สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig ความรักไม่ได้มีแค่ด้านสุขอย่างเดียว …

More videos
Views
   

[ad_1]

💕🌼💓สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน💓🌼💕

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

💓🌼💓🌼💓🌼💓🌼💓🌼💓🌼💓🌼💓🌼💓🌼💓

ความรักไม่ได้มีแค่ด้านสุขอย่างเดียว มันมีทั้งทุกข์และสุขหลายคนอาจจะ ต้องพบเจอกับความรักที่ไม่สมหวัง อาจจะต้องเสียใจกับความรัก มานับครั้งไม่ถ้วน เราจึงต้องเรียนรู้ที่จะรักอย่างไรให้มีสติ อย่างไรให้เจ็บปวดน้อยที่สุด เพราะถ้าวันนึงคุณพบเจอกับความรักที่ไม่สมหวังหรือต้องเจ็บป่วยขึ้นมาคุณจะสามารถตั้งรับมันได้ อย่างมีสติ!!

1. ต้องสร้างความสุขให้กับตัวเอง🌼💓
เราต้องสามารถอยู่ได้ด้วยตัวของเราเอง อย่าไปคิดว่าเขาคือทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต เขาคือความสุขของเรา ถ้าไม่มีเขาแล้วเราจะอยู่ไม่ได้ ถ้าคิดแบบนั้นวันที่เขาเดินจากไป คุณจะเหมือนคนที่ตายทั้งเป็น คุณต้องเห็นคุณค่าในตัวของคุณเอง หัวเราะยิ้มได้ด้วยตัวของเรา พัฒนาตนเองต่อไปเรื่อยๆ ให้คิดเสมอว่าชีวิตเราเราดูแลด้วยตัวของเราเองได้ ไม่จำเป็นต้องเอาไปแขวนไว้ที่ใคร

2.ไม่คาดหวังมากจนเกินไป 🌼💓
ทุกๆครั้งที่มีความรักเราย่อมคาดหวังเสมอว่าความรักของเราจะต้องสุขสมหวัง ต้องโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ที่หลายคนต้องเจ็บปวดกับความรักเพราะว่าคาดหวังมากเกินไป ฉันไม่เผื่อใจยอมรับความเปลี่ยนแปลง คาดหวังว่าเขาจะต้องเหมือนเดิมทุกอย่าง คาดหวังว่าเขาจะต้องเป็นไปตามที่เราคิด เพราะฉะนั้น เราควรคาดหวังอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง เพื่อทำใจยอมรับกับความผิดหวังที่จะเกิดขึ้น

3. ยอมรับในการเปลี่ยนแปลงในชีวิต🌼💓
ไม่มีความรักใดที่สมบูรณ์แบบ ในโลกนี้ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนมีความเปลี่ยนแปลงได้ทุกเมื่อ โดยที่เราไม่สามารถล่วงรู้ได้ เราล้วนอยากได้ความเสมอต้นเสมอปลาย แต่บางครั้งเราลืมไป ฉันอาจจะเผลอทำอะไรที่ทำให้อีกฝ่ายอึดอัดไม่สบายใจ จนเขาต้องเปลี่ยนไป เพราะฉะนั้นเราต้องปรับตัวเข้าหากันตลอดเวลา ถ้าให้ความรักของเรายังคงอยู่อย่างสมบูรณ์

4. คนรักไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิต🌼💓
จงอย่าเอาทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตไปฝากไว้กับคนคนเดียว หรือทุ่มเทถวายหัวเพื่อความรัก จนไม่ลืมหูลืมตา ไม่มีสติ
เพราะความรักไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิต ความสุขต่างหากที่คนเราแสวงหา แล้วความสุขก็ไม่ได้มาจากแค่คนรักหรือแฟน แต่สามารถหาได้จากเพื่อน และครอบครัว ในโลกใบนี้ยังมีอะไรให้เราต้องเรียนรู้อีกมากมายอย่าทุ่มเทกับความรักมากเกินไป จะไม่แบ่งใจไว้เรียนรู้เรื่องอื่น

บก. นินนิน🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest


[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>