สวัสดีค่าาาทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig วันนี้มาดูกันดีกว่าค่ะว่าผู้หญิง 5สไตล…

More videos
Views
   

[ad_1]

🌷🌼สวัสดีค่าาาทุกคน🌼🌷
📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig
💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋
วันนี้มาดูกันดีกว่าค่ะว่าผู้หญิง 5สไตล์ที่ผู้ชายมักแพ้ทาง ที่อยากได้มาเป็นแฟนมีอะไรกันบ้าง เราก็ต้องมาเรียนรู้ว่าส่วนใหญ่ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน อะไรยังไง จะได้ไปต่อแบบไม่ต้องกลัวนกนะคะ มาดูพร้อมๆกันเลยค่า

1.ผู้หญิงที่เป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง 💋
ผู้หญิงที่ทำตัวเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง เป็นใครก็ต้องแพ้ทางจริงมั้ยคะ และนั่นก็อาจหมายถึงว่าการเป็นสาวที่มั่นใจในตัวเองระดับหนึ่ง ไม่ต้องมาแอ๊บ แต่สาวๆทั้งหลายก็ต้องอย่ามั่นใจมากเกินไปล่ะ เพราะเดี๋ยวกลายเป็นไม่น่ารักเอาได้

2.ผู้หญิงทั่มีความจริงใจ💋
ข้อนี้สำคัญนะคะทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือเป็นผู้ชาย ในเรื่องของความรักแล้ว ใครๆ ก็ต่างอยากจะได้คนจริงใจมาเป็นแฟนด้วยกันทั้งนั้น ผู้ชายเขาก็ต้องการคนจริงใจเช่นเดียวกัน สาวๆ อย่างเราก็ต้องแสดงออกให้เขาอย่างชัดเจนตรงไปตรงมา ทั้งคำพูดและการกระทำนะคะ

3.ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองให้ดูดี น่ามองอยู่เสมอ 💋
บุคลิกภาพภายนอก มันคือ First Impression หรือความประทับใจแรกเห็นนั่นเองค่ะ คงไม่มีผู้ชายคนไหนอยากได้ผู้หญิงหน้าโทรมๆ ปล่อยเนื้อปล่อยตัวเป็นอาซิ่ม สาวๆที่กำลังปล่อยตัวเองให้ดูโทรมก็ต้องลุกขึ้นมาปฎิวัติกันสักหน่อยล่ะ ไม่ว่าจะเรื่อง การรักษาหุ่นให้ปัง หรือแม้กระทั่งการเปลี่ยนลุคโดยการแต่งหน้าทำผมให้ดูสวยสมวัย จะได้ไม่นกค่า

4.ผู้หญิงที่เกง ฉลาด มีความสามารถ 💋
หลายๆ คนอาจจะไม่เข้าใจว่า มีความสามารถในที่นี้คือมันคืออะไร ยกตัวอย่างง่ายๆเช่น การทำอาหารเก่ง การเล่นกีฬาได้ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ก็ถือเป็นเสน่ห์อีกหนึ่งอย่างของผู้หญิงที่ผู้ชายชอบและประทับใจ ลองหาสิ่งที่เราถนัดแล้วฝึกฝนจนเกิดความเชี่ยวชาญดูนะคะจะได้เป็นความสามารถเฉพาะตัวของคุณ

5.ผู้หญิงที่มีมารยาท รู้จักกาลเทศะ 💋
ผู้หญิงที่มีมารยาทรู้จักกาลเทศะ รู้ว่าควรวางตัวอย่างไรเมื่ออยู่ต่อหน้าผู้อื่น รวมถึงเรื่องมารยาทเล็กๆ น้อยๆ ที่เราควรรู้เอาไว้ด้วย เช่น การให้เกียรติกันและกัน ไม่ทำตัวเป็นเจ้าของออกนอกหน้า ถ้าคุณทำได้ใครๆก็จะชอบคุณไม่ว่าผู้ชายหรือคนรอบข้าง

🐣 บก. นินนิน 🐣
ภาพจาก Pinterest[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>