สวัสดีค่าาาทุกคน สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า @clubgig เคยเป็นกันมั้ยคะเวลาที่ผู้ชายที่เราคบห…

More videos
Views
   

[ad_1]

🧸🤎🖤สวัสดีค่าาาทุกคน🖤🤎🧸

📌สนใจปรึกษาเรื่องคอร์สที่เหมาะสม หรือนัดเวลาโค้ชชิ่งส่วนตัวกับโค้ชกิ๊ก กดลิงค์นี้ได้เลยค่า
https://line.me/R/ti/p/%40clubgig

🖤🧸🖤🧸🖤🧸🖤🧸🖤🧸🖤🧸🖤🧸🖤🧸🖤🧸🖤

เคยเป็นกันมั้ยคะเวลาที่ผู้ชายที่เราคบหาหรือเป็นแฟนทำตัวแย่แบบนู้นแย่แบบนี้ จนเราต้องมานั่งปรึกษาเพื่อนมาระบายให้ใครสักคนฟัง แต่พอพูดเสร็จซักพัก คุณก็กลับไปคืนดีกับแฟนอยู่ดี ถึงแม้ว่าแฟนจะทำตัวแย่แค่ไหนเราก็ได้เเค่เสียใจแต่ไม่นอมเลิก วันนี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าทำไมผู้หญิงถึงยอมทนกับความรักห่วยๆ ทำไม่ถึงไม่นอมตัดใจแล้วเดินหน้าต่อกับชีวิตสักที

1.เพราะความผูกพันธ์🖤🧸
เพราะว่าที่ผ่านมานั้นคุณได้ทำสิ่งต่างๆร่วมกันมา ทำกิจกรรมร่วมกับเขามาโดยตลอด เจอกัน กินข้าวกัน และเคยแคร์กันมาก มีช่วงเวลาที่สุขและทุกข์ร่วมกันมา จึงทำให้มันเกิดความผูกพันธ์ที่มันยากเกินกว่าจะทำใจ พอจะเลิกก็ย้อนไปคิดถึงช่วงเวลาดีๆที่เคยคบกันคุณก็เลนติดใจไม่ไหวที่เขาไม่ลงนั้นเอง

2.เพราะเสียดายเวลาที่คบกัน🖤🧸
บางคู่นั้นก็ใช่เวลาอยู่ด้วยกันมาตลอดกว่าครึ่งชีวิต มีทุกขฺบ้างสุขบ้างใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน รักกัน คิดถึงกัน ทะเลาะกันบ้าง หรือแม้กระทั่งวางแผนจะมีอนาคตร่วมกัน และบางคนคบกันนานมากหลัก สิบๆ ปี จึงทำให้เป็นเรื่องยากมาก
ถ้าหากจะต้องทำใจลืมมันไป คุณจึงเลือกที่จะไม่เสี่ยงดีกว่าเพราะกลัวเวลาที่เสียไปกับเขาจะเสียเปล่าไม่กล้าเริ่มต้นใหม่ไม่กล้าเดิรหน้าต่อกับชีวิต

3.เพราะเชื่อว่าอีกฝ่ายจะปรับปรุงตัวได้🖤🧸
ผู้ชายบางคนก็ทำตัวแย่แสนแย่ กินเหล้าเมายา เจ้าชู้ หรือแม้กระทั้งติดการพนัน แต่คุณก็ยังใจดีให้โอกาส เพราะเชื่อว่าอีกฝ่ายจะปรับปรุงตัวมาเป็นคนรักที่ดีได้แบบที่คิดไว้ ไม่ว่าหนทางมันจะดูเลือนรางแค่ไหน แต่ว่าผู้หญิงทุกคนเมื่อรักใครแล้ว ในใจก็หวังอยู่เสมอแหล่ะ ว่าเขาต้องแก้ไขได้เราจะเชื่อเหลือเกินว่าเราจะสามารถเปลี่ยนเขาเป็รคนใหม่ได้ เลยรอๆๆๆๆเเล้วก็ไม่นอมตัดใจเลิกกับเขาสักที

4.เพราะกลัวการที่ต้องอยู่คนเดียว🖤🧸
เพราะว่ามีผู้หญิงหลายๆคนกลัวการที่จะต้องอยู่คนเดียว กลัวความเหงา กลัวไม่มีคนอยู่ข้างๆ เพราะว่าตั้งแต่มีแฟนมาก็ไม่ต้องเหงา เพราะตอนแรกๆของความรักอะไรมันก็ดีไปหมด คุณจึงไม่กล้าออกจากจุดเซฟโซน พอนานวันเข้าความรักมันไม่เหมือนเดิม อีกฝ่ายเปลี่ยนไปจากเดิม
แต่คุณก็ยอมเป็นอยู่แบบนี้อยู่เรื่อยแม้รู้ทั้งรู้ว่าอีกคนหมดใจไปแล้ว ยอมเพราะอย่างน้อย มันก็ทำให้เธอไม่ต้องเหงาไม่ต้องอยู่คนเดียว

5.เพราะรักมากจนเกินไป จนลืมรักตัวเอง🖤🧸
ด้วยความที่ผู้หญิงส่วนมากชอบทำตัวเป็นของตาย เวลารักใครก็รักแบบถวายหัว ฉันอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเขาขาดเขาเราจะทำยังไง พอรู้ตัวอีกทีก็ถอนตัวไม่ขึ้น ถึงขั้นยอมเขาทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่ด้วยกันต่ออีก ยอมทนอยู่กับความรักห่วยๆ ดีกว่าต้องเสียคนที่ตนเองรักไป เพราะว่ารักเขามากเกินไป จนคุณไม่รักตัวเอง ไม่เห็นคุณค่าในตัวเอง

🐣 บก. นินนิน 🐣
ติดตามนินนินได้ที่
https://www.facebook.com/Whoywhyy/

https://www.youtube.com/channel/UCcM-gLwTlTOio5TKAwt25CQ

ภาพจาก Pinterest[ad_2]

คลิ๊กเพื่อดูต้นฉบับ

Category: facebookpage

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>