สวัสดีค่าทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig อกหักแล้วไงใครแคร์!!! อกหักแล้วเราก็แค…

More videos
Views
   

[ad_1]

🌸💐 สวัสดีค่าทุกคน 🌸💐

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🌸💐🌸💐🌸💐🌸💐🌸💐🌸💐🌸💐🌸💐🌸💐🌸

อกหักแล้วไงใครแคร์!!! อกหักแล้วเราก็แค่ยอมรับความจริงแล้วเดินหน้าต่อกับชีวิต มาดูวิธี Move on ความรู้สึกของตัวเราเอง ให้กลับมาดีดังเดิมได้อย่างไรไปดูกันเลย

1.หันมาโฟกัสมุ่งมั่นกับงาน🌸💐
เราต้องรู้จักใช้วิกฤตให้เป็นโอกาส เมื่อคุณหมดโชคเรื่องความรักแล้ว เราก็เปลี่ยนโฟกัสมาทุ่มเทเรื่องงานให้เต็มที่ นอกจากจะทำให้คุณก้าวหน้าแล้ว ยังทำให้คุณดูมีคุณค่าขึ้นด้วย เพราะผลจากการพยายามตั้งใจและทุ่มเททำงานอาจทำให้คุณได้เลื่อนตำแหน่งหรือเงินเดือนเพิ่มขึ้น ใครล่ะจะไม่ชอบผู้หญิงสวยและทำงานเก่งด้วย ที่นี่ก็จะมีผู้ชายเข้ามาเป็นตัวเลือกของเราอีกมากมาย

2.ออกกำลังกายให้เวลากับครอบครัว🌸💐
อย่าปล่อยให้ตัวเราเองโทรมจนกลายเป็นซอมบี้ บางคนอกหักแล้วปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนดูไม่ได้ จงเปลี่ยนความคิด ลุกขึ้นมาออกกำลังดูแลตัวเอง เอาให้สวยเริ่ดกันไปเลยค่ะ แล้วคุณลองหันมาให้เวลากับครอบครัวให้มากขึ้นเพราะคนเหล่านั้นคือคนที่คอยอยู่เคียงข้างและ support คุณอยู่เสมอไม่ว่าทุกข์หรือสุข ครอบครัวคือคนที่อยู่เคียงข้างเรา

3.ไปปาร์ตี้หรือไปเที่ยวกับเพื่อน🌸💐
ถึงเวลาแล้วที่คุณจะไปปาร์ตี้หรือไปเที่ยวให้สนุกสุดเหวี่ยงกับกลุ่มเพื่อนของคุณ ใช้ชีวิตโสดให้เต็มที่ การอยู่กับเพื่อนจะทำให้คุณผ่อนคลายได้เป็นตัวของตัวเองสามารถทำอะไรที่ใจอยากทำ ไม่ต้องค่อยแคร์หรือรายงานใคร ใช้ชีวิตโสดให้คุ้ม เดินหน้าต่อกับชีวิตไปเลยค่ะ

💛🐣บก. นินนิน🐣💛

สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก เชิญที่ inbox message นี้
http://m.me/clubgig ได้เลยนะคะ

หรือถ้าชอบคุยผ่านไลน์ กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

ภาพจาก Pinterest

[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>