สนใจปรึกษาทุกปัญหาความรัก ฟรี กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig สวัสดีค่าาาทุกคน รักทางไกลมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับใครหลายๆคน เพราะมันต้องอาศัยความไว้ใจ เชื่อ…

More videos
Views
   

[ad_1]

📌สนใจปรึกษาทุกปัญหาความรัก ฟรี กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig 🧡🌼🤎สวัสดีค่าาาทุกคน🤎🌼🧡
รักทางไกลมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับใครหลายๆคน เพราะมันต้องอาศัยความไว้ใจ เชื่อใจกันเป็นอย่างมาก ถึงตัวจะห่าง แต่ใจต้องผูกกันไว้เสมอ ไม่งั้นก็มีความเสี่ยงสูงที่จะเลิกกัน วันนี้มาดูข้อห้ามสำหรับคนที่รักทางไกลว่ามีอะไรห้ามทำค่ะ 1.ห้ามขาดการติดต่อ🧡🌼🤎
การติดต่อสื่อสารกันเป็นเรื่องสำคัญยิ่งสมัยนี้แล้วการติดต่อการเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะ LINE หรือโทรคุย วีดีโอคอลทุกอย่างอำนวยความสะดวกให้คุณแล้ว เพราะฉะนั้น อย่าหายไปเด็ดขาด ต้องติดต่อกันอย่างสม่ำเสมอ อย่าทำให้อีกฝ่ายต้องคิดมาก 2.ห้ามเลื่อนนัดเวลาจะเจอกัน🤎🌼🧡
เมื่อไหร่ที่คุณนัดว่าจะเจอกันคุณห้ามเลื่อนนัดเป็นเด็ดขาด เวลาให้การพบกันยิ่งน้อยๆอยู่… เพิ่มเติม

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความพูดว่า "บ.ก.นินนิน 5ข้อ ห้ามทำสำหรับ... มทำ ห้า รักทางไกล"อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความพูดว่า "บ.ก.นินนิน 2.ห้าม 2.ห้ามเลื่อนนัด เวลาจะเจอกัน"อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความ
[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>