สวัสดีค่าาาทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig ถ้าเรารักใครมากๆ บางทีก็อาจทำให้คนเราม…

More videos
Views
   

[ad_1]

🤍🤎🖤สวัสดีค่าาาทุกคน🖤🤎🤍

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🖤🤎🖤🤎🖤🤎🖤🤎🖤🤎🖤🤎🖤🤎🖤🤎🖤🤎🖤

ถ้าเรารักใครมากๆ บางทีก็อาจทำให้คนเรามักชอบเผลอทำในสิ่งที่ผิดพลาดลงไปเสมอ บางครั้งอาจเกิดจากความไม่ตั้งใจ แต่ว่ามันส่งผลต่อชีวิตคู่ด้วยไม่รู้ตัว

1.รักมากไปจนอีกฝ่ายอึดอัด🖤🤎🤍
เพราะรักมากไปจนเราไปใส่ใจเขามากจนเกิน เป็นห่วงมากเกิน หวง และหึงมากเกินไป เราคิดว่าเขาเป็นสมบัติของเราจึงแสดงออกไปแบบนั้น แต่มันสร้างความอึดอัดให้ฝ่ายตรงข้าม ทางที่ดีควรเว้นระยะห่างปล่อยให้ต่างฝ่ายต่างได้ไปทำในสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบบ้างนะคะ

2.ชอบจู้จี้ และไปบงการชีวิตเขา🖤🤎🤍
การที่เราไปจุกจิกจู้จี้ หรือการบงการชีวิตให้เขาทำตามใจเราทุกอย่าง ไม่มีใครชอบหรอก เป็นพฤติกรรมที่คนรักกันไม่ควรกระทำเพราะนอกจากมันจะถือเป็นการไม่ให้เกียรติซึ่งกันและกันแล้ว ยังทำให้เค้ารู้สึกด้วยว่า ตัวเองกำลังตกเป็นเบี้ยล่าง จะรักกันต้องรู้จักให้เกียรติซึ่งกันและกันค่ะ

3.อารมณ์เสียกับเรื่อวเล็กๆน้อยๆ🖤🤎🤍
เชื่อว่าทุกคนต้องมีอารมณ์โกรธ และเป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกๆคน แต่บางคนโกรธหรือโมโหกับเรื่องเล็กๆน้อยๆที่ไม่เป็นเรื่อง มันจะทำให้คนที่อยู่ด้วยประสาทเสีย เราต้องรู้จักระงับความโกรธฝึกตัวเองให้เป็นคนใจเย็น และรู้จักมองหาสาเหตุของเรื่องและตั้งสติค่อยๆคิดว่ามันใช่เรื่องที่ต้องใส่ใจมั้ย ถ้าอยากให้คนที่อยู่ด้วยสบายใจต้องปรับปรุงนะคะ
🐣 บก. นินนิน 🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest

[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>