สนใจปรึกษาทุกปัญหาความรัก ฟรี กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig สวัสดีค่าาาทุกคน การจะมีความรักว่ายากแล้ว แต่การรักษาความรักไว้ให้นานยากกว่า จริงอยู่ที่รักแท้ไม่ค…

More videos
Views
   

[ad_1]

📌สนใจปรึกษาทุกปัญหาความรัก ฟรี กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig 🖤🤍สวัสดีค่าาาทุกคน🤍🖤
การจะมีความรักว่ายากแล้ว แต่การรักษาความรักไว้ให้นานยากกว่า จริงอยู่ที่รักแท้ไม่ควรจะแพ้อะไรเลย เพราะเวลามีความรักเราต่างคาดหวังให้รักเราอยู่ตลอดรอดฝั่งไปจนถึงฝั่งฝัน แต่ถ้ามันมีอุปสรรคเข้ามาเราก็ต้องเผชิญหน้ากับมันเรามาดูกันค่ะว่ารักแท้นั้นแพ้อะไร 1.แพ้นอกใจ🖤🤍
ถ้าเราคบกันอยู่ดีๆแล้วอีกฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไปมีคนอื่นมันก็ทำลายความสัมพันธ์ ถึงแม้บางคู่อาจจะให้อภัยกันได้แต่ มันก็ยังต้องทิ้งบาดแผลในใจ เป็นสาเหตุให้หลายๆ คู่รับไม่ได้จนต้องเลิกรากันไป 2.แพ้ระยะทาง🖤🤍
แต่ละคนต่างมีความฝันมีหน้าที่ที่ต้องปฏิบัติ บางคนอาจจะต้องไกลกันด้วยหน้าที่การงานเป็นสาเหตุให้ไกลกัน… เพิ่มเติม

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความพูดว่า "บ.ก.นินนิน 1.แพ้นอกใจ"อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "บ.ก.นินนิน บ.ก. 2.แพ้ระยะทาง"อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน, กลางแจ้ง และ ข้อความพูดว่า "บ.ก.นินนิน บ.ก. 3.แพ้ใกล้ชิด"
[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>