สวัสดีค่าาาทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig เราก็ไม่สามารถปฏิเสธไม่ได้ว่าใครๆ ต่าง…

More videos
Views
   

[ad_1]

🌷🌼สวัสดีค่าาาทุกคน🌼🌷
📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig
💋💋💋💋💋💋💋💋💋
เราก็ไม่สามารถปฏิเสธไม่ได้ว่าใครๆ ต่างก็ชอบคนที่สวย น่ารัก และดูดีด้วยกันทั้งนั้น แต่เราต้องไม่ลืม เสน่ห์จากภายใน เพราะความสวยก็เป็นเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอกที่สามารถเติมแต่งกันได้ แต่การรู้จัก บริหารเสน่ห์จากความเป็นตัวเองนี่สิ ที่จะอยู่อย่างคงทน ผู้หญิงทุกคนไม่จำเป็นต้องสวยหรือหน้าตาดีไปเสียหมดก็ได้ค่ะ แต่แค่รู้จักการเสริมสร้างเสน่ห์ให้เป็น เพียงเท่านี้ก็นับว่ามีชัยเกินไปกว่าครึ่งแล้วล่ะค่ะ

1.มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่ง🌼
สุดท้ายแล้วความเป็นธรรมชาติจากตัวเรา ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่จะทำให้คนรอบข้างรับรู้ได้ถึงความจริงใจ เมื่อเราเป็นคนอย่างไร ก็ควรที่จะแสดงออกไปแบบนั้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องมั่นใจก่อนว่า พฤติกรรมและตัวตนที่เราแสดงออกไปมันไม่ทำให้ใครเดือดร้อน เราทำแล้วก่อให้เกิดผลดี และเหมาะสมแล้วจริงๆ เราต้องรู้จักกาละเทศะรู้ว่าอะไรควรทำไม่ควรทำ ถ้าวางตัวไม่เป็นจากคนน่ารัก
ก็อาจจะกลายเป็นที่น่ารังเกียจของคนอื่นเอาได้ค่ะ

2.เฉลียวฉลาด รู้ทัน ไม่เสแสร้ง🌼
ถ้าขึ้นชื่อว่า ผู้หญิงฉลาด รู้ทันคน เข้มแข็ง ไม่เสแสร้ง ผู้ชายที่ไหนได้ยินคงเป็นอันต้องกลัวเลยล่ะค่ะ เพราะผู้หญิงในมุมมองของคุณผู้ชายส่วนใหญ่ มักจะดูเป็นเพศที่ค่อนข้างอ่อนแอ แต่มันก็จะมีผู้ชายบางประเภทที่เมื่อได้เจอกับผู้หญิงฉลาดเก่ง แถมรู้ทันในทุกๆ เรื่อง ก็อาจทำให้ทางฝั่งคุณผู้ชายหลายๆ คนตกตะลึง และรู้สึกท้าทายอยากค้นหาในตัวของผู้หญิงคนนี้มากกว่านี้ แต่ถ้าจะให้ดูน่าค้นหามากขึ้นเราก็ต้องแกล้งเล่นตามน้ำทำเป็นไม่รู้ทันบ้างแบบนี้ผู้ชายจะชอบ เพราะมันคือเสน่ห์สำคัญที่สาวๆ ทุกคนควรมีค่ะ

3.มีเหตุและผล มองโลกด้วยทัศนคติที่ดี🌼
ผู้หญิงที่มีทัศนคติดีผู้หญิงคิดบวกเนี่ย ใครๆก็มักจะน่าอยู่ใกล้ๆ เพราะว่ามันสามารถช่วยทำให้คนรอบข้าง ได้รับรู้ถึงพลังบวกความคิดที่แสดงออกมาแต่เรื่องดีๆ นอกจากนี้ ยังทำให้คนรอบข้างอยู่ใกล้ด้วยแล้วไม่เครียด ดังนั้น นี่จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีในการสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองแบบง่ายๆ อีกทั้งมันยังทำให้คุณดูเป็นมีความแตกต่างจากผู้หญิงทั่วไป

บก.นินนิน🐻
ภาพจาก Pinterest

[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>