สวัสดีค่าาาทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig ถ้าเราสงสัยว่าผู้ชายเขามีใจให้บ้างหรือ…

More videos
Views
   

[ad_1]

🌷🌼สวัสดีค่าาาทุกคน🌼🌷
📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig
🌼🌷🌼🌷🌼🌷🌼🌷🌼🌷🌼🌷🌼🌷🌼🌷🌼🌷🌼
ถ้าเราสงสัยว่าผู้ชายเขามีใจให้บ้างหรือเปล่าเราจะดูได้อย่างไร เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเคยแอบสงสัย ถ้าหากคุณไม่กล้าที่จะถามออกไปตรงๆ ลองมาสัญญาณที่บอกว่าเขาเริ่มมีใจกันเลยดีกว่า แล้วคุณจะได้รู้ว่าเขาเริ่มมีใจจริงหรือเปล่า

1.เขาคอยวนเวียนอยู่ใกล้ๆคุณเสมอ🌼🌷
สัญญาณชัดที่ชัดเจนและดูง่ายมากที่สุดก็คือ คุณไปไหน ก็มักจะเห็นเขาไปด้วย คอยตามคุณค่อยอยู่ในสายตาวนเวียนอยู่ใกล้ๆคุณในทุกๆที่ที่คุณไป หรือแม้กระทั่งคอยมากดไลค์คุณในเฟสตลอดๆ หากยังไม่แน่ใจว่าบังเอิญหรือเปล่า ลองแกล้งพูดขึ้นมาๆ ให้เขาได้ยินดูสิว่าคุณจะไปที่ไหน ถ้าคุณเจอเขาที่นั่นล่ะก็ คงไม่ใช่เรื่องบังเอิญแล้วล่ะค่ะ นั่นแสดงว่าเขาคอยตามคุณไปในทุกๆที่

2.ท่าทางเขินของเขาเวลาอยู่ต่อหน้าคุณ🌼🌷
ท่าทางการแสดงออกของเขายามอยู่ต่อหน้าคุณบอกอะไรได้มากมาย ถ้าคุยกันสองต่อสองแล้วเขาทำท่า ทำอะไรไม่ถูกเขินอายหน้าแดงเหงื่อออกแสดงว่าเขาเขินหรือกำลังเต้นเมื่ออยู่ต่อหน้าคุณ ซึ่งเป็นธรรมดาที่เขาอาจจะรู้สึกประหม่าเมื่ออยู่ต่อหน้าคนที่ตัวเองรู้สึกดี เพราะฉะนั้นถ้าเรามีท่าทีที่แสดงออกมาว่าเขินก็ให้คิดไปได้เลยว่าเขาอาจจะมีใจให้คุณได้

3.การสบสายตา🌼🌷
เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจที่บอกความรู้สึกมากมายให้เราได้รับรู้ การมองตาบอกอะไรได้มากมาย หากคุณทำอะไรเพลินๆ แล้วเงยหน้ามาเห็นเขาสบตาอยู่ ก็อาจยังไม่แน่ใจนักว่าเขาแอบมองจริงหรือเปล่า แต่ถ้าได้คุยกันแล้ว เขาสบตาคุณอย่างสนใจ โดยไม่คิดจะสนใจสิ่งรอบๆ หรือใช้สายตาไปมองผู้หญิงอื่น เขาโฟกัสแค่คุณที่อยู่ตรงหน้าเขาเท่านั้น นั่นแปลว่าเขาสนใจคุณสุดๆ เลยล่ะ

4.อยู่เคียงข้างอย่างใส่ใจ🌼🌷
อีกข้อหนึ่งที่ชัดเจนก็คือ เขาจะคอยใส่ใจความรู้สึกของคุณเสมอ คอยอยู่เคียงข้างคุณตลอดเวลา เมื่อไหร่ที่คุณมีปัญหา เครียด เขามักจะอยู่ด้วยเสมอคอยให้คำปรึกษา จะไม่หนีเดินจากไปให้คุณร้องไห้ลำพัง แต่จะคอยถามไถ่อย่างห่วงใยและใส่ใจเหมือนมันเป็นปัญหาของเขาเอง ถ้าเขาทำแบบนี้แสดงว่าเขามีใจให้คุณไม่มากก็น้อยเลยล่ะค่ะเพราะว่าถ้าเขาไม่มีใจเขาก็คงไม่มาสนใจคุณ

ภาพจาก Pinterest
บก.นินนิน🐻


[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>