สนใจปรึกษาทุกปัญหาความรัก ฟรี กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig สวัสดีค่าาาทุกคน สาวๆหลายคนอาจสงสัยว่าทำไมนะเราก็ สวย เริ่ด ฉลาด ทำงานเก่ง แต่…ทำไม๊ ทำไม หาแฟนไม…

More videos
Views
   

[ad_1]

📌สนใจปรึกษาทุกปัญหาความรัก ฟรี กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig 🌼🤎🍂สวัสดีค่าาาทุกคน🤎🍂🌼 สาวๆหลายคนอาจสงสัยว่าทำไมนะเราก็ สวย เริ่ด ฉลาด ทำงานเก่ง แต่…ทำไม๊ ทำไม หาแฟนไม่ได้ ฉันไม่ดีตรงไหน มาลองเช็คดูว่าเป็นคนแบบนี้หรือเปล่า 1.ขี้วีน ชอบเหวี่ยง🌼🤎🍂
เป็นไปได้ไหมว่า คุณอาจจะขี้เหวี่ยงขี้วีนอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ จนไม่มีคนอยากเข้าใกล้หรือเปล่า
ถ้าเป็นลองปรับปรุงนิสัยดูหน่อย ก็จะทำให้คนอื่นเข้าหามากขึ้น 2.เป็นคนที่ดูไม่ไว้ใจ🌼🤎🍂
สิ่งแรกในความสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือแฟนคือ ความไว้เนื้อเชื่อใจ เมื่อไหร่ที่คุณเก็บความลับไม่ได้ ความไว้เนื้อเชื่อใจจะลดลง สำหรับแฟน หากคุณคือคนไม่น่าไว้ใจ มันหมายถึงว่าคุณคือคนที่พร้อมจะหักหลังและนอกใจ… เพิ่มเติม

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความพูดว่า "บ.ก.นินนิน นินนิน บ.ก. สวย เริ่ด แต่ทำไม... ไม... "ไม่มีแฟน""อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, กลางแจ้ง และ ข้อความพูดว่า "บ.ก.นิ นิน 1.ขี้วีน ชอบเหวี่ยง"อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, กลางแจ้ง และ ข้อความ
[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>