สนใจปรึกษาทุกปัญหาความรัก ฟรี กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig สวัสดีค่าาาทุกคน ไม่ใช่ว่าคนเราทุกคนจะโชคดีได้เจอกับรักที่ดี และสมหวังในรักเสมอไป คนบางคนก็กลับโชค…

More videos
Views
   

[ad_1]

📌สนใจปรึกษาทุกปัญหาความรัก ฟรี กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig สวัสดีค่าาาทุกคน💔🖤
ไม่ใช่ว่าคนเราทุกคนจะโชคดีได้เจอกับรักที่ดี และสมหวังในรักเสมอไป คนบางคนก็กลับโชคร้ายได้เจอกับ รักไม่ดี จนทำให้รู้สึกว่าการอยู่คนเดียวมันดีกว่า มาดูเหตุผลที่ทำให้ครอยากอยู่คนเดียวมากกว่าการต้องเจอกับรักห่วยๆ 1.รักที่เข้ากันไม่ได้ 🖤💔
ถ้าคุณพยายามอยู่ฝ่ายเดียวในการปรับตัวเข้าหาเขา หรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ต่างก็พยายามปรับตัวเข้าหากันอย่างสุดความสามารถแล้ว แต่สุดท้ายความรักของคนทั้งสองก็สวนทางกันไม่สามารถเข้ากันได้ อาจจะด้วยทัศนคติ มุมมองความคิด หรือการใช้ชีวิตที่มันไปกันไม่ได้ นั่นเป็นสาเหตุทำให้ความรักต้องพังลงในที่สุดค่ะ 2. รักที่ต้องฝืนจนไม่เป็นตัวของตัวเอง 🖤💔… เพิ่มเติม

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความพูดว่า "บ.ก.นินนิน 3.รักกันแล้วมีแต่ "น้ำตา""
[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>