สวัสดีค่าาาทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig การแอบรักใครสักคนข้างเดียวมาเนิ่นนาน โ…

More videos
Views
   

[ad_1]

🌷🌼สวัสดีค่าาาทุกคน🌼🌷
📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig
🌼🌷🌼🌷🌼🌷🌼🌷🌼🌷🌼🌷🌼🌷🌼🌷🌼🌷🌼

การแอบรักใครสักคนข้างเดียวมาเนิ่นนาน โดยไม่มีแม้แต่ความหวังว่าจะได้คบกัน จนในที่สุดก็โดนคาบไปกินเพราะเขาไปคบกับคนอื่นที่ไม่ใช่เรา การที่คนทำแบบนี้มันคือการปล่อยโอกาสมันทำให้คนแพ้ทั้งๆที่ยังไม่ได้ลงแข่งในสนามเลย รู้หรือไม่ว่าจริงๆมันน่าเสียดายมากๆนะ ลองเปลี่ยนความคิดใหม่ เรามาลองรวบรวมความกล้าไปสารภาพรักกับคนที่เราชอบเถอะค่ะ วันนี้ก็มี 4 ข้อดี ของการสารภาพรักมาฝาก

1. ทำให้เรารู้สึกโล่งใจ🌷🌼
ถ้าคุณได้พูดความในใจออกไปแล้วล่ะก็คุณก็จะรู้สึกโล่งอกโล่งใจสุดๆ เหมือนยกภูเขาออกจากอก เพราะว่าเราได้ทำในสิ่งที่เราอยากทำและอยากบอกมาโดยตลอด เชื่อสิถ้าบอกไปเราจะสบายใจขึ้นอย่างแน่นอน

2.จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียดายทีหลัง 🌼🌷
เพราะอย่างน้อยเราก็ได้บอกความรู้สึกของเราออกไป ให้อีกฝ่ายได้รับรู้ ได้ทำตามหัวใจตัวเอง ไม่งั้นคงจะต้องมานั่งสายดายตลอดชีวิต รู้งี้ฉันน่าจะบอกชอบเขาไป เขาอาจจะเลือกเราก็ได้นะ ซึ่งแน่นอนว่าเราไม่สามารถเห็นผลลัพท์ได้ถ้าหากเราอยู่เฉยๆ ถ้าคุณอยากได้โอกาสจากเขา เราต้องสร้างมันขึ้นมาค่ะ

3. จะได้เดินหน้าจีบอย่างจริงจัง 🌷🌼
ถ้าคุณสารภาพความรู้สึกออกไปแล้ว มันเป็นการแสดงออกว่าต่อไปนี้ การคุยของเราจะเป็นการพัฒนาความสัมพันธ์แบบเปิดเผย เพราะถ้าเกิดเขาก็มีใจเหมือนกันก็จะยิ่งดี เราจะได้พัฒนาไปเรื่อยๆ แต่ถ้าเราบอกไปแล้วผลลัพธ์ออกมาคือเขาไม่ได้ชอบเรา ก็แค่ทำใจยอมรับความจริงแล้วก็ถอยไปหาคนใหม่แค่นั้นและห้ามยื้อเด็ดขาด ไม่งั้นจะดูเหมือนเราเป็นพวกชอบตื้อขี้แพ้

4.มีโอกาสที่จะได้คบกัน 🌼🌷
โอกาสไม่ได้มีขึ้นมาเองบ่อยๆถ้าเราอยากให้เขารู้ความในใจของเราเราก็ต้องเป็นฝ่ายบอกออกไป คุณสาวๆ ยิ่งกล้ายิ่งได้เปรียบ ถึงแม้มันจะมีโอกาสแค่ 0.1 เปอร์เซ็น มันก็ยังดีกว่าไม่มีเลย เพราะฉะนั้น เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วเดินหน้าไปบอกความในใจกับเขาได้เลยค่ะ

🐣 บก. นินนิน 🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest


[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>