สวัสดีค่าาาทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig เมื่อคนใดคนนึงเริ่มมีความลับแล้วล่ะก็ …

More videos
Views
   

[ad_1]

🖤🤎🖤สวัสดีค่าาาทุกคน🖤🤎🖤
📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig
🖤🤎🖤🤎🖤🤎🖤🤎🖤🤎🖤🤎🖤🤎🖤🤎🖤🤎🖤
เมื่อคนใดคนนึงเริ่มมีความลับแล้วล่ะก็ ในความสัมพันธ์ก็ย่อมก่อให้เกิด ความไม่เชื่อใจ แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเขาเริ่มมีความลับ วันนี้เรามีทริคในการสังเกตง่ายๆ มาให้สาวๆ ได้ลองไปสังเกตกันค่ะ

1. ทำตัวดีผิดปกติ🖤🤎🖤
ถ้าอยู่ดีๆ ก็มาทำดีเว่อร์ๆมาพูดจาหวานๆ มีของมาเซอร์ไพรส์ทั้งๆ ที่ไม่ใช่วันพิเศษ ทั้งที่ปกติก็ไม่เคยจะให้ แต่อยู่ๆ หันมาเอาใจแบบนี้ ก็แสดงว่ามันต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลแน่นอนค่ะ

2. ชอบหนีหน้า ไม่กล้าสบตาเรา🖤🤎🖤
ถ้าเราพูดหรือถามอะไรที่จี้จุดแทงใจดำเขา แล้วเขาหนีหน้าหลบตา ท่าทางหลุกหลิก แบบนี้มีอะไรปิดบังแน่ๆ แถมบางคนถ้ามีอาการเหงื่อแตก มือไม้สั่นร่วมด้วยนะคะ ตั้งข้อสงสัยไว้เลย ว่าต้องมีอะไรที่เรายังไม่รู้อยู่แน่ๆ

3. ชอบทำเป็นโมโหกลบเกลื่อน🖤🤎🖤
ข้อนี้เชื่อว่าหลายๆคนอาจจะเคยเจอเวลาที่ทะเลาะกันอยู่ หรือเราพูดอะไรขึ้นมาแล้วเขาทำเป็นโมโหกลบเกลื่อน ในขณะที่คุณกำลังซักไซ้ จับได้ไล่ทันคุณผู้ชายอยู่ดีๆ สักพักเรื่องนี้ก็ถูกกลบเกลื่อนด้วยข้อเสียบางอย่างของคุณที่ตัวคุณเองก็เถียงไม่ได้ ถ้าเป็นแบบนี้บ่อยๆมีพิรุธนะคะ

4. หวงโทรศัพท์ มากเป็นพิเศษ🖤🤎🖤
ถ้าอยู่ๆจากคนที่ไม่ติดโทรศัพท์ ก็ต้องเอาติดตัวไปด้วยทุกที่ และมีทีท่าคอยหวาดระแวงว่าเราจะไปยุ่งกับโทรศัพท์ของเขา แบบว่าโทรศัพท์ข้าใครอย่าแตะ แบบนี้มันเป็นเพราะอะไร ถ้าไม่ใช่เพราะมีความลับซ่อนอยู่

5. กลับบ้านผิดเวลาไปจากเดิมบ่อยๆ🖤🤎🖤
ถ้าคุณผู้ชายของคุณจากที่เคยกลับบ้านเวลาเท่าเดิม ก็กลายเป็นกลับดึก กลับดื่น ผิดปกติไปจากเดิมมากๆ บางทีก็อ้างว่าไปเลี้ยงลูกค้าบ้าง ติดประชุมบ้าง เอางานมาอ้างตลอด และอีกสารพัดข้ออ้างที่เขาจะมาอ้างกับคุณลองสังเกตดูดีๆนะคะเขาอาจมีความลับกับคุณก็ได้

🐣 บก. นินนิน 🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>