สวัสดีค่าาาทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig เชื่อว่ามีหลายๆคนอาจรู้สึกไม่มั่นใจในต…

More videos
Views
   

[ad_1]

🌼💛สวัสดีค่าาาทุกคน💛🌼

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🍀🌼🍀🌼🍀🌼🍀🌼🍀🌼🍀🌼🍀🌼🍀🌼🍀🌼🍀

เชื่อว่ามีหลายๆคนอาจรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง ชอบลังเลในการตัดสินใจเพราะขาดความมั่นใจ จนทำให้พลาดโอกาสดีๆ ไปมากมาย แต่เราสามารถเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม เพื่อสร้างความมั่นใจได้เริ่มจากปรับเปลี่ยน ทัศนคติบางอย่างของตัวเอง ค่อยๆเปลี่ยนทีละน้อย ก็จะสามารถช่วย สร้างความเชื่อมั่น ให้ตัวเองได้

1. เคารพและให้เกียรติตัวเอง💛🍀
นิเทเป็นอันดับแรกในการเปลี่ยนแปลงความคิด คนเราต้องรู้จักเคารพและให้เกียรติตัวเราเองก่อน ถึงจะสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นกับตัวเองได้ เราย่อมรู้จักตัวตนของเราดีกว่าใครๆ อย่าฟังคำพูดบั่นทอนจากคนอื่นมากนัก ถ้าเราทำสิ่งไหนแล้วมันไม่ไปเดือดร้อนใครเราก็สามารถทำสิ่งนั้นต่อไปได้ การให้เกียรติตัวเองที่ดีที่สุด อาจมาจากการรู้จักขอบคุณและขอโทษตัวเอง เมื่อความผิดพลาด ก็สามารถให้อภัยตัวเองจะเดินหน้าต่อกับชีวิตได้

2. ใช้ความพยายามและเชื่อมั่นว่าทำได้💛🍀
ไม่ว่าเราจะเริ่มต้นทำสิ่งไหน เราก็ต้องใช้ความพยายามด้วยกันทั้งนั้น อย่าเพิ่งท้อจนกว่าสิ่งที่เราทำจะสำเร็จ
คนเราสามารถลองผิดลองถูกผ่านความผิดหวังมาบ้าง
คงไม่มีใครประสบความสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรกที่ลงมือทำ
แม้จะไม่เป็นดั่งที่หวัง เราจะทำให้สุดความสามารถเพื่อความสำเร็จที่อยู่ข้างหน้า

3. มีความคิดและทัศนคติที่ดี💛🍀
ความคิดและทัศนคติที่ดีเป็นเรื่องสำคัญ บางครั้งอะไรจะดีหรือไม่ดี อย่างแรกก็อาจเริ่มมาจากความคิดและทัศนคติภายในใจของเราเอง การคิดบวก จะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับตัวเรา และไม่ยอมท้อถอยต่อเรื่องยากๆ

4. ทำทุกอย่างให้เต็มที่และดีที่สุด💛🍀
ถ้าเราตัดสินใจทำอะไรสักอย่างแล้วจงทำให้สุดกำลังความสามารถ ทุ่มเท ทั้งแรงกายแรงใจ อย่ากลัวที่จะใส่ความเต็มที่ลงไปในทุกสิ่งที่ทำ เพราะถ้าหากทำเต็มที่แล้วแต่ก็ยังไม่ได้รับสิ่งที่คาดหวัง อย่างน้อยเราก็จะได้เกิดความภูมิใจว่าครั้งหนึ่งเราเคยพยายามทำอย่างเต็มที่แล้ว เราก็จะยิ่งมั่นใจ และครั้งต่อไปก็จะมีความมั่นใจเพิ่มขึ้น

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest


[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>