สนใจปรึกษาทุกปัญหาความรัก ฟรี กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig สวัสดีค่าาาทุกคน โดยปกติผู้ชายก็มักจะมีมาดนิ่งๆ ไม่ค่อยแสดงอารมณ์สักเท่าไหร่ ผู้หญิงอย่าเราก็จะเดา…

More videos
Views
   

[ad_1]

📌สนใจปรึกษาทุกปัญหาความรัก ฟรี กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig 🤍❤😍สวัสดีค่าาาทุกคน😍❤🤍
โดยปกติผู้ชายก็มักจะมีมาดนิ่งๆ ไม่ค่อยแสดงอารมณ์สักเท่าไหร่ ผู้หญิงอย่าเราก็จะเดาใจได้ยากไม่รู้ว่าแฟนของเราคิดอะไรอยู่ แต่ถ้ามีวิธีที่ทำให้แฟนหนุ่มของเราเขินจนหน้าแดงได้ก็จะช่วยเติมความหวานน่ารักๆ ให้กับคู่ของเราได้ด้วย วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับที่แฟนหนุ่มเขินจนหน้าแดงมาฝากค่า 1. พูดจาเพราะๆ 😍❤🤍
ไม่ว่าใครก็อยากจะได้ยินคำพูดเพราะๆ กันทั้งนั้น ยิ่งเป็นหนุมๆ แล้วด้วย ก็ต้องยิ่งชอบให้แฟนสาวของเขาพูดจาไพเราะน่าฟัง เริมต้นง่ายๆด้วยการพูดคะ ขา หรือจะพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนหวาน รับรองเลยว่าถ้าคุณแฟนได้ยินก็ต้องยิ้มเขินแน่นอนค่า 2. ดูแล เอาใจใส่😍❤🤍
การเอาใจใส่ถือเป็นอีกเรื่องที่สำคัญนะคะ… เพิ่มเติม

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป, กลางแจ้ง และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความพูดว่า "บ.ก.นินนิน 2.ดูแล เอาใจใส่"อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความพูดว่า "บ.ก.นินนิน บ.ก. மంககம 3.บอกรัก"
[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>