สนใจปรึกษาทุกปัญหาความรัก ฟรี กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เรามี 5 สัญญาณ ที่บ่งบอกว่าคุณสาวๆกำลังโดนผู้ชายเทมาฝากนะคะ ยิ่งอายุมากขึ้นผ…

More videos
Views
   

[ad_1]

📌สนใจปรึกษาทุกปัญหาความรัก ฟรี กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🖤🤍สวัสดีค่าทุกคน🤍🖤
วันนี้เรามี 5 สัญญาณ ที่บ่งบอกว่าคุณสาวๆกำลังโดนผู้ชายเทมาฝากนะคะ ยิ่งอายุมากขึ้นผู้หญิงอย่าเราก็ยิ่งต้องการความมั่นคงในชีวิตจะคบกับใครก็อยากจะจริงจัง แต่ก็มักจะเจอผู้ชายที่คบเผื่อเลือกเข้ามาคบเล่นๆเสมอ วันนี้เรามารู้ทันก่อนที่เราจะโดนเทกันดีกว่าจะได้รัยมือทัน

1. เมื่อคุณต้องเป็นฝ่ายวิ่งตามเขาตลอด 🤍🖤
จริงอยู่เมื่อก่อนตอนจีบใหม่ๆเขาอาจจะเคยรายงานตัวกับคุณ เช้า สาย บ่าย เย็น แต่คบกันไปสักพัก กลับเป็นเราเองที่คอยจิกคอยตามว่าเขาอยู่ไหนทำอะไร ต้องมานั่งจิตตกจนไม่มีความสุข สัญญาณแบบนี้ต้องเตรียมเผื่อใจไว้กับความผิดหวัง

2. อยู่ดีๆก็หายไลน์ไม่ตอบ 🤍🖤
ถ้าคบไปสักพักแล้วอยู่ดีๆก็หายไลน์ไม่ตอบ หรือไม่มีสัญญาณอะไรตอบกลับมาว่ายังมีตัวตนอยู่บนโลก หรือประเภทที่นานๆจะตอบที หายไปเป็นเดือนๆ แสดงว่าผู้ชายเขาไม่ได้อินกับเราขนาดนั้นเราเอง ก็เตรียมโบยบินอย่างสง่างามได้เลยเพราะว่า "นก" แน่นอนค่ะ

3. เขาไม่ให้ความสำคัญกับคุณ
เป็นตัวเลือกสุดท้ายตลอด 🤍🖤
เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาเริ่มไม่ใส่ใจ ไม่ให้ความสำคัญ จนเรารู้สึกได้ แสดงออกว่ารำคาญอย่างชัดเจน เรากลายเป็นของตายและเป็นตัวเลือกสุดท้ายในชีวิตเขา ให้คุณหันกลับมารักตัวเองและให้ความสำคัญกับตัวเองก่อนนะคะ

4. นานๆเจอกันทีเพื่อจะมีเซ็กส์อย่างเดียว 🤍🖤
ประเภทที่นานๆนะเจอทีแทนที่จะทำกิจกรรมอื่น แต่ทุกครั้งที่เจอกันต้องมาจบที่เรื่องบนเตียงอย่างเดียวให้รู้ว่าไว้เลยว่าเขาคบกับเราเพื่อเรื่องอย่างว่าเท่านั้น สุดท้ายแล้วพอเขาเบื่อเขาก็จะเทเราในที่สุด

5. รักกันอยู่ดีๆ เขาก็มาหาข้อบกพร่องในตัวคุณ 🤍🖤
ถ้ารักกันหวานชื่นอยู่ดีๆ วันดีคืนดีก็มาชวนทะเลาะ หาว่าเรามีข้อเสียเต็มไปหมด ไม่ดีอย่างนั้น อย่างนี้ “อยากมีเวลาส่วนตัวหรือพื้นที่ส่วนตัว” กลายเป็นว่าเรานั้นทำตัวน่ารำคาญ ให้เราถอยออกมาดีกว่า ก่อนจะทุกข์ใจมากไปกว่านี้

บก. นินนิน🐣💛





[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>