⚘สวัสดีค่าาาทุกคน⚘ สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig ⚘⚘⚘⚘⚘⚘⚘⚘⚘ ถ้าหากคุณมีความเชื่อผิดๆ เก…

More videos
Views
   

[ad_1]

🤍สวัสดีค่าาาทุกคน🤍
📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

ถ้าหากคุณมีความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับความรักที่คุณอาจต้องเสียใจถ้าหากยังเชื่อผิดวิธี เพราะมันอาจก่อให้เกิดคำถามและความไม่เข้าใจกันได้ สุดท้ายอาจจะทะเลาะกันได้ เรามาลองดูดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง

1.เป็นผู้ชายต้องดูแลผู้หญิงเสมอ🤍
ไม่ใช่แค่ผู้ชายที่จะมาเป็นสายดูแลผู้หญิง เพราะจริงๆ แล้วการดูแลกันไม่ได้จำกัดอยู่ที่เพศไหนต้องดูแล คุณทั้งสองคนสามารถดูแลกันได้ในยามที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องการค่ะ ที่สำคัญผู้หญิงก็ใช่ว่าจะต้องรอการดูแลเสมอไป เราเองก็สามารถดูแลตัวเองได้

2.ต้องตัวติดกันตลอดเวลา🤍
เราคบกันไม่จำเป็นต้องตัวติดกันตลอดเวลาถ้าอย่างนั้นจะทำให้อีกฝ่ายไม่มีเวลาส่วนตัวเป็นของตัวเอง เพราะทุกคนต่างอยากมีเวลาส่วนตัวด้วยกันทั้งนั้น ไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลานะคะ

3. ต้องรักกันออกสื่อตลอด🤍
จะรักกันไม่จำเป็นต้องโพสลงโซเชียลตลอดเวลา เพราะโลกโซเชียลไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิต บางคนโพสรักกันแทบตาย พอเลิกกันก็โพสประจานกันอีก เพราะฉะนั้น โพสแค่พอดีค่ะ

4.รีบมีลูกเพื่อจะผูกมัดอีกฝ่าย🤍
อันนี้เป็นความเชื่อที่ผิดมากๆ สำหรับสาวๆ ในบางคนที่คิดแบบนี้ เพราะลูกเป็นสิ่งที่มีค่าต้องมีเมื่อพร้อมเท่านั้น ไม่ใช่เพื่อมัดใครเพราะถึงยังไง ถ้าคนมันจะไปยังไงมันก็ไปค่ะ เอาไว้เจอคนที่ใช่และเขารักเราจริง และเราพร้อมที่จะมีเจ้าตัวน้อยจริงๆ เราค่อยมีดีกว่าค่ะ

5.ต้องมีเซอร์ไพรส์ในทุกในทุกๆพิเศษ🤍
ไม่จำเป็นต้องมีเซอร์ไพรส์ในทุกๆวันพิเศษก็ได้ พอบางทีคุณอาจจะคาดหวังกับวันพิเศษมากเกินไปหวังว่าเขาจะต้องมาทำเซอร์ไพรส์ให้คุณ พ่อเขาไม่มีอะไรให้คุณก็โมโห ไม่พอใจ ถ้าคุณกำลังเป็นแบบนั้นถือว่าผิด บางทีเรา อาจจะไปทำกิจกรรมร่วมกัน หรือแค่มีกันและกันอยู่ในทุกๆช่วงเวลาของรางวัลพิเศษ แค่นี้ก็เพียงพอแล้วจริงมั้ย

🐣 บก. นินนิน 🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>