนสองคนต้องช่วยกันสร้างขึ้นมา และองค์ประกอบสำคัญของรักแท้นี้ก็คือ..การให้

จุดที่คุณจะเดินไปเจอรักแท้นั้น ไม่ใช่จุดที่ต่างฝ่ายต่างยืนเรียกร้องในสิ่งที่ตนเองต้องการ หรือสร้างกฎกติกาใดๆให้อีกฝ่ายเดินไปในทางที่ตัวเองขีดเขียน
แต่เป็นจุดที่ทั้งสองฝ่ายต่างพร้อมที่จะเสียสละตัวเองให้อีกฝ่าย เพื่อให้เห็นรอยยิ้มของเขา เพราะรอยยิ้มของเขา คือความสุขของเรา
ถ้าคุณหาคนๆนี้เจอและปฎิบัติต่อกันได้แบบนี้ รักแท้จะค่อยๆปรากฎขึ้นมาในเงาหัวใจของแต่ละคน ตั้งแต่วันแรกและจะเริ่มชัดขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งนานวัน ยิ่งชัดเจน รับรู้และสัมผัส รู้สึกได้ในหัวใจของแต่ละคน หมดสิ้นซึ่งคำถามว่าเขาคือคนที่ใช่สำหรับเราไหม มีแต่คำขอบคุณอยู่ในหัวใจว่า ขอบคุณที่มีเขาอยู่ในโลกใบนี้

ลองมองดูความสัมพันธ์ของคุณในตอนนี้ดูสิครับ ถ้าคุณกำลังอยู่กับคนที่ ขอให้คุณทำนั่นนี่ ห้ามเป็นเพื่อนในเฟส โทรหาแล้วไม่รับสายหลายวัน มีเรื่องเดือดร้อนมาใช้ช่วยตลอด ขอยืมเงิน ถ้าไม่ให้มีอะไรด้วย จะไปกับคนอื่น หรือต้องรับให้ได้ว่าเขาจะคุยกับอีกคน อย่างนั้นอย่างนี้

เขาได้ให้อะไรกับคุณในชีวิตบ้างไหม
ถ้าไม่แล้วมันจะเดินต่อกลายไปเป็นรักแท้ได้อย่างไร

ถามใจตัวเองดู

รักแท้ ไม่สามารถเกิดจากการที่คุณไปรักเขาสุดหัวใจ ทุ่มเทให้เขาอยู่ฝ่ายเดียว โดยที่เขาเป็นฝ่ายรับตลอดเวลา
อันนี้เรียกว่าคลั่งไคล้.. ห่างไกลจากรักแท้ยิ่งนัก

คนๆนี้มีอยู่จริงครับ หลายคนเขาก็ได้เจอแล้ว เขาอยู่ไม่ไกลตัวคุณมากนักหรอก เพียงแต่ต้องอย่าเสียเวลา หรือเสียน้ำตาพยายามซ่อมรักเทียมอยู่เลย หัวใจคุณจะไม่มีที่ว่างให้นักแท้เดินเข้ามาซักที

Clubgig กำลังใจ no 38
โค้ชกิ๊ก อนิศ โอสถานุเคราะห์

คลิ๊กที่ลิงค์ไลน์นี้เพื่อพูดคุยกับผม หรือสอบถามรายละเอียดคอร์สที่เหมาะสมกับคุณได้ที่นี่เลยครับ

https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

Line: @clubgig
Youtube :clubgig
หรือ inbox เข้ามาได้เลย

Credit photo by IG

byul0417

dssjhpark

รั ก แ ท้ . . . อ ยู่ ที่ ไ ห น

| บทความของคลับกิ๊ก |

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>